กลับมาในรอบ 2 ปี ! SHINee คัมแบ็กอย่างยิ่งใหญ่เต็มวง กับเพลง Don’t Call Me

หลังจากที่ปล่อยให้เหล่าชยาวอลเขารอกันมาอย่างเนิ่นนาน ในที่สุด SHINee ก็กลับมาคัมแบ็กอีกครั้งในรอบ 2 ปีกว่า ต้องเรียกว่าเป็นการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่จริงๆ หลังจากที่เหล่าเมมเบอร์ต่างก็ทยอยกันไปเข้ากรมกันจนเกือบหมดแล้ว ซึ่งในคราวนี้ พวกเขากลับมาในเพลงที่ชื่อว่า Don’t Call Me ซึ่งเพิ่งจะปล่อยเอ็มวีตัวเต็มออกมาเมื่อเย็นวันนี้

มินโฮ SHINee รับงาน MC รายการ หวนคืนงานวาไรตี้ครั้งแรกหลังออกจากกรม

สำหรับเพลง Don’t Call Me ซึ่งเป็นเพลงไตเติ้ลของอัลบั้มในครั้งนี้ จะเป็นเพลงแนวฮิปฮอบ/แดนซ์ ซึ่งมีท่วงทำนองติดหู และแปลกใหม่ไปกว่าที่เคย รวมไปถึงท่าเต็มตามสไตล์วง ที่ดูดุดันมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งตัวเหล่าเมมเบอร์ โดยเฉพาะแทมิน มักเน่ของวงที่ควบตำแหน่งเมนแดนซ์ ได้เคยออกมาบอกไว้ว่า เขารู้สึกประทับใจกับท่าเต้นในคัมแบ็กนี้มากๆ

สำหรับอัลบั้ม Don’t Call Me นั้น เป็นอัลบั้มชุดที่ 7 ของวง โดยจะมีเพลงทั้งหมด 9 เพลงด้วยกัน ได้แก่เพลงไตเติ้ล Don’t Call Me, Heart Attack, Marry You, CØDE, I Really Want You, Kiss Kiss, Body Rhythm, Attention และ Kind

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หุบเสือโหน่ง ประกาศปิด เหตุ นักท่องเที่ยวมั่วยา เจ้าหน้าที่คุมไม่ได้

ลานกางเต็นท์ หุบเสือโหน่ง แจงปม นักท่องเที่ยวมั่วยา พร้อมปลดเจ้าหน้าที่ เพราะไม่สามารถดูแลความปลอดภัยได้ และปิดให้บริการไม่มีกำหนด

เช็คเลย! บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ บัตรคนจน ในเดือนมีนาคม เงินเข้าวันไหนบ้าง

ผู้ถือ บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ บัตรคนจน จะได้รับเงินช่วยเหลือจากภาครัฐทั้งการอุดหนุนซื้อสินค้า ค่าน้ำค่าไฟ รวมถึงเงินจากโครงการเราชนะ

ฮือฮา! ลูกสุนัขในสหรัฐฯ รอดตายปาฏิหาริย์ เกิดมามี 6 ขา 2 หาง

เฟสบุ๊กเพจโรงพยาบาลสัตว์นีล ในเมืองโอกลาโฮมาของสหรัฐฯได้เผยภาพของ สกิปเปอร์ ลูกสุนัข เพศเมีย อายุ 10 วันที่รอดตายอย่างปาฏิหาริย์

Horoworld เผย 2 ราศี ดวงการเงินดี โชคลาภหนุน หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง

Horoworld ได้โพสต์ภาพและข้อความถึงคำทำนายทางเพจเฟซบุ๊ก ว่า เรียกได้ว่าเป็นช่วงการเงินขาขึ้น! ของ 2 ราศีนี้เลย

แอน จักรพงษ์ โกย10,000 ล้าน กวาดกำไรปี กว่า 400 ล้าน โอเคนัมเบอร์วัน!!

ต้องยอมแล้วววว… กับ แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ แห่ง JKN ผู้หญิงข้ามเพศที่มีมากกว่าความพราวเสน่ห์จากข่าวแซ่บสะเทือนวงการทั้งชีวิตรัก

ตลาดกลางกุ้ง สมุทรสาคร เปิดวันแรก! กลับมาคึกคักอีกครั้ง

บรรยากาศการเปิดค้าขายเป็นวันแรกที่ ตลาดกลางกุ้ง จ.สมุทรสาคร ต.มหาชัย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร พบว่าเป็นไปอย่างคึกคัก

นิวเคลียร์ หรรษา อวดลุคสวยหวานเหมือนสาวเกาหลี แฟนๆ แซว นึกว่าพี่สาวไทก้า

เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่สุดสวยจริงๆ กับสาว นิวเคลียร์ หรรษา ภรรยาของ ดีเจเพชรจ้า และเป็นคุณแม่ของลูกชายสุดน่ารักอย่าง น้องไทก้า