สุดประทับใจ ! กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ โพสต์ซึ้ง หลังร่วมงานเพลงกับ ไบร์ท วชิรวิชญ์

หลังจากที่ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ได้ปล่อยเพลงปัง Sad Movie ที่ได้ ไบร์ท วชิรวิชญ์ มาร่วมร้อง โชว์พลังเสียงนุ่ม ๆ ไปเมื่อ 2 วันที่แล้ว

มาแล้วเพลงฮิต ! ไบร์ท วชิรวิชญ์ ร่วมฟีทเจอริ่งเพลง Sad Movie กับ F.Hero

ล่าสุด ทางแร็ปเปอร์ชื่อดัง กอล์ฟ ก็ได้ออกมาโพสต์ไอจี เป็นภาพคู่กับหนุ่มไบร์ท พร้อมแคปชั่นขอบคุณและความรู้สึกสุดซึ้งขณะที่ได้ร่วมงานกับไบร์ท ว่า
“Part 1
ผมจำได้ดีว่าวันที่ @bbrightvc มาถึง Studio28 เพื่ออัดเพลง Sad Movie เป็นวันที่ผมได้พบตัวจริงของเค้าครั้งแรก ก่อนนั้นผมคิดมาตลอดว่าน้องน่าจะเป็นคนเงียบขรึม คุยไม่เก่ง หากแต่การมาถึง Studio วันนั้น ไบร์ทกลับดูอารมณ์ดีและมีความสุขกับการทำงานมาก

การได้ไบร์ทมาร่วมงานสำหรับผมถือเป็นปาฏิหาริย์ ข้อหนึ่งคืองานชิ้นนี้เป็นงานเพลงแรกที่ผมจะปล่อยประเดิมค่าย @highcloudofficial ค่ายเพลงใหม่ของผมที่มียอด Subscribe เป็น 0 การที่ศิลปิน นักแสดงจากบริษัทใหญ่อย่าง @gmmtv จะมาทำด้วยนั้น โดยมากต้นสังกัดแทบจะไม่อนุญาตเลย

แต่ด้วยความช่วยเหลือของครู @amp_cuband ผู้แต่งเพลง Sad Movie และแต่งอีกหลายเพลงของไบร์ท ที่คอยช่วยเชียร์และประสานงานให้ตลอดว่าผมมีความตั้งใจจริงที่อยากทำงานกับไบร์ท ทำให้ในที่สุดไบร์ทและทางต้นสังกัด GMMTV ก็ให้เกียรติผม และได้ทำงานด้วยกันในที่สุด

ข้อที่สองคือ งานน้องยุ่งมาก เวลาของไบร์ทแทบไม่มี แต่ในวันนั้นเหมือนอยู่ๆน้องก็มีคิวว่างมาเข้าStudio ซึ่งข้อนี้สำหรับผมนั้นคล้ายกับถูกหวย เพราะเราทุกคนต่างรู้ว่างานของไบร์ทนั้นเยอะเพียงใด

แม้จะเป็นคิวที่ได้มาแบบฉุกละหุก แต่ในการทำงาน ไบร์ทกลับทำการบ้านมาเป็นอย่างดี ทั้ง @ello_nino ผู้เป็นโปรดิวเซอร์และครูแอ้มต่างเบาใจในเรื่องการร้อง แต่ในขณะที่การทำงานราบรื่นอยู่นั่นเอง ผมกลับได้รับโทรศัพท์สายสำคัญที่บอกว่าการทำงานของค่ายผมนั้นมีปัญหา

มันเป็นปัญหาชนิดที่ว่าเราอาจจะไม่ได้ทำค่ายกันต่ออย่างที่คิดไว้ได้เลย”

“Part 2
ผมแอบเดินออก Studio ไปข้างนอกเพื่อใช้ความคิด ตอนนั้นทุกอย่างเหมือนมืดแปดด้าน นั่งงงๆเบลอๆอยู่พักหนึ่ง ไบร์ทก็เดินออกมาพักจากการอัดเสียง

น้องเดินมาคุยเล่นกับผม ถ่ายรูปเล่นกับทุกคน แล้วอยู่ๆผมก็นึกได้ว่าในเรื่องร้ายที่กำลังเกิดขึ้น ทำไมผมถึงลืมไปว่าวันนี้ผมมีไบร์ทอยู่ สิ่งที่ผมเรียกว่าปาฏิหาริย์เมื่อตอนมีน้องมาทำงานด้วยนี่มันเยี่ยมที่สุด และถือเป็นความโชคดีมากแล้ว

ในวันที่ผมโชคร้าย ตอนหันไปมองรอบๆ ผมยังมีทีมงาน High Cloud และครอบครัวอยู่กับผม มีครูแอ้มและนีโน่อยู่กับผม มีน้ำใจจากพี่น้องในวงการทั้งจากต้นสังกัด GMMTV และจากไบร์ทเองอยู่กับผม

