ชัดเจน ! “เรน” ออกมาเคลียร์ข่าวลือเรื่องการตั้งครรภ์ลูกคนที่3ของภรรยา “คิมแตฮี”

“เรน” ออกมาปฏิเสธข่าวลือเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ของภรรยาของเขา “คิมแตฮี” หลังจากที่เขาได้โพสต์รูปสายรุ้งลง Instagram ส่วนตัว

ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม เรน ได้โพสต์ภาพรุ้งบนหน้า Instagram ส่วนตัวของเขาพร้อมคำบรรยายใต้ภาพว่า “มีเรื่องดีๆ เกิดขึ้น…”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง ยินดีด้วย ! “ซองยูริ” ประกาศท้องลูกแฝดผ่าน Instagram ส่วนตัว

นักแสดงกวักซียังและอีซีออนได้แสดงความเห็นใต้โพสต์ของเรนด้วยอิโมจิแสดงความยินดี และตั้งแต่นั้นมา การคาดเดาก็เริ่มเพิ่มมากขึ้นเกี่ยวกับ ‘สิ่งดีๆ’ ที่เกิดขึ้นกับเรน ชาวเน็ตเริ่มคาดเดาว่าภรรยาของเขา คิมแตฮี กำลังตั้งท้องลูกคนที่สาม และบางคนก็แสดงความคิดเห็นเช่น “ใช่หรือไม่” และ “ฉันควรแสดงความยินดีกับคุณล่วงหน้าหรือไม่” อย่างไรก็ตาม เรน ได้แก้ไขโพสต์ของเขาอย่างรวดเร็วเพื่อยกเลิกข่าวลือที่ไม่มีมูลโดยเพิ่มแฮชแท็ก ‘It’s work related’, ‘work, work, work, work’, ‘ good thing’, ‘Personal’, ‘firmly’ และ ‘completely’

‘สิ่งดีๆ’ ที่เรนพูดถึงอาจมีหลายความหมาย อาจเป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจ เกี่ยวกับงาน หรือเป็นเพียงการอ้างถึงวันดีๆ ทั่วไปสำหรับเขา อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตจำนวนมากตีความหมายอย่างรวดเร็วในโพสต์ของเขาว่า ‘เกี่ยวข้องกับครอบครัว’ เนื่องจากความสัมพันธ์ของเขากับภรรยา คิมแทฮี ได้รับความสนใจจากสื่อเป็นประจำ หลายคนวิพากษ์วิจารณ์ชาวเน็ตที่บุกรุกความเป็นส่วนตัวของเรน โดยการแสดงความคิดเห็นที่เผยแพร่ข่าวลือเท็จเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ของคิมแทฮี และนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่โพสต์ Instagram ที่เกี่ยวข้องกับงานของ เรน ทำให้เกิดข่าวลือเท็จเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ของภรรยาของเขา ดังนั้น การดำเนินการอย่างรวดเร็วของเรน ในการแก้ไขโพสต์ใน Instagram ของเขาจึงแสดงให้เห็นถึงความอ่อนล้าของเขาต่อข่าวลือที่ไม่ถูกต้องซึ่งติดตามเขาไปตลอดเวลาเกี่ยวกับภรรยาและครอบครัว

ขอบคุณที่มา

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดราม่าอีกยก! กระต่าย เก็บ 499 บาท เพื่อฟังแถลงข่าวลือท้อง พร้อมฟังเพลงแนวใหม่

หลังจากมีข่าวลือหน้าหู กระต่าย พรรณนิภา ซุ่มมีลูกกับผู้จัดการส่วนตัว ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์ต้องเสียเงินไปฟัง 499 บาทในคอนเสิร์ตออนไลน์ ดราม่ายกสอง ทัวร์ลงหระหน่ำ

ความลับไอดอล ! “Solar” MAMAMOO เผยไอเท็มที่เกิร์ลกรุ๊ปใช้ระงับเหงื่อบนเวที

“Solar” MAMAMOO ได้ตอบคำถามที่แฟนๆ หลายคนถามเข้ามาว่า เกิร์ลกรุ๊ปจัดการเหงื่อของพวกเขาอย่างไร? ผ่านทางช่อง Youtube ส่วนตัว

สรุปสถานการณ์ โควิดสายพันธุ์เดลต้า ระบาดหนักในทั่วเอเชีย ญี่ปุ่น ไทย และมาเลเซีย

โควิดสายพันธุ์เดลต้า — สำนักข่าวรอยเตอร์ส รายงานในวันนี้ (31 ก.ค.2564) ว่าหลายประเทศในเอเชียกำลังเผชิญกับการแพร่ระบาดอย่างหนัก

เผยสาเหตุการตัดผมสั้น ของ นารา เครปกะเทย งานนี้มีน้ำตาล่วง

นารา เครปกะเทย ปล่อยคลิปวีดีโอล่าสุดเข้าช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย ที่ต้องดูเเลพี่สาวอีกคน ช่วยเหลือทุกอย่างเเม้กระทั้งเส้นผม

เปิดแล้ว! ‘ศูนย์พักคอยตันปัน’ ของคุณตัน 145 เตียง พร้อมรับผู้ป่วย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ!

คุณตัน เตรียมเปิด! ‘ศูนย์พักคอยตันปัน’ 145 เตียง พร้อมรับดูแลผู้ป่วยโควิดสีเหลือง ที่เป็น ผู้สูงอายุ ผู้พิการ เด็กเล็ก สิ่งอำนวยความสะดวกครบ!

รู้หรือไม่? “มะเขือเทศ” คือขุมทรัพย์คุณประโยชน์ ที่ร่างกายต้องการ เพียงแค่วันละ 1 ผลเท่านั้น

รู้ว่าไม่ชอบ แต่รู้หรือไม่ “มะเขือเทศ” คือขุมทรัพย์คุณประโยชน์ ที่ร่างกายต้องการ ทานเพียงวันละผลเท่านั้น แค่นี้ก็เพียงพอแล้วได้ประโยชน์มากมาย

อย่างพีค ! ส่อง 4 นิสัยการอาบน้ำที่ไม่เหมือนใครของสมาชิก BTS

สมาชิก BTS ทุกคนมีนิสัยที่แตกต่างกัน และบางคนก็ได้เปิดเผยนิสัยการอาบน้ำที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกเขาในช่วงหลายปีที่ผ่านมา