ป้อง ณวัฒน์ จวกเละ ปมนายกทำ มินิฮาร์ท ชาวเน็ตพร้อมใจ ตั้ง #saveป้องณวัฒน์

ป้อง ณวัฒน์ | กลายเป็นเรื่องราวดราม่ากันทั่วโซเชียล จากกรณี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ทำมือเป็นสัญลักษณ์หัวใจและมินิฮาร์ท หลังจบการแถลงข่าวที่ โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา จนทำให้ถูกพูดถึงกันเป็นวงกว้าง ว่าสิ่งที่ทำนั้นสมควรหรือไม่

จนล่าสุด นักแสดงชื่อดัง ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ได้ออกมาโพสตผ่านแอคเคาท์ทวิตเตอร์ส่วนตัว  @pongnawat  โดยระบุข้อความว่า

“นายก โบกไม้โบกมือ ยิ้มแย้ม พูดเหน็บแต่เรื่องการเมือง สุดท้ายจบด้วยมินิฮาร์ท .. ในสถานการณ์แบบนี้ ไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง ลำพังคนไทยไม่เป็นไรครับ เราชินกับท่านแล้ว แต่อย่าลืมว่าข่าวนี้ออกไปทั่วโลก ปท อื่นเห็นผู้นำเราทำแบบนี้ มันน่าอาย”

ป้อง ณวัฒน์
ป้อง ณวัฒน์

และหนุ่มป้องยังได้มีการแชร์รูปภาพของนายกนิวซีแลนด์ที่มีต่อเหตุการณ์กราดยิงในปี 2019 โดยป้อง ทวีตภาพนี้พร้อมทั้งมีข้อความว่า “ตัวอย่างผู้นำที่มีสมอง”

เนื่องจากการแสดงความคิดเห็นที่ค่อนข้างตรงไปตรงมาด้านการเมืองอย่างโจ่งแจ้ง จนทำให้ชาวทวิตทั้งหลาย ต่างพร้อมใจผุดแฮชแท็ก #saveป้องณวัฒน์ เพื่อเป็นสนับสนุน จนทำให้แท็กดังกล่าวติดอันดับในโลกทวิตเตอร์กันเลยทีเดียว

อ่านข่าวที่ Bright Today