อนัน อันวา – ซาบีน่า เดอะเฟส กับโมเมนต์คู่รักสายเอ็กซ์ตรีม

เรียกได้ว่าขยันลงคลิปกันรัวๆสำหรับ อนัน อันวา – ซาบีน่า เดอะเฟส ที่ช่วงนี้ก็มักจะมีคลิปออกกำลังกายที่เรียกได้ว่าเป็นคู่รักสายเอ็กซ์ตรีมจริงๆ อย่างล่าสุดที่ ซาบีน่า ลงคลิปที่เจ้าตัวนั้นโพสต์ท่าสวยๆ พร้อมกับ อนัน อันวา กำลังตีลังกากลับหลังอยู่นั้น เรียกเสียงฮือฮาอยากชาวเน็ตรวมถึงคนบันเทิงเป็นจำนวนมาก พร้อมกับคอมเมนต์ที่ต้องยกนิ้วให้กับคลิปนี้จริงๆ

นอกจากจะมีคลิปโลดโผนแล้ว ก็ยังมีโมเมนต์สำหรับคู่รักสายสุขภาพ อย่างคลิปออกกำลังกายที่ทำเอาหลายๆคนถึงกับต้องฟินกันแน่นอน เพราะเเต่ละโมเมนต์นั้นทำเอาหลายๆคนตาร้อนกันเลยทีเดียว

ขอบคุณภาพจาก : sabinameisinger

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ไม่ธรรมดา! จองกุก BTS คัมแบค บนยูทูปสตรีมมิ่ง โชว์ความโซหลัวที่แท้ทรู!!

ทำเอาแฟนคลับหวีดกันสนั่นลั่นจอ!! เมื่อ จองกุก BTS หนุ่มหล่อมักเน่ทองคำสุดฮ็อต ได้มีการออกมาไลฟ์สด ผ่านยูทูปสตรีมมิ่ง

ทีมพีรญา คริส-สิงโต มาแล้ว! ลงสตอรี่อวด เรือแล่นหนักมาก

หลังจาก คริส- สิงโต อวยพรวันเกิดผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวกันไปเมื่อไม่กี่วันก่อน ไม่ทันไรก็มีโมเม้นมาให้ชาวทีมพีรญาต้องหลุดยิ้มเขินอีกครั้ง

สาวยั๊วจัด! ซื้อของออนไลน์ ช่วงจัดโปร 10.10 แต่ได้กล่องเปล่า

ซื้อของออนไลน์ — เกิดประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์ หลังจากมีหญิงสาวคนหนึ่งโพสต์ภาพผ่านทวิตเตอร์ กรณีสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ ช่วงโปร

YOUNGOHM แจงดราม่า ปมเซ็นหน้าอกสาว 15 ถ้ารู้อายุก็คงไม่ทำ!

กลายเป็นกระแสข่าวที่โดนชาวเน็ตจวกยับ เมื่อนักร้องศิลปินแร็ปเปอร์ YOUNGOHM วัย 21 ปี เจอกระแสโจมตีอย่างหนักหลังจากทำพฤติกรรมไม่น่ารัก

แพทย์ เตือน! อย่าหลงเชื่อ ตำรับยาสมุนไพร รักษามะเร็ง ไม่เป็นความจริง

ตามที่มีข่าวปรากฏในสื่อต่างๆ เกี่ยวกับประเด็นเรื่อง ตำรับยาสมุนไพร ทองพันชั่ง ข้าวเย็นเหนือ ข้าวเย็นใต้ ตังกุยจี้ รากชะเอม พูคาว และกะเม็ง

เอกชน 5 รายจ่อฟ้อง อคส. กรณีปมถุงมือยางแสนล้าน ทำรัฐพลาดโอกาส นำเงินรายได้เข้าประเทศ

ความเสียหายยังไม่เกิดจะกลัวอะไร! เอกชน 5 รายจ่อฟ้อง อคส. กรณีปมถุงมือยางแสนล้าน ทำรัฐพลาดโอกาส นำเงินรายได้เข้าประเทศ ด้าน พ.ต.อ.รุ่งโรจน์ พุทธิยาวัฒน […]