ไก่ วรายุฑ ขอโทษ ริชชี่ ที่ให้ใส่วิกจนเป็นเชื้อรา ฝากความห่วงใย กลัวลามเข้าสมอง

ก่อนหน้านี้มีประเด็นดราม่าร้อนแรงเรื่องการเปลี่ยนตัวนักแสดงสายฟ้าฟาดของ ริชชี่ อรเณศ นางเอกสาวสวยชาวดอย จากชาวเขาเผ่าลาหู่ และนักแบดมินตัน จากละครซ่อนเงารัก ที่กำกับโดยพี่ไก่ วรายุฑ ก็มีประเด็นหลังจากนั้นตามมามากมาย เกี่ยวกับเรื่องความเรื่องมากของตัวสาวริชชี่ ตามด้วยประเด็นคอมเม้นท์ประโยคเด็ด!!!ของเจ้าแม่วงการบันเทิงอย่างม้า อรนภา ว่า “ถ้าพูดหมด น้องต้องกลับดอยแน่” ก็เกิดกระแสติดแฮชแท็ก #saveริชชี่ กันอย่างล้มหลาม และวิพากษ์วิจารณ์ประเด็นนี้กันอย่างหนักหน่วง

ซึ่งพอมีโอกาสออกสื่อ สาวริชชี่ก็ได้ออกมาอธิบายเรื่องนี้ ประมาณว่า ขอโทษทุกคน อาจเกิดการเข้าใจผิด แล้วยังเชิญชวนไปเที่ยวบ้านเกิดบนดอยของตนเองอีกด้วย ว่าสวยมากและน่าอยู่ ด้วยประโยคนี้แหละที่ทำให้ทุกคนต่างเอ็นดูในความน่ารักใสซื่อของสาวริชชี่ จนเกิดเป็นความรัก ให้กำลังใจกันต่างๆนาๆ ผ่านแท็ก #saveริชชี่ และสร้างกระแสการท่องเที่ยวเพิ่มขึ้น ทำให้คนสนใจ และอยากไปเที่ยวที่ดอยบ้านเกิดสาวริชชี่มากขึ้น

และล่าสุดเมื่อได้เจอผู้จัดละครชื่อดังอย่าง พี่ไก่ วรายุฑ มาเปิดตัวละครฟอร์มยักษ์อย่าง ดั่งดวงหฤทัย ที่ลานพาร์ค พารากอน ก็ไม่พลาดเลยต้องมาถามถึงกระแสในตอนนี้ ว่าละครเป็นอย่างไร และมีโอกาสได้เคลียร์กับสาวริชชี่บ้างหรือยังจ๊ะ ซึ่งตัวพี่ไก่เองก็บอกว่าไม่ต้องก็ได้ ยังไม่ได้เคลียร์กับใครเลย และได้ฟังที่น้องสัมภาษณ์แล้ว ดูน่าสงสาร ดูจริงใจ ดูซื่อ บริสุทธิ์ดี

และก็ได้ยินที่น้องขอบคุณพี่ที่ให้โอกาส พี่ไก่ก็ตอบกลับว่า : พี่ก็ดีใจที่ทำให้เด็กคนหนึ่งได้มีความสุขกับการได้ทำงานที่เขารักต่อไป และได้รับอีเว้นต์ต่อไปอีกในวันข้างหน้า ส่วนโอกาสในการร่วมงาน ถ้ามีโอกาสบุญมาวาสนาส่ง ก็คงได้ร่วมงานกัน

และยังอธิบายที่โพสต์ไอจีล่าสุด ที่ขอบคุณน้องเพราะได้ทำงานหนักร่วมกับพี่ และฝากความห่วงใยเรื่องเชื้อราที่ผม ว่าพี่เป็นสาเหตุเพราะให้น้องใส่ ถ้ามีอะไรช่วยได้ก็ยินดีช่วยรักษา และหวังว่าจะไม่ลามไปที่อื่น หรือที่สมอง และอัปเดตเรื่องละครให้ทุกคนติดตามต่อไปจ้า

จนมาถึงตอนนี้ก็มีกระแส #saveริชชี่ ขึ้นมาอีกครั้ง หลังจากประโยคเรื่องเชื้อรามเข้าสมอง ต่างคนต่างตีความไปตามความคิดของตัวเอง ยังไงก็ขอให้เรื่องนี้จบไวๆ และเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่นะจ๊ะ

ภาพจากไอจี : wonderrichyland / kai_varayuth

อ่านข่าวได้ที่ Bright Today

ถ้ำนาคา วิจิตรหินพญานาค ตำนานเล่าขาน เมืองลับแล แห่งบึงโขงหลง

ถ้ำนาคา สถานที่อันเลื่องชื่อ ณ อุทยานแห่งชาติภูลังกา อำเภอบึงโขงหลง จังหวัดบึงกาฬ เป็นที่พูดถึงและตื่นตากันอย่างมากกับการถูกค้นพบที่แห่งนี้

คืบหน้า เด็กช่างถูกรุมฟัน ต่อหน้าเเม่ขณะส่งขึ้นรถไปโรงเรียน

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงกรณีที่สื่อนำเสนอข่าว เด็กช่างถูกรุมฟัน ต่อหน้าเเม่ขณะส่งขึ้นรถไปโรงเรียน เหตุเกิดบริเวณปากซอยปุณวิถี 29

ฝากขังพรุ่งนี้ ! สาวขับเบนซ์ ชนรถประชาชนขอโทษผู้เสียหาย

ภายหลังตำรวจสอบปากคำ น.ส.วิชุดา วิทยสินธนา อายุ 37 ปี ผู้ขับขี่รถเบนซ์ E250d สีดำ ทะเบียนป้ายแดง ฐ 0710 กทม.เฉี่ยวชนรถและจักรยานยนต์

ไม่ได้มีแค่ป้าแมว! เพจดังแฉ แม่ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ติดค่าหวย น้ากุ้ง อีก 2 แสน

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวไม่หยุด สำหรับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เพจตลาดล่างอัพเกรด ออกมาแฉอีกแล้ว เผยข้อมูลเรื่องหนี้สินของแม่เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย นิสัยของ คนเกิดวันพฤหัสบดี ที่แก้ไม่หาย

หมอช้าง หรือ นาย ทศพร ศรีตุลา หมอดูนักพยากรณ์ชื่อดังของประเทศไทย ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ว่า คนเกิดวันพฤหัสบดี