ศิษย์เก่าดีเด่น ! โฮชิ SEVENTEEN บริจาคเงินเป็นทุนการศึกษาให้โรงเรียน

ทั้งหล่อ แล้วยังใจบุญสุดๆ กับ โฮชิ SEVENTEEN ที่ทำหน้าที่ศิษย์เก่าดีเด่น มอบเงินบริจาคให้กับโรงเรียนเก่าของเจ้าตัว เรียกได้ว่างานนี้ทำเอาคนที่ได้ยินข่าวคงต้องอดชื่นชมไอดอลหนุ่มคนนี้ไม่ได้

ทั้งนี้ โฮชิได้บริจาคเงินให้กับโรงเรียนมัธยมปลายมาซอก ซึ่งเป็นโรงเรียนเก่าที่เขาเคยเรียน โดยเงินบริคจาคทั้งหมดมีมูลค่า 23.1 ล้านวอน หรือประมาณ 636,000 บาท เพื่อให้เป็นทุนการศึกษาแก่เด็กนักเรียนคนอื่นๆ โดยคุณพ่อคุณแม่ของโฮชิได้เป็นคนส่งมอบเงินบริจาคนั้นให้กับโรงเรียนแทนหนุ่มโฮชิที่ยุ่งอยู่กับตารางงาน

30 อันดับ แท่งไฟ K-POP ยอดเยี่ยมแห่งปี 2020 จากการร่วมโหวตของเหล่าแฟนคลับ

คุณพ่อคุณแม่ของโฮชิได้กล่าวขณะมอบเงินบริจาคว่า สมัยที่โฮชิยังเรียนอยู่นั้น พวกเขาเองก็เจอกับอุปสรรคมาไม่น้อย เนื่องจากฐานะทางบ้านเองที่ไม่ค่อยดีนัก แต่ด้วยความช่วยเหลือจากครูใหญ่ และครูประจำชั้น ที่ทำให้โฮชิสามารถเรียนจบออกมา และทำตามความฝันของเขาได้ โฮชิจึงต้องการมอบเงินบริจาคส่วนนี้เพื่อช่วยเหลือเด็กที่อาจอยู่ในสถานการณ์คล้ายกับเขา เพื่อที่เด็กๆ เหล่านั้นจะได้มีโอกาสทำตามความฝันเช่นเดียวกับตนเอง

อนึ่ง ตอนนี้วง SEVENTEEN กำลังอยู่ในช่วงโปรโมทคัมเบคล่าสุด ในอัลบั้มที่ชื่อว่า ; [Semicolon] โดยมีเพลงไตเติ้ลคือ HOME;RUN ซึ่งก็เพิ่งได้รับชัยชนะไปในรายการ Show Champion เมื่อวันที่ 28 ตุลาคมที่ผ่านมา

ขอบคุณรูปภาพจาก saythename_17

ขอบคุณข้อมูลจาก www.soompi.com

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ปรับ5หมื่น! ขนส่งทางบก เล็งเอาผิดรถ ดัดแปลงไฟ หน้า – ไฟท้าย

รถดัดแปลงไฟ — นางจันทิรา บุรุษพัฒน์ รองอธิบดีกรมการขนส่งทางบก เปิดเผยว่า กรมการขนส่งทางบกได้รับการร้องเรียนจากประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนน

ปลื้มเด็กหญิงวัย 14 ตื่นตี 4 มาช่วยแม่กวาดถนน ทุกวัน | BRIGHT TALK

ปลื้มเด็กหญิงวัย 14 ตื่นตี 4 มาช่วยแม่กวาดถนน ทุกวัน จากกรณีที่โลกออนไลน์ปลื้มใจนักเรียนหญิงชั้น ม.2 รร.มัธยมวัดธาตุทอง กรุงเทพฯช่วยแม่

สกัดโควิดระบาด! ครม. มีมติเห็นชอบขยายพ.ร.ก.ฉุกเฉิน ยาวถึง 15 มค.ปีหน้า

พ.ร.ก.ฉุกเฉิน นายอนุชา บูรพชัยศรี โฆษกประจำสำนักนายกรับมนตรี เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติให้ความเห็นชอบการขยาย

มาแล้ว!! GOT7 กับมิวสิควิดีโอ Breath เผยเสน่ห์แปลกใหม่ คว้าใจอากาเซ่ไปเต็มๆ

ในที่สุดก็ได้ชมกันแล้วกับ Breath เพลงใหม่ของหนุ่มๆ GOT7 ที่เพิ่งจะเปิดตัวมิวสิควิดีโอกันไปเมื่อ 16.00 น. (เวลาไทย) ในวันนี้

ปาฏิหาริย์! หนุ่มนักเดินป่า ฟื้นคืนชีพ หลังหัวใจหยุดเต้นนาน 45 นาที

ฟื้นคืนชีพ — นายไมเคิล นาพินสกี้ นักเดินป่า วัย 45 ปี ชาวสหรัฐรอดตายราวปาฏิหาริย์ หลังได้จากจากที่เขาหัวใจหยุดเต้นไปนานถึง 45 นาที