ปังมาก! โรเซ่ BLACKPINK จะเข้าร่วมเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ครั้งที่ 76 เป็นคนที่ 2 ในฐานะ Global Ambassador ของ Saint Laurent
เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม โรเซ่ BLACKPINK ได้โพสต์สตอรี่ Instagram ของเธอ โดยในภาพเป็นภาพที่ประกอบไปด้วยช่อดอกกุหลาบที่สวยงาม และคำเชิญจากแบรนด์ดังให้เข้าร่วมเทศกาลภาพยนตร์ระดับโลกออก อย่างเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ครั้งที่ 76
โดยในคำเชิญดังกล่าวประกอบด้วยจดหมายที่เขียนด้วยลายมือจาก Anthony Vaccarello นักออกแบบแฟชั่นชาวเบลเยียม-อิตาลี ซึ่งก่อนหน้านี้ ได้รับกระแสตอบรับในการปรากฏตัวร่วมกันในงาน Cannes Anthony Vaccarello ของนักออกแบบแฟชั่นชาวเบลเยียม อีกทั้งยังเป็นผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์คนปัจจุบันของแบรนด์หรูชื่อดังอย่าง Saint Laurent ที่มีผลงานที่โดดเด่นในเทศกาลนี้จากภาพยนตร์ Saint Laurent ที่มีเสน่ห์ของเขา

ตั้งแต่ปี 2020 โรเซ่ ได้รับตำแหน่ง Global Ambassador ของ Saint Laurent ซึ่งสะท้อนถึงกลิ่นอายอันโดดเด่นของแบรนด์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ความสวยงามที่ดึงดูดใจของเธอสอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของ Saint Laurent ทำให้ Anthony Vaccarello เรียกเธอว่า “Saint Laurent เด็กสาวแห่งอนาคต”
คำเชิญนี้เกิดขึ้นหลังจาก เจนนี่ เพื่อนสมาชิกวง BLACKPINK ประกาศการเข้าร่วมเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์สำหรับละครเรื่อง ‘The Idol’ ของ HBO เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ครั้งที่ 76 ซึ่งเป็นงานที่คอภาพยนตร์รอคอยอย่างสูง จะจัดขึ้นที่ประเทศฝรั่งเศสตั้งแต่วันที่ 16 ถึง 27 พฤษภาคม
ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ
Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY