บุ๋ม ปนัดดา โพสต์ด่าแรง! ปล้นร้านทองลพบุรี ลั่น ยังจะมีใครค้านโทษประหารอยู่ไหม

ปล้นร้านทองลพบุรี จากกรณีเกิดเหตุปล้นร้านทองภายในห้างสรรพสินค้าโรบินสัน  จ.ลพบุรี ตั้งอยู่เลขที่ 55 หมู่ 4 ต.กกโก  อ.เมือง จ.ลพบุรี  โดยคนร้ายได้กราดยิงไปโดยรอบบริเวณ  จนทำให้มีผู้เสียชีวิต รวม 3  ราย เมื่อคืนที่ผ่านมา ( 9 มกราคม 2563)  เบื้องต้นอยู่ระหว่างการติดตามตัวคนร้าย มาดำเนินคดี

ภายหลังการนำเสนอข่าวออกไป ทำให้เกิดเสียงวิพากวิจารณ์อย่างหนัก ถึงความโหดเหี้ยมของผู้ก่อเหตุ ที่ทำได้แม้กระทั่งผู้บริสุทธิ์ จนถึงขั้นเรียกร้องให้มีการวิสามัญ

ล่าสุด ดร. บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี โดยระบุว่า กรณีมือปืนลงมือก่อเหตุที่โรบินสัน ลพบุรี มีใครจะคัดค้านโทษประหารไหมค่ะ

ทั้งนี้ ดร. บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ประธานองค์กรทำดี คือบุคคลที่ออกมาเคลื่อนไหวเกี่ยวกับการเรียกร้องให้มีโทษประหารชีวิตอย่างต่อเนื่อง

อู่ฮั่น สถานการณ์ดี ปรับลดสถานะ การแพร่ระบาด โควิด 19 ยกเลิกความเสี่ยงสูง

เมืองอู่ฮั่น เมืองเอกของมณฑลหูเป่ยและเป็นที่แรกที่เกิดการระบาดของการติดเชื้อไวรัส โควิด 19 หลังจากที่สถานการณ์ดีขึ้นจากตอนแรกมากแล้ว

ฟิล์ม รัฐภูมิ ถามประเทศไทยจะอยู่ยังไง หลังมาตรการเยียวยารัฐกระจัดกระจาย

ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ดารานักร้องชื่อดัง ในปัจจุบัน เป็นสมาชิกของพรรคการเมืองพรรคหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว ตอกกลับรัฐบาล

ทอม แฮงค์ และภรรยา กลับถึงบ้าน พร้อมโพสต์ขอบคุณเจ้าหน้าที่ในอิตาลี ที่ดูแลอย่างดี

ทอม แฮงค์ และ ริต้า วิลสัน ภรรยา ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวที่น่าตกใจว่าทั้งคู่นั้นติดเชื้อไวรัส โควิด 19 จนทำให้เดินทางกลับบ้านไม่ได้

ปลอบประโลมใจ! นักร้อง-นักดนตรี ร้องเพลงริมระเบียงฝรั่งเศส สู้ โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานเมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2563 มีเรื่องราวน่ารักเกิดขึ้นที่เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมื่อ สเตฟาน เซเนชาล (Stephane Senechal)

ปักกิ่ง จับกุมผู้ป่วยติดเชื้อ โควิด 19 ไม่พบอาการ ไม่เผยประวัติ และไม่กักตัว

รายงานจากกรุงปักกิ่ง ประเทศจีน เจ้าหน้าเข้าจับกุมชายผู้ติดเชื้อ โควิด 19 รายหนึ่ง หลังจาก ไม่รายงานประวัติการเดินทางการอาศัย