ไก่ วรายุฑ ขอโทษ ริชชี่ ที่ให้ใส่วิกจนเป็นเชื้อรา ฝากความห่วงใย กลัวลามเข้าสมอง

ก่อนหน้านี้มีประเด็นดราม่าร้อนแรงเรื่องการเปลี่ยนตัวนักแสดงสายฟ้าฟาดของ ริชชี่ อรเณศ นางเอกสาวสวยชาวดอย จากชาวเขาเผ่าลาหู่ และนักแบดมินตัน จากละครซ่อนเงารัก ที่กำกับโดยพี่ไก่ วรายุฑ ก็มีประเด็นหลังจากนั้นตามมามากมาย เกี่ยวกับเรื่องความเรื่องมากของตัวสาวริชชี่ ตามด้วยประเด็นคอมเม้นท์ประโยคเด็ด!!!ของเจ้าแม่วงการบันเทิงอย่างม้า อรนภา ว่า “ถ้าพูดหมด น้องต้องกลับดอยแน่” ก็เกิดกระแสติดแฮชแท็ก #saveริชชี่ กันอย่างล้มหลาม และวิพากษ์วิจารณ์ประเด็นนี้กันอย่างหนักหน่วง

ซึ่งพอมีโอกาสออกสื่อ สาวริชชี่ก็ได้ออกมาอธิบายเรื่องนี้ ประมาณว่า ขอโทษทุกคน อาจเกิดการเข้าใจผิด แล้วยังเชิญชวนไปเที่ยวบ้านเกิดบนดอยของตนเองอีกด้วย ว่าสวยมากและน่าอยู่ ด้วยประโยคนี้แหละที่ทำให้ทุกคนต่างเอ็นดูในความน่ารักใสซื่อของสาวริชชี่ จนเกิดเป็นความรัก ให้กำลังใจกันต่างๆนาๆ ผ่านแท็ก #saveริชชี่ และสร้างกระแสการท่องเที่ยวเพิ่มขึ้น ทำให้คนสนใจ และอยากไปเที่ยวที่ดอยบ้านเกิดสาวริชชี่มากขึ้น

และล่าสุดเมื่อได้เจอผู้จัดละครชื่อดังอย่าง พี่ไก่ วรายุฑ มาเปิดตัวละครฟอร์มยักษ์อย่าง ดั่งดวงหฤทัย ที่ลานพาร์ค พารากอน ก็ไม่พลาดเลยต้องมาถามถึงกระแสในตอนนี้ ว่าละครเป็นอย่างไร และมีโอกาสได้เคลียร์กับสาวริชชี่บ้างหรือยังจ๊ะ ซึ่งตัวพี่ไก่เองก็บอกว่าไม่ต้องก็ได้ ยังไม่ได้เคลียร์กับใครเลย และได้ฟังที่น้องสัมภาษณ์แล้ว ดูน่าสงสาร ดูจริงใจ ดูซื่อ บริสุทธิ์ดี

และก็ได้ยินที่น้องขอบคุณพี่ที่ให้โอกาส พี่ไก่ก็ตอบกลับว่า : พี่ก็ดีใจที่ทำให้เด็กคนหนึ่งได้มีความสุขกับการได้ทำงานที่เขารักต่อไป และได้รับอีเว้นต์ต่อไปอีกในวันข้างหน้า ส่วนโอกาสในการร่วมงาน ถ้ามีโอกาสบุญมาวาสนาส่ง ก็คงได้ร่วมงานกัน

และยังอธิบายที่โพสต์ไอจีล่าสุด ที่ขอบคุณน้องเพราะได้ทำงานหนักร่วมกับพี่ และฝากความห่วงใยเรื่องเชื้อราที่ผม ว่าพี่เป็นสาเหตุเพราะให้น้องใส่ ถ้ามีอะไรช่วยได้ก็ยินดีช่วยรักษา และหวังว่าจะไม่ลามไปที่อื่น หรือที่สมอง และอัปเดตเรื่องละครให้ทุกคนติดตามต่อไปจ้า

จนมาถึงตอนนี้ก็มีกระแส #saveริชชี่ ขึ้นมาอีกครั้ง หลังจากประโยคเรื่องเชื้อรามเข้าสมอง ต่างคนต่างตีความไปตามความคิดของตัวเอง ยังไงก็ขอให้เรื่องนี้จบไวๆ และเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่นะจ๊ะ

ภาพจากไอจี : wonderrichyland / kai_varayuth

อ่านข่าวได้ที่ Bright Today

อัพเดท 22 กพ. 63 ยอดตาย ไวรัสโควิด-19 เพิ่มเป็น 2,361 ราย ติดเชื้อ 77,809 คน หายแล้ว 20,833

รายงานข่าวจากสำนักข่าวประเทศจีน แจ้ง ไวรัสโควิด-19 แพร่ระบาด ล่าสุดมีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 2,361 ราย ส่วนยอดผู้ติดเชื้อสูงถึง 77,809 คนแล้ว

เพชรภูมิ ผู้สมัคร เลือกตั้งซ่อมกำแพงเพชร เผย กระแสตอบรับดี เมินถูกมองเป็นเด็ก ชี้มุ่งมั้นตั้งใจสำคัญกว่าอายุ

เพชรภูมิ อาภรรัตน์ เผยภาพรวมหาเสียง เลือกตั้งซ่อมกำแพงเพชร กระแสตอบรับดี ลั่นหากเป็นส.ส. เดินหน้าแก้เรื่องน้ำ เมินถูกมองเป็นเด็ก ชี้มุ่งมั้นตั้งใจสำคัญกว่าอายุ

ตำรวจเข้มตรึงกำลัง แฟลชม็อบ ลานโพธิ์ธรรมศาสตร์เย็นวันนี้

ตำรวจเข้มตรึงกำลัง แฟลชม็อบ ลานโพธิ์ธรรมศาสตร์เย็นวันนี้ เตือนอย่าละเมิดกฎหมายพ.ร.บ.การชุมนุมสาธารณะฯ

แร็ปต้านเผด็จการ ประกาศเล่นฟรีทุกเวทีประท้วง

วันที่ (22 ก.พ.) เพจเฟซบุ๊ก “Rap Against Dictatorship (RAD)” เจ้าของเพลงแร็ปเสียดสีการเมือง “ประเทศกูมี” ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก โดยระบุเนื้อหาว่า