เอ๋ มิรา เปิดตัวแฟนใหม่ พร้อมเข้าพิธีหมั้นแล้วเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา

เอ๋ มิรา อดีตภรรยาสาว ครูไพบูลย์ แสงเดือน โพสต์เปิดตัวแฟนหนุ่ม พร้อมเข้าพิธีหมั้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ ( 21 ก.ค. 65 )

เรียกว่าทำเอาฮือฮาไม่น้อยเมื่อ เอ๋ มิรา อดีตภรรยาของ ครูไพบูลย์ แสงเดือน โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวเปิดตัวแฟนใหม่ พร้อมเข้าพิธีหมั้นแล้วเมื่อช่วงเช้าของวันนี้ ร่ายยาวแคปชั่นความในใจว่า

ภาพจาก Sakditad Saengkaew

พิธีหมั้น 21/07/65 เวลา 09:00น. ณ บ.ผาสุกขอบคุณแหวนเพชรของขวัญวันหมั้นจากพี่ทนายเก่งและพี่ปุ๊กกี้ พี่ปุ๊กบอกให้เป็นสมบัติติดตัวไว้ มรดกชิ้นนี้พี่ทนายเก่งอนุมัติมา หนูจะเก็บรักษาไว้อย่างดี ขอบคุณมากนะคะที่รักและเอ็นดูหนูกับปุ๊ปปั๊ป #รักพี่เก่งกับพี่ปุ๊กมากนะคะ🥰❤️🙏🏻#เราจัดงานเล็กๆมีแค่พี่ๆและญาติๆกันไม่ได้เรียนเชิญใครขอเรียนเชิญไว้วันแต่งงาน ทำบ้านเสร็จ ขึ้นบ้านใหม่ จะเชิญทุกคนมานะคะ❤️🥰แต่ถ้าพี่ๆเพื่อนๆสะดวกมาก็เรียนเชิญมาถ่ายรูปกันนะคะ😘

ภาพจาก มิรา ชลวิรัลวานิศร์

ด้านแฟนใหม่ เอ๋ มิรา ก็มีการโพสต์เช่นกันบอกว่า อาทิตย์ที่ผ่านมาผมไข้สูง สายแนนเลยติดไข้ด้วย แต่เอ๋สบายดี (ตอนนี้สายแนนหายดีแล้ว ผมก็หายแล้วนะครับ) เอ๋ดูแลทั้งผมและลูกพร้อมกัน วันแรกที่ลูกไข้สูง เอ๋นั่งไลฟ์สดขายของอยู่ แล้วผมเอาที่วัดไข้วัดอุณภูมิลูก ตัวร้อนและไข้สูงมาก เอ๋รีบปิดไลฟ์แล้วอุ้มลูกวิ่งลงจากบ้านไปห้องน้ำ เอ๋เอาผ้าชุปน้ำแล้วเช็ดตัวลูก ซึ่งผมเห็นเอ๋ทั้งเช็ดทั้งบอกลูกว่าอดทนนะลูกเดี๋ยวก็หาย แต่เอ๋น้ำตาไหล ผมดูเอ๋ดูแลลูก 3 วันติด เอ๋แทบไม่นอนเลย เธอจะโอบกอดลูกตลอด ตลอดเวลาที่ผมอยู่กับเอ๋ มันทำให้ผมรู้สึกเลยว่า ที่แหละคือ แม่ของลูกที่แท้จริง เอ๋เป็นทั้งแม่บ้าน แม่ของลูก เป็นหัวหน้าครอบครัวเป็นภรรยาของผม เธอรับหลายหน้าที่ในแต่ละวัน สิ่งเดียวที่เธอขอจากผมคือ ความรักและความซื่อสัตย์ คำว่าครอบครัวสำหรับผมแล้ว แค่มีเธอ ทุกอย่างมันดูสมบูรณ์แบบที่สุดแล้ว เธอดูแลคนอื่นจนลืมนึกถึงตัวเอง เธอรักและแคร์ทุกคนจนลืมไปว่าต้องรักตัวเองให้มากๆ ต่อไปผมจะขอดูแลเธอเอง สาวน้อยขี้ไห้ แม่ของลูกของผม😍😘อีก 3 ปีขอมีลูกสาวอีก 1 คนนะครับ ☺️

ภาพจาก Sakditad Saengkaew

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ

Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 เดือนเกิด ผู้ใหญ่สนับสนุน การเงินเดินหน้า

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “ผู้ใหญ่เข้ามาสนับสนุน​” อุปถัมภ์ค้ำชู ชีวิตเดินหน้า โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

ผู้ป่วยโรคฝีดาษลิงในสหรัฐฯ 99% เป็นผู้ชาย มีทั้งชายแท้ เกย์ และ ไบเซ็กชวล

รายงาน ผู้ป่วยโรคฝีดาษลิงในสหรัฐฯ เผย เป็นผู้ชาย มีทั้งชายแท้ เกย์ ไบเซ็กชวล ที่ส่วนใหญ่เป็นคนผิวขาว ได้มีการเปิดเผยข้อมูลใหม่ ในรายงานการเจ็บป่วยและเ […]

เปิดโทษ! ไอ้หรั่งยิง ปลานกแก้ว ปลาไหลมอเรย์ เกาะพีพี แบบนี้มันเย้ยกฎหมายไทย

ชาวเน็ต และกรมอุทยานฯ เร่งตามตัวนักท่องเที่ยวยิง ปลานกแก้ว ปลาไหลมอเรย์ เกาะพีพี ทำแบบนี้ได้ไงปลาช่วยดูแลปะการัง
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า