เข้ม-มุก ตีบทแตก! คำถามจากคนเก่า นนท์ ธนนท์ ทำเอาอินน้ำตาตก!

เป็นกระแสแรงตั้งแต่มิวสิควิดิโอยังไม่ออก กับเพลง คำถามจากคนเก่า ของหนุ่ม นนท์ ธนนท์ ที่คราวนี้ได้คู่ขวัญดาวรุ่ง เข้ม หัสวีร์ และสาว มุกดา นรินทร์รักษ์ มาเป็นพระเอกนางเอกให้

และถึงแม้ว่าไม่นานมานี้จะมีกระแสล่มเรือคู่จิ้นจากวิก 7 สี จนเป็นดราม่าแบบ งง ๆ ไปกับคู่ เข้ม-มุกที่ฝั่งหญิงเผยว่ามีคนคุยแล้ว แต่อย่างไรก็ตาม ฝีมือนักแสดงคือสิ่งสำคัญอันดับหนึ่งที่ไม่ควรมองข้าม โดยทั้งหนุ่มเข้ม และสาวมุกดาก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์ตามบทเพลง คำถามจากคนเก่า (Shouldn’t Ask) ของนนท์ ธนนท์ออกมาได้อย่างไร้ที่ติ ทั้งฉากวันวานยังหวานอยู่ และฉากเรียกน้ำตาแตกจนต้องขอทิชชู่สักลังมาซับน้ำตากันให้ควั่ก

งานนี้บอกเลยว่าคือการรวมตัวกันของนักร้องหนุ่มเสียงดี และนักแสดงระดับเทพ พลาดไม่ได้เลยจริง ๆ

เพิ่มเติมที่ iam official channel

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิดวันลงทะเบียนเยียวยา รถแท็กซี่-มอเตอร์ไซค์รับจ้าง เตรียมรับสิทธิช่วยเหลือ 10,000 บาท

 ภาครัฐ เยียวยา รถแท็กซี่-มอเตอร์ไซค์รับจ้าง เตรียมลงทะเบียนรับสิทธิช่วยเหลือ 10,000 บาท ระหว่างวันที่ 25 ต.ค. ถึง วันที่ 5 พ.ย. 2564 ณ กรมการขนส่งทาง […]

สวนดุสิตโพล เปิดผลสำรวจ คนไทยเกินครึ่งลงความเห็นยังไม่พร้อม เปิดประเทศ 1พ.ย.นี้

สวนดุสิตโพล เปิดผลสำรวจคนไทยกว่า 1,392 คน เกินครึ่งลงความเห็นยังไม่พร้อม เปิดประเทศ 1พ.ย.นี้ หวั่นเกิดการติดเชื้อสูงขึ้น

คลิกที่นี่! จองคิวลงทะเบียน รับเงินเยียวยา แท็กซี่-มอเตอร์ไซค์รับจ้าง ผ่านแอป 18ต.ค64

ถึงคิวของกลุ่มอาชีพ แท็กซี่-มอเตอร์ไซค์รับจ้าง อายุไม้เดิน 65 ปี เปิดจองคิวลงทะเบียน รับ เงินเยียวยา 10,000 บาท ผ่านแอปDLT Smart Queue 18ต.ค64 นี้

ออย ธนา เปิดใจ! หลังถูกจับตาเลิกเมีย รับ ขอถอยออกมามองปัญหา

ออย ธนา ออกมาชี้แจงแล้ว หลังตกเป็นข่าวส่อแววเลิกภรรยา พร้อมโพสต์ข้อความชวนสงสัย ก่อนจะอันฟอลไอจีภรรยา

เด็กวัดม่วงไม่จบ โพสต์ท้าทายกฎหมาย นัดรวมตัวบุกบ้านหมอปลา จ่อสร้างอนุสาวรีย์ ให้ 2 ผู้เสียชีวิต

พี่น้องชาวแก็ง เด็กวัดม่วง นัดรวมตัวบุกบ้านหมอปลา จ่อสร้างอนุสาวรีย์ ให้เพื่อนต้น เพื่อนแซม จากกรณีที่นายบาส ถูกแก็งคู่อริ ปิดล้อมบ้าน จนมีการต่อสู้ที […]

จากปมจองโมเดอร์นา 50 ไมโครกรัมต่อโดส อภ.แจง จำหน่ายให้รพ.เอกชน 100 ไมโครกรัมต่อโดส

หลังจากมีการเปิดจองวัคซีน โมเดอร์ 50 ไมโครกรัมต่อโดส ของหน่วยงานหนึ่ง ทางด้าน อภ.แจงว่า ได้จำหน่ายในขนาด 100 ไมโครกรัมต่อโดสให้รพ.เอกชน

สธ.เผยรอประกาศปรับสูตรวัคซีนไขว้เป็น แอสตร้าฯ-ไฟเซอร์ หลังซิโนแวคใกล้หมด

อธิบดีกรมควบคุมโรค เผย ซิโนแวคจะหมดสัปดาห์หน้า จ่อปรับสูตรไขว้เป็น แอสตร้าฯ-ไฟเซอร์ แทน ยันการเปิดประเทศผู้เดินทางต้องมีความเสี่ยงต่ำ