เปิดใจ รัศมีแข หลังถูกไฮโซหนุ่มใช้ขวดตีหน้า ลั่น !! ไม่เคยรู้จัก มาตีทำไม !!

ถือว่าเป็นข่าวที่ทำเอาหลายคนตกอกตกใจมากสำหรับ รัศมีแข หลังตกเป็นข่าวลือหน้าหูก่อนหน้านี้ว่า ถูกไฮโซหนุ่มปริศนา ปาขวดใส่หน้า งานนี้พิธีกรอย่าง มดดำ คชาภา ก็เคลียร์ข่าวให้หายสงสัย ล้วงลึกเปิดใจกับรัศมีแข ซึ่งไฮโซปริศนานั้นก็คือ ไฮโซแชมป์ หวานใจคนใหม่ของ น้ำหวาน The Face Thailand นั้นเอง โดยรัศมีแขเผยกับมดดำว่า “แขโดนขวดตีหน้ามา จังหวัดไม่ไกลไม่ใกล้กรุงเทพฯนี่ละ เป็นความเข้าใจผิดกัน มันก็โดนเต็มๆ เข้าหน้า” ซึ่งมดดำก็ถามกลับว่า “มีกระแสว่าเขาจ่ายมา 8 หลักหล่อนเลยหุบปาก” ด้านรัศมีแขตอบกลับว่า “ไม่มี แต่ถ้าโอนมาก็ยินดี แต่นี่แขยังไม่ได้โอนค่าเอกซเรย์ให้น้องที่ไปด้วยกันเลย แขโดนตีตรงจมูก จมูกไม่เป็นอะไรมาก มีฟกช้ำบ้าง เลือดกำเดาไหล”

ด้านมดดำ ถามต่ออีกว่า “เขาขอโทษมาหรือยัง” ซึ่งรัศมีแขก็ตอบกลับอย่างไม่รอช้าว่า “เขาอยากคุย ทางเรายังไม่พร้อม จริงๆ แขก็ไม่อยากยุ่งอะไรมาก แต่เพื่อนๆ ที่คอยซัพพอร์ต ก็มาบอกให้ทำทุกอย่างให้ถูกต้อง เราก็คิดว่าจะจัดการ แขไม่เคยรู้จัก ไม่เคยเห็นหน้า ที่รู้ก็คือเซิร์จกูเกิลถึงรู้ว่าเป็นเขา ไม่เคยเจอ ไม่เคยรู้จัก อยู่ดีๆ ก็มาตี ตอนนี้พูดอะไรยังไม่ได้ ต้องดำเนินเรื่องก่อน”

อย่างไรก็ตาม มดดำถามทิ้งท้ายว่า “อยากฝากอะไรถึงคนที่ตีหน้า” รัศมีแข ตอบกลับอย่างชัดเจนว่า “เอาจริงๆ ก็ไม่มีอะไร ทำไปแล้วด้วยความตั้งใจหรือไม่ตั้งใจ เราก็มาทำให้ถูกต้องดีกว่า เขามีติดต่อมา แต่แขยังไม่ได้คุย ยังไม่ได้รับเงิน ตอนนี้ปวดตรงฟันด้านบนด้วย โดยเหตุเกิดเที่ยงคืนวัน 2 ก็คือวันที่ 3 เมื่อวาน แต่ยังไม่ถึงกับเย็บ”

ภาพจาก : champ_fabrique / namwan_raknapak

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ปูเสื่อรอเลย ! Bangkok Breaking ออริจินัลซีรีส์สัญชาติไทยเรื่องที่ 2 จาก Netflix

เตรียมตัวกันให้พร้อมสำหรับคอซีรีส์ หลัง Netflix ประกาศสร้างซีรีส์ Bangkok Breaking ออริจินัลซีรีส์สัญชาติไทยเรื่องที่สองของ Netflix

หมอธีระ แนะเปิดเผยข้อมูลโปร่งใส ให้ประชาชนทราบ ทุกคนจึงจะรอด โควิด19

โควิด19 — หมอธีระ รศ.นพ.ธีระ วรธนารัตน์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Thira Woratanarat

สมชัย โพสต์ช่วยกันส่งประยุทธ์ให้ถึงฝั่ง หลังอยู่ในสถานการณ์ที่อยากหาทางออก

นาย สมชัย ศรีสุทธิยากร รองศาสตราจารย์ ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยการเมืองและการเลือกตั้ง ม.รังสิต โพสต์เฟซบุ๊กถึงพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา

แม่ยกปชป. เทคะแนนให้ มาร์ค นั่งนายกฯคนต่อไป ชี้ เหมาะสมกว่า ลุงตู่ หลายขุม?

นางกาญจนี วัลยะเสวี หรือ ติ๊งต่าง เจ้าของฉายาไฮโซสปอร์ตคลับ และแกนนำกลุ่มชาวไทยหัวใจรักสงบ ที่สนับสนุนพรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความผ่าน

เตือนระวังมิจฉาชีพ! หลอกโอนเงินร้านค้าโครงการ คนละครึ่ง

คนละครึ่ง — นายพรชัย ฐีระเวช ที่ปรึกษาด้านเศรษฐกิจการเงิน สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ในฐานะรองโฆษกกระทรวงการคลังเปิดเผยว่า