แฟนคลับ ทุ่มเงินแสน! ขอเพลง เสก โลโซ

เป็นนักร้องวงร็อคที่โด่งดังมาเป็นเวลานาน สำหรับ เสก โลโซ หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมาย หลังจากป่วยด้วยโรคไบโพล่าร์ ที่ล่าสุดก็ได้เวลาคืนสู่เวทีอีกครั้ง โดยมีภรรยาและลูกๆคอยดูแลอย่างใกล้ชิด ท่ามกลางการต้อนรับจากแฟนๆที่รอคอยกันอย่างล้นหลาม ที่ไม่ว่าจะหายไปนาแค่ไหนก็ยังคงมีแฟนเพลงรอคอยการกลับมาของเขาอยู่เสมอ
และล่าสุดสำหรับการขึ้นเวที่ที่ผับแห่งหนึ่งย่านทองหล่อ เสก ก็ได้รับเสียงเชียร์มากมายแต่ที่ทำให้เป็นประเด็นก็เกิดจากที่มีแฟนคลับคนหนึ่งได้ควักเงินแสน ออกมาให้กับเจ้าตัว เพื่อแลกกับเพลง “ซมซาน” นับว่าเป็นการขอเพลงที่ทุ่มทุนมากๆ โดยเหตุการณ์ดังกล่าวได้ถูกบันทึกโดยเจ้าของเฟซบุ๊กท่านนี้ Djsteve Right ที่อยู่ภายในเหตุการณ์และได้ทำการโพสต์คลิปดังกล่าวลงโซเชียลและใส่แคปชั่นว่า “น่าจะเป็นการ ขอเพลง ที่สุดๆ ซมซาน 100,000 บาท Sek Loso @ Krystal Thonglor25” เป็นที่ฮือฮาสำหรับแฟนๆหลายๆคนที่เห็นเหตุการณ์ในขณะนั้นด้วย

น่าจะเป็นการ ขอเพลง ที่สุดๆซมซาน 100,000 บาทSek Loso @ Krystal Thonglor25

โพสต์โดย Djsteve Right เมื่อ วันศุกร์ที่ 18 ตุลาคม 2019
ขอบคุณคลิปจาก Djsteve Right

อ่านข่าวที่ Bright Today

สถานทูตไทยในสหรัฐฯ ขอความร่วมมือคนไทยในต่างประเทศ ชะลอการเดินทางกลับไทย

วันที่ 3 เม.ย. เพจเฟซบุ๊ก สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงวอชิงตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้โพสต์ข้อความ “ประกาศขอความร่วมมือคนไทย

“หมอวรงค์” เชื่อ!! สงครามโควิด-19 ต้องจบภายในเมษายนนี้

วันที่ 3 เม.ย. นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารพรรครวมพลังประชาชาติไทย ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก “Warong Dechgitvigrom” โดยระบุว่า

เตือน! ระวังพายุฝนฟ้าคะนองช่วงสัปดาห์นี้ บางพื้นที่อาจมีลูกเห็บ

กรมควบคุมโรค เตือนประชาชนระมัดระวังพายุฝนฟ้าคะนองช่วงสัปดาห์นี้ และบางพื้นที่อาจมีลูกเห็บตก แนะไม่ควรอยู่ใต้ต้นไม้สูงใหญ่ หรือในพื้นที่โล่งแจ้ง

สั่งสอบ! ตำรวจ จับหนุ่มชุมพรรีดเงิน 8 หมื่น โทษสูงสุด ไล่ออก-ดำเนินคดี

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตำรวจ ขอเปิดเผยถึงความคืบหน้ากรณีที่สื่อสังคมออนไลน์นำเสนอกรณี “หนุ่มแจ้งความ ถูกชายฉกรรจ์อ้างเป็น ตร.

รังสิมันต์ โรม รับทราบข้อกล่าวหา คดีมูลนิธิอนุรักษ์ป่ารอยต่อ

รังสิมันต์ โรม ส.ส. พรรคก้าวไกล โพสต์ภาพและข้อความ ประเด็นรับทราบข้อกล่าวหา คดีมูลนิธิอนุรักษ์ป่ารอยต่อ หลังการอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาล