เบื้องหลังการถ่ายทำ Record of Youth พัคโซดัม เผย เป็นแฟนคลับ พัคโบกอม !

tvN ได้ปล่อยวิดีโอเบื้องหลังการถ่ายทำของซีรีส์ Record of Youth ทาง Youtube เมื่อวันที่ 9 ก.ย. 2563 ที่ผ่านมา บรรยากาศครึกครื้นเฮฮากันมาก

ต้นคลิปเริ่มด้วย พัคโบกอม และ พัคโซดัม ทักทายกับกล้อง พัคโซดัม บอกว่าเธอเป็นแฟนตัวยงของโบกอม และโบกอมถามว่า “ตั้งแต่ตอนไหน?” พัคโซดัมตอบว่า “ตั้งแต่เกิดเลย” งานนี้ทำเอาหนุ่มโบกอมถึงกับตกใจกรามค้างไปเลย

วิดีโอได้ถ่ายไปที่ คิมเฮยยุน นักแสดงรับเชิญที่รับบท อีโบรา ที่อยู่ในลุคเสื้อผ้าหน้าผมเรียบหรู เธอบอกว่า “แม้ฉันจะมาถ่ายทำเพียงแค่ช่วงสั้นๆ แต่ก็ได้รับการดูแลอย่างดีจากทุกๆ คน เลยทำให้ฉันถ่ายทำได้อย่างสะดวกสบาย เป็นเกียรติอย่างมากที่ได้เป็นส่วนเล็กๆ ของละครยอดเยี่ยมเรื่องนี้ และนี่ถือเป็นหนึ่งในความทรงจำดีๆ ของฉันเลย”

Record of Youth ซีรีส์เปิดตัวเรตติ้งอันดับ 1 ผลงานทิ้งท้ายก่อน พัคโบกอม เข้ากรม

พัคโบกอม ยังได้โชว์ให้เห็นเคมีที่เข้ากันกับ คิมกอนอู อีกหนึ่งนักแสดงรับเชิญที่รับบท พัคโดฮา นักแสดงหนุ่มผู้เย่อหยิ่ง โดยในระหว่างถ่ายทำ ก่อนที่กอนอูจะเตะขาโบกอมเขาได้เช็คก่อนว่าเครื่องป้องกันที่ขาของโบกอมนั้นแน่นหนาดีแล้ว พอผู้กำกับสั่งคัท ทั้งคู่ก็กลับมากอดกันเกลียวและยิ้มให้กันยกใหญ่

คอนเฟิร์มแล้ว! พัคโบกอม สมัครเข้าร่วมทีมกองทัพเรือ เตรียมเข้ากรมสิงหานี้

พัคโบกอม บยอนอูซอก และ ควอนซูฮยอน ที่ทั้งสามได้รับบทเพื่อนสนิทในซีรีส์เรื่องนี้ พวกเขาได้ไปเที่ยวกันต่อหลังจากถ่ายทำเสร็จ พัคโบกอมเล่าว่าพวกเขาไม่ได้สนิทกันมาตั้งแต่แรก และควอนซูฮยอนก็พูดติดตลกว่า “เราโดนบังคับให้สนิทกัน เราไม่มีทางเลือก” พวกเขาได้เผยอีกว่าจะต้องทานข้าวและฝึกซ้อมด้วยกันทุกวัน ควอนซูฮยอน เลยบอกว่า “สุดท้ายเลยกลายเป็นอย่างที่เห็น” ทำเอาหนุ่มๆ ระเบิดหัวเราะกันใหญ่ พัคโบกอม เสริมต่อว่า “ตอนนี้เราสนิทกันแล้ว”

ต้นสังกัดคอนเฟิร์ม พัคโบกอม ยื่นสมัครเข้าเกณฑ์ทหารเรือ

สำหรับใครที่อยากชมวิดีโอเบื้องหลังตัวเต็มคลิกที่ด้านล่างนี้เลย

Record of Youth สามารถรับชมซับไทยได้แล้วทาง Netflix ออกอากาศทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 21.00 น.

ขอบคุณข้อมูลจาก : Soompi

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

มงคลกิตติ์ อาสาสานต่อนโยบายทักษิณ พร้อมลุยศึกเลือกตั้งสมัยหน้า

นาย มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ได้โพสต์เฟสบุ๊กระบุว่า ถ้าคุณทักษิณยังไม่กลับไทยไม่เป็นไร ส.ส.พี่เต้ 007

ลับลวงพราง คดีน้องชมพู่ หนุมาน จับแน่ “เทวดา-นางฟ้า” คนดัง – ปิดคดีก่อน 15 ก.พ.

อัจฉริยะ เผยมูลเหตุจูงใจ คดีน้องชมพู่ มาจากความอิจฉา ริษยา ยืนยันหนุมานกองปราบฯ เตรียมบุกจับ เทวดา นางฟ้า คดีน้องชมพู่ มีความคืบหน้าเรียบร้อยแล้วเมื่อ […]

คู่จิ้นสู่คู่จริง ก๊อต อิทธิพัทธ์ เปิดตัวคบ ริชชี่ อรเณศ แฟนคลับกรี๊ด ฟินไม่หยุด !

กลายเป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นสู่คู่จริง กับคู่ ก๊อต อิทธิพัทธ์ และ ริชชี่ อรเณศ ที่เพิ่งจะเปิดตัวคบกันไปหมาดๆ จนทำเอาโซเชียลแทบแตก

เจอเพียบ! จีนค้นพบ จักจั่นหยก ใน หลุมศพ 3,000 ปี คาด บ่งบอกอะไรบางอย่าง

นักโบราณคดีในมณฑลเหอหนานของจีนได้ค้นพบบางอย่างใน หลุมศพ หลุ่มหนึ่ง ที่มีอายุย้อนไปถึงยุคราชวงศ์เซี่ย (2070-1600 ปีก่อนคริสตกาล)

เจบี GOT7 ทวีตข้อความสุดหวาน น่ารักจนอากาเซน้ำตาหลั่งไหล!

ตื่นเต้นและสนุกสนานกันสุดๆ เมื่อ เจบี GOT7 ทำเซอร์ไพรส์แฟนๆ เปิดบัญชีทวิตเตอร์สายฟ้าแลบ! แม้แต่เมมเบอร์ก็ยังงง!