หล่อทะลุแมสก์ ! เซฮุน EXO โผล่เซอรไพรส์ไลฟ์ไอจี แฟนๆ ลั่น ได้กลิ่นคัมแบ็ก !

ทำเอาเหล่าเอ็กโซแอลเขาแตกตื่นกันไปทั้งด้อม เมื่อจู่ๆ เซฮุน EXO เขาก็โผล่มาไลฟ์กลางไอจี จนทำเอาโลกโซเชียลเขาแทบแตก เพราะเหล่าแฟนๆ นั้นเขาคิดถึงเซฮุนมากจับ โดยถึงจะมาไลฟ์แค่ไม่นาน แต่ว่าเจ้าตัวก็ทำเอาแฮชแท็ก #SEHUN ให้พุ่งขึ้นติดเทรนด์อันดับ 3 ทวิตเตอร์ประเทศไทยไปเป็นที่เรียบร้อย

ตาแตก ! พนักงานหล่อปริศนาในคาเฟ่ EXO แท้จริงแล้ว กลายมาเป็นไอดอลคนนี้ !

แมสได้อีก ! ซิ่วหมิน EXO เตรียมปล่อยเพลงประกอบซีรีส์ Mr. Queen หลังออกกรม

โดยในไลฟ์นั้นเซฮุนได้เปิดเพลง This Is Me พร้อมกับทั้งฮัมเพลง และขยับตัวไปมาอย่างสนุกสนาน ซึ่งแม้ว่าเจ้าตัวจะใส่แมสก์อยู่ตลอดเวลา แต่ความหล่อของเซฮุนนั้นก็พุ่งทะลุแมสก์จริงๆ นอกไปจากการโผล่มาเซอร์ไพรส์ไลฟ์ของเซฮุนแล้ว แบคกราวด์ด้านหลังที่เป็นห้องซ้อมนั้นก็ทำเอาเหล่าบรรดาเอ็กโซแอลเขาต่างก็ตื่นเต้นกันสุดๆ เพราะเหมือนจะได้กลิ่นคัมแบ็กลอยมาจากที่ไกลๆ โดยต่างก็สันนิษฐานกันว่า หรือเซฮุนจะแอบมาสปอยอะไรรึเปล่านะ งานนี้บอกเลยว่า ได้แต่ปูเสื่อรอกันอย่างใจจดใจจ่อเท่านั้น

Image
Image
Image
Image
Image

ขอบคุณรูปภาพจาก oohsehun

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ประตูเหล็ก ก็เอาไม่อยู่ !! วัยรุ่นตีกัน ยกพวกตะลุมบอนแถว บางกระดี่

เกิดเหตุยกพวก วัยรุ่นตีกัน สองฝั่งบริเวณแถวพื้นที่บางกระดี่ ซึ่งในเหตุการณ์วัยรุ่นทั้งสองฝั่ง ต่างพยายามวิ่งทำร้ายกัน

เปิดประวัติ ‘สมเด็จช่วง’ สมเด็จพระราชาคณะ อดีตเจ้าอาวาสวัดปากน้ำ สิริอายุ 96 ปี

ประวัติ ‘สมเด็จช่วง’ สมเด็จพระราชาคณะฝ่ายมหานิกาย อดีตเจ้าอาวาสวัดปากน้ำ ภาษีเจริญ อุปสมบท 76 พรรษา ก่อนมรณภาพ สิริอายุ 96 ปี

สิ้นสุดคดีเสือดำ เปิดใจภาพในตำนาน ศรีวราห์ ไหว้เจ้าสัวเปรมชัย เผยที่บ้านสอนแบบนี้ รวยจนเท่ากัน

เปิดใจหลังสิ้นสุดคดีเสือดำ กับภาพในตำนาน ศรีวราห์ไหว้เปรมชัย อย่างนอบน้อมจนโดนสังคมวิจารณ์ ต้องสงสัยแอบให้การช่วยเหลือในทางคดีกับ นายเปรมชัย เผยที่บ้า […]

เช็กด่วน! ธ.ก.ส.โอน เงินประกันรายได้ข้าว เข้าบัญชีวันนี้(9 ธ.ค.2564) ตรวจสอบสถานะการโอนเงินที่นี่

จากกรณีที่ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร หรือ ธ.ก.ส. โอน เงินประกันรายได้ข้าว ช่วยเหลือเกษตรกรตามโครงการประกันรายได้เกษตรกร

Ice Bathing ไม่ใช่วิธีรักษามะเร็ง อาจมีอันตรายถึงชีวิตหากมีโรคประจำตัว

สถาบันมะเร็งแห่งชาติ ยืนยันว่า Ice Bathing ไม่ใช่วิธีรักษามะเร็ง และอาจมีอันตรายถึงชีวิตหากมีโรคประจำตัว หลังคนดังออกมาแชร์เผยช่วยรักษาได้

เป้ อารักษ์ เก็บอาการไม่อยู่ หลังถูกถามไร้รูปคู่ มิเรียม เผย! ไม่อยากให้เหมือนอดีต

เป้ อารักษ์ ตอบคำถามสื่อ หลังถูกจับตาไร้รูปคู่กับหวานใจ มิเรียม รองอันดับ1 MUT2019 เผย! เคยมีประสบการณ์ในอดีต ขอโฟกัสที่งานมากกว่า

เหมาะสม! เจมส์ เรืองศักดิ์ ดึง ออย ธนา เล่น MV สื่อภาวะหัวใจสลาย

ก่อนหน้านี้ ออย ธนา ได้มีการโพสต์ข้อความตัดพ้อ จนทำเอาหลายๆคนต่างสงสัยว่ากำลังสื่อถึงใครหรือเปล่า โดยเจ้าตัวได้มีการร่ายยาวว่า