สายฟ้า พายุ ยอดมนุษย์แฝดสุดน่ารัก แต่เอ๊ะ! ก้อนอะไรกลมๆ

สายฟ้า พายุ เรียกได้ว่าเป็นซุปตาร์ตัวน้อยที่มีแฟนคลับต่างหลงรักอย่างมากมาย สำหรับลูกแฝดสุดน่ารักของ ชมพู่ อารยา และ น็อต วิศรุต ที่ต้องบอกเลยว่ายืนหนึ่งลูกดารามาแรงมากจริงๆ Makeup Artist By สายฟ้า พายุ ของ ม้า อรนภา เป็นไง สวยไหมจ๊ะ?

ไม่ว่าจะทำอะไร ก็มีแม่ๆ ป้าๆ เอ็นดูไปซะหมด ไม่ว่าจะเป็นความน่ารักของทั้งคู่ ความกินเก่งของน้องพายุ ความน่าเอ็นดูของพี่สายฟ้า ที่แม่ชมเสิร์ฟให้แฟนๆที่ติดตามได้มีรอยยิ้มไปตามๆกัน สายฟ้า-พายุ ช่างภาพตัวจิ๋วรับหน้าที่ช่างภาพส่วนตัวให้แม่ชมพู่

ล่าสุด ด้านอินสตาแกรมของแม่ชม และ พ่อน็อตได้โพสต์ภาพ 2 แฝด ในตรีม ยอดมนุษย์สุดน่ารัก แต่งานนี้แฟนๆต้องขอไปโฟกัสไปที่ก้อนกลมๆ พุงน้อยๆของน้องพายุ คือแบบน่าหมันเขี้ยวมากๆ ส่วนพี่สายฟ้าก็เท่ห์มากๆ ยกนิ้วให้เลยจ้า โมเมนต์น่ารักๆ สายฟ้า – พายุ กับความเพลิดเพลินในการ “จกข้าวเหนียว”

เคน ธีรเดช แพ้ทาง สายฟ้า พายุ โมเม้นท์เล่นกับหลาน โดนเสิร์ฟความน่ารักใส่รัวๆ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

กลับมาแล้ว! ผู้ประท้วงชาวฮ่องกง ถูกปล่อยตัวหลังถูกคุมตัวเป็นเวลา 14 เดือน

ผู้ประท้วงชาวฮ่องกง รายนี้ได้ปรากฏตัวต่อสาธารณะครั้งแรกในรอบ 14 เดือน โดยเธอบอกกับสื่อว่าเธอถูกกักตัวในจีนแผ่นดินใหญ่

สุดเซอร์ไพรส์! 5 สมาชิก Wanna One หวนคืนเวที แสดงสดร่วมกันใน KCON:TACT 2020

Wanna One บอยกรุ๊ปสุดโด่งดังแจ้งเกิดจากรายการ Produce 101 Season 2 ในปี 2560 สร้างงความฮือฮาให้กับแฟนคลับอย่างมากเมื่อพวกเขารวมตัวกัน

เรียงแถวเรียกพ่อตาเพียบ! “เท่ง เถิดเทิง” หวงแต่ไม่ห้าม “น้องพลอย” ยิ่งโตยิ่งสวย

เรียงแถวเรียกพ่อตาเพียบ! ยิ่งโตยิ่งฉายแววความสวยเป็นอย่างมากสำหรับ น้องพลอย พลอย-มงกุฎเพชร พงษ์สุวรรณ ลูกสาวคนสวยของนักแสดง

เปิดนาที!! สาวสอง ไม่ห่วงสวย ทำคลอดน้องวัว ด้วยตัวเองกับมือ น่าชื่นชม

เปิดนาที!! คุณนุกนิกสาวสอง ที่นอกจากจะสวยแล้วยังใจแกร่ง เรียกได้ว่าเป็นคนสวยที่ไม่ห่วงสวยเลยทีเดียวกับการ ทำคลอดน้องวัว ด้วยตัวเองกับมือ

“หมอเหรียญทอง” เดือด!! นำชุมนุมแสดงความจงรักภักดีไม่จำเป็นก็ไม่อยากยุ่งกับพวกขยะแผ่นดิน

“หมอเหรียญทอง” ประกาศชัดไม่ได้ประสงค์หรือหวังผลใดๆทางการเมือง นำชุมนุมแสดงความจงรักภักดีไม่จำเป็นก็ไม่อยากยุ่งกับพวกขยะแผ่นดิน