ว๊าย! เพจดัง เทียบโปรไฟล์เมียน้อย-เมียหลวง นางร้ายเบอร์ต้น ลั่นแรง ไม่รู้ทำไมถึงหลง ?

เอาแล้วขาเผือกมุงด่วน! เมื่อเพจดัง ออกมาโพสต์เทียบโปรไฟล์เมียน้อย-เมียหลวง นางร้ายเบอร์ต้น แถมลั่นแรง ไม่รู้ทำไมผู้ชายถึงหลง ?

ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้ วงการบันเทิงไทยมีเรื่องราวมาไม่หยุดหย่อนเลยจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นข่าวฉาว ข่าวแฉ ข่าวเตียงหักรักร้าว ข่าวคำใบ้ และอีกมากมาย จนทำเอาขาเผือกอดหลับอดนอน ขอบตาดำเป็นหมีแพนด้ากันสุดๆ ซึ่งครั้งนี้เพจดังขาเมาท์เจ้าเดิม อย่าง เจ๊มอย 108 ที่ได้ใช้เพจสำรองเป็น เจ๊มอย108 V1 ออกมาพูดถึงโปรไฟล์เมียน้อยที่เทียบเมียหลวงแทบไม่ติด!

เพจดัง เทียบโปรไฟล์ เมียน้อย-เมียหลวง นางร้ายเบอร์ต้น!

ล่าสุดเพจดัง เจ๊มอย108 V1 ได้ออกมาโพสต์ลั่นแรง ถึงโปร์ไฟล์ของเมียน้อยเทียบเมียหลวง เอาไว้ว่า ทำไมผู้ชายชอบเลือกกิ๊กใหม่ ที่โปรไฟล์ด้อยกว่าเมียหลวงวะ #ผัวนางร้ายท่านนึงก็เช่นกัน >>อย่าให้กูเทียบหน้านะ ไม่รู้จะสงสารใครก่อนดี!! หวังลึกๆ ว่าผัวจะหยุด แต่ดูแล้วท่าจะยาก..!! ไม่รู้เอาอะไรมาหลง..กูงงไปโหม้ดดดด งานนี้ทำเอาชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนต์กันสนั่น อาทิ ผช.อันดับแรกจะเลือก ผญ.ที่รูปลักษณ์ภายนอกก่อน แต่สุดท้ายเขาจะเลือกคนที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ แต่ก็อาจไม่เสมอไป แล้วแต่กรณี ที่สำคัญคือของใหม่มันตื่นเต้นเร้าใจกว่าของเก่า โดยเฉพาะคนมีตังค์ที่มีโอกาสเลือกมากกว่า, ศีลเสมอเลยเจอกัน, ผู้ชายชอบของใหม่, น้อยป.ใช่ไหมอิเจ้, ของใหม่กลิ่นใหม่เนาะ, ควบคุมได้ง่ายกว่าหลวง ผช.เลยคิดว่าตัวเองยิ่งใหญ่ แค่นั้นแหละ เป็นต้น

Screenshot 2024-05-17 124625
ที่มา เจ๊มอย108 V1

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พลเมืองจอร์แดนกว่า 14 คน เสียชีวิต ระหว่างพิธีฮัจญ์ เนื่องจากอากาศร้อนจัด

ผู้แสวงบุญ ใน ซาอุดิฯ เสียชีวิตกว่า 14 คน สูญหายกว่า 17 คน ระหว่างพิธีฮัจญ์ หลังป่วยเป็นลมแดด เพราะอากาศร้อนจัด

อุทาหรณ์! หนุ่มใหญ่วัย 59 สำลักอาหาร นอนดิ้นก่อนดับอยู่หน้าบ้าน

ดับสลด! ชายวัย 59 ปี สำลักอาหาร ดิ้นทุรนทุรายขอความช่วยเหลือ ก่อนสิ้นใจบริเวณประตูหน้าบ้าน เพื่อนบ้านคาด กล้วยติดคอ

งงในงง! ชาวกัมพูชา น้ำตาตก หลังดู หลานม่า ด้านอิฟูลรีวิว พาดพิงคนไทย!?

คนไทยว่าไง! อินฟูลชื่อดังเมืองเขมร ชี้ คนกัมพูชา ร้องไห้ หลังดู หลานม่า เป็นแค่การจัดฉาก ที่คนไทยทำขึ้นมาเพื่อสร้างกระแส ?

เพจดังทิ้งบอมท์ ผู้ชายเจ้าชู้ ไม่ได้ดูเท่ เลิกมั่นหน้า xึงไม่ได้หล่อ คนแห่โยงเพียบ ?!

เพจดังออกมาทิ้งบอมท์ ฟาดผู้ชายเจ้าชู้ ไม่ได้ดูเท่ เลิกมั่นหน้า ลั่น xึงไม่ได้หล่อ! งานนี้มีชาวเน็ตแห่โยงเพียบ คอมเมนต์แตกแตน

ทนายตั้ม แฉ! ถูกดีดออกกรุ๊ปไลน์ เจอ ‘ฮั้ว’ เลือก สว. คนใหญ่เข้ารอบเพียบ

เจอกับตัว! ทนายตั้ม ถูกดีดออกกรุ๊ปไลน์ แฉ ฮั้วเลือก สว. มีคนในพรรคเมืองใหญ่เข้ารอบพรึ่บ ก่อนผ่านฉลุยได้คะแนนอันดับ 1 สว. ระดับจังหวัด
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า