บุ๋ม ปนัดดา โพสต์ด่าแรง! ปล้นร้านทองลพบุรี ลั่น ยังจะมีใครค้านโทษประหารอยู่ไหม

ปล้นร้านทองลพบุรี จากกรณีเกิดเหตุปล้นร้านทองภายในห้างสรรพสินค้าโรบินสัน  จ.ลพบุรี ตั้งอยู่เลขที่ 55 หมู่ 4 ต.กกโก  อ.เมือง จ.ลพบุรี  โดยคนร้ายได้กราดยิงไปโดยรอบบริเวณ  จนทำให้มีผู้เสียชีวิต รวม 3  ราย เมื่อคืนที่ผ่านมา ( 9 มกราคม 2563)  เบื้องต้นอยู่ระหว่างการติดตามตัวคนร้าย มาดำเนินคดี

ภายหลังการนำเสนอข่าวออกไป ทำให้เกิดเสียงวิพากวิจารณ์อย่างหนัก ถึงความโหดเหี้ยมของผู้ก่อเหตุ ที่ทำได้แม้กระทั่งผู้บริสุทธิ์ จนถึงขั้นเรียกร้องให้มีการวิสามัญ

ล่าสุด ดร. บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี โดยระบุว่า กรณีมือปืนลงมือก่อเหตุที่โรบินสัน ลพบุรี มีใครจะคัดค้านโทษประหารไหมค่ะ

ทั้งนี้ ดร. บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ประธานองค์กรทำดี คือบุคคลที่ออกมาเคลื่อนไหวเกี่ยวกับการเรียกร้องให้มีโทษประหารชีวิตอย่างต่อเนื่อง

บุ๋ม ปนัดดา ใจศรัทธา!! รำถวาย “พ่อปู่ศรีสุทโธและแม่ย่าศรีปทุม” ขอให้กิจการรุ่งเรือง

สวยงามมากสำหรับ บุ๋ม ปนัดดา ที่สวมใส่ชุดไทยสีแดงสุดสง่าเพื่อรำถวายพ่อปู่ศรีสุทโธและแม่ย่าศรีปทุมด้วยใจศรัทธา พร้อมทั้งฝีไม้ลายมือเเละท่วงท่า

เคล็ดลับ แก้อาการกวนใจ เพลงติดหัว เจ็บปวดร่างกายแก้ได้ง่ายๆ

หลายคนคงประสบปัญหาอาการกวนใจ อย่าง เพลงติดหัว ที่ทำให้หลายคนที่เกิดอาการแบบนี้ เสียสมาธิในการทำงาน หรือจะเป็นอาการปวดทางร่างกาย

วัน อยู่บำรุง ชวนหวานใจ ปล่อยหอยปล่อยปลาเป็นถังๆ ขอมอบบุญคนไทย

วัน อยู่บำรุง ส.ส. กรุงเทพ พรรคเพื่อไทย ควงแฟนสาวเข้าวัดทำบุญ ปล่อยหอยขม ปลาหมอ ปลาดุก ถังใหญ่ๆ ในวันเข้าพรรษาที่ผ่านมา เอาบุญมาฝากประชาชนคนไทย

ไลออนแอร์ อินโดนีเซีย เตรียมปลดพนักงานกว่า 2,600 คน เซ่นพิษโควิด19

โฆษกของสายการบิน ไลออนแอร์ อินโดนีเซีย เปิดเผยว่าเตรียมปลดพนักงานราว 2,600 ตำแหน่งซึ่งคิดเป็น 9 เปอร์เซ็นต์ของพนักงานทั้งหมด 29,000 คน

ไม่ยุ่งยาก! หนุ่มรีวิว ต่ออายุใบขับขี่ ยุค โควิด เสร็จภายใน1ชั่วโมง

หนุ่มโพสต์เฟซบุ๊กรีวิว ต่ออายุใบขับขี่ ในยุค โควิด-19 แพร่ระบาด 5 ปี เป็น 5 ปี เสร็จภายใน 1 ชั่วโมง ขั้นตอนไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด