เปิดประวัติ ซอเยจี นางเอกสาว It’s Okay To Not Be Okay ที่ถูกพูดถึงในตอนนี้

หลังจากที่มีการพูดถึงกระแสของซีรี่ส์ที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในตอนนี้อย่าง It’s Okay To Not Be Okay ผลงานเรื่องใหม่ของนางเอกสาว ซอเยจี และพระเอกหนุ่ม ที่รับงานแสดงหลังออกจากกรม คิมซูฮยอน ทั้งคู่ถูกพูดถึงมากในโลกออนไลน์ตอนนี้ เพราะก็ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนคลับในเอเชียที่รับชมกันผ่านทาง Netflix เรื่องนี้ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวาง

และหลายคนก็อยากจะรู้จักกับนักแสดงสาวเสียงทุ้ม ซอเยจี คนนี้ให้มากขึ้นกว่าเดิม เพราะทั้งความสวย และฝีมือการแสดงของเธอนั้นบอกได้คำเดียวว่า ปัง!!

ซอเยจี เกิดเมื่อวันที่ 6 เมษายน ปี 1990 ชื่อของเธอหมายถึงคนที่มีวิสัยทัศน์อันชาญฉลาด ซอเยจีได้รับความนิยมมาตั้งแต่สมัยเป็นนักเรียนด้วยหน้าตาที่ดูดีมากของเธอ เธอป็อปปูล่ามากในโรงเรียน Youngshin High School

เธอสนใจโอริกามิ, วาดภาพ, ภาพยนตร์ และชอบไปคาเฟ่คนเดียว

ตอนที่เรียนชั้นมัธยม เธอรู้สึกว่าเสียงต่ำของเธอถือเป็นจุดเด่นของเธอเลย เสียงของเธอเข้ากับภาษาสเปน ทำให้เธอเริ่มสนใจและเรียนภาษาสเปนและไปเที่ยวต่างประเทศคนเดียว

ตอนอายุ 20 ปี เธอได้ไปเรียนที่มหาวิทยาลัยในมาดริด เป็นเวลา 3 ปี ช่วงอายุ 20 ซอเยจีกลับมาที่เกาหลีเป็นบางครั้ง และในตอนนั้นเธอถูกแมวมองติดต่อ และเสนองานแสดงให้ ในตอนแรกเธอยังคงมีความลังเลอยู่ แต่เท้ายที่สุดเธฮก็ตอบตกลง ต้นสังกัดให้เธอทำงานก่อน 3 เดือน และถ้าไม่ชอบจะหยุดหลังจากนั้นก็ได้

ซอเยจีเป็นนางแบบให้กับบริษัทโทรคมนาคม เมื่อปี 2013 จากนั้นเธอร่วมแสดงในซีรีส์ซิทคอมเรื่อง Potato Star ของโปรดิวเซอร์ คิมบยองอุค ทั้งหมด 120 ตอน เธอได้เรียนรู้การแสดงจากพีดีคิม

ซีรีส์ที่ไม่ควรพลาดของซอเยจีมีหลายเรื่อง ทั้ง Save Me เมื่อปี 2017 ที่เธอได้ร่วมงานกับ แทคยอน วง 2PM และ อูโดฮวาน

The Lawless Lawyer ที่เธอรับบทนำคู่กับ อีจุนกิ

และล่าสุดกับเรื่อง It’s Okay To Not Be Okay ที่เธอกลับมารับบทบาทนักเขียนนิยายสาวที่เห็นแก่ตัวและต่อต้านสังคม

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ตุลย์ ภากร สุดฉุน โพสต์แรง เมฆดำที่ปกคลุมประเทศคือรัฐบาล!!

ทำเอานักแสดงหนุ่ม ตุลย์ ภากร ธนศรีวนิชชัย ที่ด่งดังมาจาก ซีรี่ส์“Bad Romance The Series” สู่ “Together with me the next chapter”

หนุ่ม ศรราม ไม่เคยเหนื่อยกับคำว่า พ่อ พร้อมกลับมาลุยงานละครเพี้ยบ!

พร้อมเป็นทุกสิ่งทุกอย่างอย่างเต็มที่เพื่อ วีจิ ลูกสาววัย 1 ขวบครึ่ง สำหรับพระเอกพ่อลูกอ่อน หนุ่ม ศรราม หลังตัดสินใจสิ้นสุดสถานะชีวิต

ฟินหนักมาก !! ลิซ่า Blackpink เผย ติ่ง “กงยู” ขนาดหนัก ! ลั่น คุณแม่ก็ติ่งไม่เเพ้กัน

ใครจะนึกว่าสาว ลิซ่า Blackpink ก็เป็นติ่งกงยูเหมือนกัน โดยเธอได้ออกมาเผยว่าตัวเองเป็นติ่งซีรีส์ Goblin ที่กงยูป็นพระเอก และอยากได้รูปคู่ด้วย

อย่าอิน! “บุ๋ม ปนัดดา” ตอกกลับชาวเน็ต หลังโดนแขวะ รางวัลตอแxล!

อย่าอิน! “บุ๋ม ปนัดดา” ตอกกลับชาวเน็ต หลังโดนแขวะ ทำเอาพิธีกรสาว บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ถึงกับเดือด เมื่อเจอ ข้อความป่วนในคอมเมนต์

โรสแมรี่ อดีตนักร้องดัง ตัดพ้อ!! ชีวิตลำบาก โดนทวงค่าเรียนพิเศษลูก

เป็นอีกหนึ่งอดีตนักร้องสาวที่ต้องทนสู้ชีวิตสำหรับ โรสแมรี่ คาฮันดิง เจ้าของเพลงฮิต “ให้ทำอย่างไร” ซึ่งปัจจุบันนั้น เธอต้องเผชิญ