ริศา รองหนึ่ง นางสาวไทย 2562 ขอสละตำแหน่งด้วยหลายสาเหตุ

ริศา รองอันดับ 1 นางสาวไทย 2562 ขอสละตำแหน่งนางรอง

เวทีการประกวด นางสาวไทย กำลังมีประเด็นดราม่าที่แฟนนางงามหลายคนให้ความสนใจ หลังการประกวดรอบตัดสินจบลงเมื่อวันที่ 26 กันยายน 2562 ก็เกิดประเด็นสุดช็อกขึ้นเมื่อผู้ใช้อินสตาแกรมที่ชื่อว่า unkuniya ได้ออกมาโพสต์ว่า

“ในนามพี่เลี้ยงและคนดูแลน้องริศา รองอันดับหนึ่งนางสาวไทย 2562 ข้าพเจ้าขอแจ้งให้ทราบว่า ทางเราขอเสียสละมงกฏ และรางวัลสายสะพายให้กับกองประกวด ด้วยเหตุผลที่ไม่สามารถปฏิบัติงานในตำแหน่งรองนางสาวไทยได้ จึงขออภัยทุกท่านนะครับ

“ขอขอบพระคุณและขอขอบคุณกองประกวดนาวสาวไทยปี 2562 ด้วยนะครับ ทางเราไม่มีปัญหาว่าเราได้รองหนึ่งนะครับ เหตุผลมีหลายปัจจัย ร่วมเป็นกำลังใจให้น้องและทีม unkuniya ในบทบาทต่อไปกันนะครับ”

หากย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ นายธนวัฒน์ วันสม ประธานคณะกรรมการอำนวยการจัดการประกวดนางสาวไทย ก็ได้ประกาศถอนตัวกลางคันไปเป็นที่ปรึกษาแทน ก่อนจะดึง หนุ่ม-อดิศร สุดดี มารับตำแหน่งแทน นอกจากนี้ ยังมีกรณีที่กลุ่มซัพพลายเออร์ และผู้จัดกองประกวดระดับจังหวัดและภูมิภาค หอบหลักฐานเข้าแจ้งความเอาผิดต่อนายธนวัฒน์ หลังผิดสัญญาจนเกิดความเสียหายเป็นจำนวนหลายล้านบาท

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

“หมูทะ” เป็นของบูม!! “เจ้นึก” ตอบชัดเลี้ยงเองมาตลอดวอนคนอื่นหยุดแอบอ้าง

“หมูทะ” เป็นของบูม!! ผู้สื่อข่าวไบร์ททีวีรายงานจากซอยเพิ่มสิน 21 ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเจ๊นึก นางสุพัตรา ศรีหงษ์ทอง หรือ เจ๊นึก อายุ 55 ปี ซึ่ […]

่ส่องความน่ารักเจ้าหมู “ศุภโชค” จากลูกหมูอัปมงคลสู่ขวัญใจชาวบ้านวัดนิมิตธรรมาราม

่ส่องความน่ารัก ของเจ้าหมู จากลูกหมูอัปมงคลสู่ขวัญใจชาวบ้านวัดนิมิตธรรมาราม พาไปดูความน่ารักของเจ้าศุภโชค หมูยักษ์ ที่มีลักษณะพิเศษคือเป็นหมูตีนขิง แต […]

ช็อกอีก! “พลอย ชิดจันทร์” ถูกขอออกหมายจับ! หลังทำคลิปรีวิวบ้าน

ช็อกอีก! กลายเป็นเรื่องราวดราม่าบนโลกออนไลน์ เมื่อ พลอย ชิดจันทร์ ถูกฟ้องร้อง 50 ล้าน กรณี เผยเเพร่ข้อมูลว่า บ้านจำนวน 4 หลังที่ได้ซื้อไว้

เตรียมใจให้พร้อม ! The Call หนังทริลเลอร์ใหม่แกะกล่อง จ่อลง Netflix เดือนหน้า

เตรียมตัวกันให้พร้อมสำหรับคอหนังทริลเลอร์ เพราะ The Call หนังใหม่จากประเทศเกาหลีใต้ ที่เตรียมจ่อลง Netflix ในปลายเดือนพฤศจิกายน

แม่มาแล้ว ! CL คัมแบ็กสุดปัง พา HWA โปรโมตระดับอินเตอร์

บอกได้เลยว่าสมคำรอคอยสำหรับใครที่กำลังรอแม่ CL คัมแบ็กอยู่ เพราะคราวนี้เธอพาเพลง HWA มาโปรโมทเป็นครั้งแบบอลังการสุดๆ