เปิดข้อหา! มิลลิ ดนุภา เดินทางเข้ารับทราบข้อกล่าวหา สน.นางเลิ้ง แฟนคลับให้กำลังใจแน่น!

บรรยากาศ มิลลิ ดนุภา คณาธีรกุล  แร็พเปอร์ดัง เจ้าของเพลงพักก่อน, สุดปัง เข้าพบตำวจ .สน.นางเลิ้ง เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาหลังจากออกมา Call Out แฟนคลับแน่น สน พร้อมให้กำลังใจแบบเต็มที่

หลังจากที่ นายสนธิญา สวัสดี ยื่นของตำรวจนครบาลตั้งคณะกรรมการกำกับ ตรวจสอบ กรณีดารา-นักร้องกว่า 20 คน แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสถานการณ์โควิด-19 เนื่องจากไม่ตรงกับความเป็นจริง โดยหนึ่งในนั้นมีชื่อของแร็ปเปอร์สาวน้อย อย่าง มิลลิ ดนุภา คณาธีรกุล อยู่ด้วย

บรรยากาศล่าสุดที่ สน.นางเลิ้ง เวลา 10.30น แฟนคลับและประชาชนที่มีจุดยืนเคียงข้างประชาธิปไตยคอยให้กำลังใจ แร็ปเปอร์สาว มิลลิ เต็มหน้า สน. พร้อมกับตะโกน SAVEมิลลิ และติดป้าย SAVE มิลลิ ตามจุดต่างๆในพื้นที่ สน. ในขณะที่สื่อมวลชนรอทำข่าวเต็มพื้นที่

ส่วนแฟชั่นมิลลิ เดินทางมารับทราบข้อกล่าวหาที่หลายคนลุ้นว่าจะเป็นชุดไหนนั้น มิลลิก็ได้ลงสตอรี่ให้เห็นเป็นชุดแขนยาวสีดำ กระโปงดำ ถุงมือสีชมพู พร้อมแคปชั่นว่า Look Iike A Women

ส่วนข้อหาที่ มิลลิ โดนนั้น รับข้อหาผิด พรบ.คอมพิวเตอร์ โดยผู้แจ้งคือ นาย อภิวัฒน์ ขันทอง กก.ผช.รมต.ประจำสำนักนายกฯ และ ปธ.กก.ตรวจสอบและดำเนินคดีแก่ผู้เผยแพร่ข้อความอันเป็นเท็จเกี่ยวกับการปฏิบัติหน้าที่ของนายกฯ และครม.

ขอบคุณภาพ : ข่าวสด , Twitter

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ชัญญ่า ทามาดะ โต้กลับเป็น fakenews หลังโดนเอี่ยว ชาวเน็ตจี้ ให้เเสดงหลักฐานฉีดPfizer

ชัญญ่า ทามาดะ ออกตอบโต้เเล้ว หลังโดนสงสัยว่าเป็นVVIPได้ฉ๊ดวัคซีนก่อนด่านหน้า เจ้าตัวยืนยัน อยู่ต่างประเทศนานเเล้ว ด้านชาวเน็ตถามกลับ ขอดูหลักฐานการฉีดวัดซีน

ไม่กลัวที่จะพูดความจริง! หลี่แช วิยดา ผู้ประกาศช่อง 8 ฟาดรัฐบาลในรายการคุยข่าวเช้า จนถูกมองว่าไม่เป็นกลาง

เคลื่อนไหวแล้ว หลี่แช วิยดา ผู้ประกาศช่อง 8 กลายเป็นที่ชื่นชมของชาวโซเชี่ยลกันอย่างต่อเนื่อง จากกรกณี เมื่อวันที่ 27 ก.ค. ที่ผ่านมา หลี่แช วิยดา พีรรั […]

ฝากไว้ให้คิด! ยิปซี-นิโคลัส แนะ ใครที่ยังทักอื่นแบบนี้อีก ปรับใหม่!

ยิปซี ควงแฟนหนุ่มอย่าง นิโคลัส มาพูดถึงประเด็นการทักทายในสังคมไทย พร้อมแนะนำวิธีที่ถูกต้องและ Positive

ทู สิราษฎร์ โพสต์ถามไฮโซสาวฉีดPfizer ถ้าไม่จริง ไลฟ์สดตอนนี้เลย!!

ทู สิราษฎร์ เกาะติดข่าวแชทหลุด ไฮโซสาวฉีดPfizerก่อนด่านหน้า อัปสตอรี่ถาม ถ้าข่าวที่หลุดไม่จริง ไลฟ์ตอนนี้เลย เผย ตอนตัวเองไปอเมริกา ไม่มีมาฉีดให้ที่บ้าน

ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เตือนอย่าหลงกลมิจฉาชีพ ย้ำศูนย์ฯ ไม่เรียกรับเงินทุกกรณี

ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ แจงแนวทางแก้ไขปัญหาการทุจริตลงทะเบียนวัคซีน เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อจ่ายเงิน ย้ำศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ไม่มีการเรียกรับเงินทุกกรณี

อึ้งกันทั้งประเทศ! นางงามเวทีดัง โพสต์ถูกหวย 12 ล้าน ทำเอาแฟนๆถึงกับช็อก

ออยล์ จุฑามาศ จากเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ โพสต์รูปคู่ล็อตเตอรี่จำนวน12ล้าน ทำเอาแฟนๆเข้ามายินดีกับให้ไว