เคมีพุ่ง! โกคยองพโย-ซอฮยอน อวดภาพจาก Private Lives หวานจนนึกว่าเรื่องจริง!

ต้องบอกเลยว่าเป็นซีรีส์ที่มาแรงไม่เบาเลยกับ Private Lives ที่ตอนนี้กำลังฉายอยู่ใน Netflix ของบ้านเรา งานนี้เคมีพระนางระหว่าง โกคยองพโย และ ซอฮยอน SNSD นั้นต้องบอกเลยว่าขึ้นชื่อลือชากันมาตั้งแต่ซีรีส์ยังไม่ฉาย จนถึงตอนนี้ ก็ปล่อยโมเมนต์ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟินกันอยู่เรื่อยๆ

Private Lives ซีรีส์อาชญากรรมแนวใหม่ กับคู่พระนางเคมีแรง! ซอฮยอน SNSD และ โกคยองพโย

ล่าสุด ทางผู้จัด doremi.ent ได้มีการปล่อยภาพพรีเวดดิ้งสุดพิเศษระหว่างพระนางในเรื่องที่ใช้ประกอบฉากในซีรีส์ออกมาให้แฟนๆ ได้ดูกัน บอกได้คำเดียวเลยว่า เคมีพุ่งกระฉูดจริงๆ เพราะทั้ง โกคยองพโย และ ซอฮยอน ต่างก็ส่งสายตา สื่อความหวานกันได้ออกมาจนนึกว่าเป็นคู่รักกันจริงๆ ไปแล้ว บอกเลยว่าแค่เลื่อนดูรูปก็ชวนเขินจนเสียอาการแล้ว

ทีเซอร์มาแล้วจ้า ! ซีรีส์ True Beauty ปล่อยตัวอย่างตอนแรกมายั่วใจคอซีรีส์

สำหรับเรื่อง Private Lives นั้นเป็นซีรีส์แนวโรแมนติกอาชญากรรม โดยเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับแก๊งต้มตุ๋นที่เผอิญเข้าไปพัวพันกับความลับระดับชาติขององค์กรใหญ่ระดับประเทศ ซึ่งพวกเขาต้องการเปิดโปงความลับเหล่านั้น ผ่านการต่อสู้ฟาดฟันกับองค์กรใหญ่ โดยจะต้องงัดทักษะทั้งหมดที่ตนเองมี

ขอบคุณรูปภาพจาก doremi.ent

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

มาอีกแล้ว! แม่น้ำหนึ่ง ไลฟ์สดบอกเลขเด็ดงวด 1ต.ค.64 มีเลขอะไรมาแกะดู

รีบมาแกะเลข แม่น้ำหนึ่ง ไลฟ์สดส่งเลขเด็ดให้คอหวยได้นำไปตีโชคงวด 1 ตุลาคม 2564 รอบนี้ยังคงเน้นเลข 3-6 แต่เพิ่มระวัง 9 อีกตัว

แม็ก เดอะสตาร์ ลั่นทั้งน้ำตาไม่รับคำขอโทษพิธีกรดัง เชิญไปขอโทษในนรก

แม็ก เดอะสตาร์ เปิดใจอีกครั้งหลัง ดราม่าสนั่นหลังพิธีกรดัง เต๋า ทีวีพูล ใบ้ปริศนา ไม่รับคำขอโทษ เชิญไปขอโทษในนรก

เหน็บแรง! อ.ยิ่งศักดิ์ อัดคลิปแซะ ก.อนามัย ปม ขนมไหว้พระจันทร์ ลั่น!จะตายx่ากันหมดแล้ว(คลิป)

อาจารย์ ยิ่งศักดิ์ อัดคลิปเหน็บแรง ปม ขนมไหว้พระจันทร์ หลังกรมอนามัยออกมาเตือนหากกินขนมไหว้พระจันทร์1ชิ้นเท่ากับกินข้าวผัดกะเพราไข่ดาว แซะแรง!ไม่มีเงินซื้อกินขนาดนั้นหรอก จนกันจะหมดแล้ว

กระต่าย พรรณนิภา เดือด! ซัดชาวเน็ต หลังโดนบูลลี่หน้าตา ลั่น! ดีกว่าหน้าเหลี่ยม

กระต่าย พรรณนิภา ไม่ทนอีกต่อไป หลังโดนชาวเน็ตแห่เมนต์บูลลี่หน้าตา งานนี้เธอออกมาตอกกลับแบบจัดเต็ม ทำเอาถูกใจแฟนคลับกันเป็นจำนวนมาก

ย้ำชัด! VACC 2 School นำร่องฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มให้เด็ก ต้องมีหนังสือยินยอมจากผู้ปกครอง ยื่นก่อนฉีด

ย้ำชัดอีกครั้ง! สำหรับโครงการ VACC 2 School นำร่องฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มให้เด็ก เพื่อเตรียมพร้อมเปิดเทอม ต้องมีหนังสือยินยอมจากผู้ปกครอง ยื่นก่อนฉีด

ปอท. เรียกตัว ‘อั่งอั๊ง’ หลานสาวอายุ 17 ปีของธนาธร เข้ารับทราบข้อหา ม.112 กรณีโพสต์ข้อความหมิ่นเบื้องสูง

‘อั่งอั๊ง’ หลานสาวธนาธร โดน ม.112 ปอท. เรียกตัวเข้ารับทราบข้อหา จากกรณีที่ศูนย์ช่วยเหลือด้านกฎหมายผู้ถูกล่วงละเมิด (Bully) ทางสังคมออนไลน์ […]