ผมเดินไปกอดไบร์ท ก่อนบอกเค้าว่าขอบคุณมาก ไบร์ทไม่รู้หรอกว่าวันนี้ไบร์ทได้ช่วยให้กำลังใจชิ้นสำคัญอะไรพี่บางอย่าง

น้องหัวเราะงงๆ ก่อนเข้าไปตั้งใจทำงานต่อจนจบ เมื่อผมถามไถ่ถึงราคาค่าตัวน้องในการทำงาน พี่อี๊ด ผจก. ไบร์ทตอบผมว่า “น้องตั้งใจมาช่วยจริงๆ ค่าตัวไม่เป็นไรเลย”

ผมกลืนความกังวลทั้งมวล ก่อนจะเก็บกำลังใจและน้ำใจก้อนใหญ่มหึมาจากการทำงานชิ้นนี้ร่วมกับทีมเดินหน้าทำต่อจน Sad Movie เป็นเพลงและ MV ตัวแรกของค่ายสำเร็จ ซึ่งเมื่อหันหลังกลับไปมองวันนั้น ผมปฏิเสธไม่ได้เลยว่างานชิ้นนี้ถือเป็นกำลังใจและหมายหมุดสำคัญของทีมเราจริงๆ

ผมขอเป็นตัวแทน High Cloud Entertainment ขอบคุณไบร์ท พี่อี๊ด และ GMMTV รวมถึงผู้อยู่เบื้องหลังทั้งเพลงและภาพ MV เพลงนี้อีกครั้ง

แม้ผมจะมีโอกาสเจอไบร์ทแค่สองครั้งตลอดการทำงานคือวันอัดเพลงและวันถ่าย MV แต่ผมค่อนข้างแน่ใจว่าใน Part การทำงานนั้นไบร์ททำงานด้วยความละเอียดและตั้งใจมากเสมอ

ส่วนใน Part Personal แล้ว เค้าคือน้องชายที่ผมยอมรับว่าสมกับการที่เค้าเกิดมาชื่อ Bright จริงๆ

เพราะในความมืดมิดแปดด้านของผมในวันนั้น แสงสว่างจากน้ำใจและมิตรภาพจากเค้ามันก็ส่องสว่างให้ผมรู้ว่ายังมีหวังและมีทางไปต่อ

ฝากเพลง Sad Movie และค่าย High Cloud Entertainment ด้วยครับ

@highcloudofficial

Youtube : https://www.youtube.com/watch?v=E_wWsU3mxRI
Digital Released : https://backl.ink/144565232″

งานนี้ทางฝั่งหนุ่มไบร์ทก็ได้มาคอมเมนท์แสดงความเห็นใต้โพสต์ดังกล่าว ว่า
“เป็นเกียรติมากๆที่ได้ร่วมงานด้วยครับพี่ ขอบคุณสำหรับโอกาสและเพลงดีๆครับ ท่อนแร็ปเท่สุดๆไปเลย”

สำหรับใครที่ยังไม่ได้ฟังกัน ถือว่าพลาดไม่ได้เลยนะ

ปังไม่หยุด! ไบร์ท วชิรวิชญ์ สุดฮอต แฟนคลับร่วมใจกันบอกรัก

ขอขอบคุณภาพจาก ftodah

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ชัดเจน! เต้ มงคลกิตติ์ ตอบกระแสเงิน 15 ล้าน จากคนบนเรือ ลั่นพร้อมดูแล บังแจ็ค

เต้ มงคลกิตติ์ ตอบกระแสเงิน 15 ล้าน จากคนบนเรือคดีแตงโม ลั่นพร้อมดูแล บังแจ็ค หากเดินทางกลับไทยอย่างเต็มที่

เปิดใจ! แม่แตงโม เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์

แม่แตงโม เปิดใจความรู้สึก เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ ชี้ข้อมูลในโทรศัพท์บังแจ็ค สุดสำคัญ

คนดีของแม๊! แม่แตงโม ยก บังแจ็ค นัมเบอร์วัน สืบสวนคดีทำไมมองเป็นมิจฉาชีพ?

แม่แตงโม เผย บังเเจ็ค คนดีของแม๊ รับปากว่าจะส่งโทรศัพท์กลับมาให้ เเต่ไม่ได้ส่งมาให้เเม่ ส่วนจะส่งไปให้ใคร ขอเก็บเป็นความลับ

ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ หนิง ปณิตา ทาบทามเป็น พระเอก คนใหม่?

ยังไงกันล่ะทีนี้! ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ อย่าง หนิง ปณิตา จนถูกทาบทามให้เข้าวงการบันเทิง ลั่น “วงการบันเทิงปวดหัวน้อยกว่าวงการทนายนะ”