นอล์ รี่ ควงฝ่ายชายแจงปม บุกตบคู่กรณี ยืนยันไม่ได้เป็นมือที่สาม

นอล์ รี่ มิสแกรนด์ตรัง ควงฝ่ายชาย ไลฟ์ชี้แจงขอความเป็นธรรม หลังเกิดเหตุการณ์บุกตบคู่กรณีกลางงานสงกรานต์ ยืนยันไม่ใช่มือที่ 3

กลายเป็นดรามาร้อนระอุสุดๆ เมื่อเพจดัง ผู้หญิงเป็นเพศที่ฮาร์ดคอ ออกมาแฉว่ามีนางงามภาคใต้มือที่สาม ได้ทำการบุกตบเมียหลวงกลางงานสงกรานต์ ทำเอาแฟนๆ คอมเมนต์ถามกระหน่ำว่านางงามคนดังกล่าวคือใคร จนกระทั้ง เพจอีกี้ของแทร่ แม่ทุกสถานบันเทิง ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า “มิสแกรนด์ตรัง ชื่อย่อ “นอล์ รี่” สงสัยมีเพื่อนร่วมรุ่นอย่าง “แบม ไพลิน” เป็นไอดอล แต่คนนี้แรงส์กว่า หยุมฉ่ำๆ วันสงกรานต์ เหตุเรื่องแย่งผัว ณวัฒน์ อิสรไกรศีล – Mr.Nawat Itsaragrisil ขอโทษบอสด้วยนะคะ ที่เอ่ยถึงเวทีอีกแล้ว” งานนี้ทำให้ทัวร์ลงไปที่ นอล์ รี่ ตัวแทนมิสแกรดน์ตรัง ปี 2024 อย่างกระหน่ำ

1713965714567 0

นอล์ รี่ ไล์ฟ์สดชี้แจงความจริงฝั่งตนเอง

ล่าสุด นอล์ รี่ ได้ออกมาไลฟ์ชี้แจงความจริงผ่านติ๊กต็อกส่วนตัวว่า “ตอนนี้จะมาชี้แจงทะเลาะวิวาท หนูยอมรับว่าผิดจริงตรงที่เข้าไปหาเค้า ก่อนหน้านี้มีเรื่องกันมาก่อนเเล้ว วันนั้นไปเที่ยวปกติ แล้วไปเจอกับเค้า แล้วที่ผ่านมาคือโดนแซะโดนว่ามาตลอดตั้งแต่ก่อนจะเข้ากองมิสแกรนด์ เลยเข้าไปถามเค้าว่ามีปัญหาอะไร เค้าก็พูดไม่ดี เค้าตะโกนด่าต่อหน้าสาธารณะ ว่ามึงแย่งผัวกูสารพัด เลยถามทำไมต้องขึ้นเสียง แล้วเค้าก็ด่าๆ แล้วเอาปืนฉีดน้ำฉีดเข้าหน้าหนู แล้วเราปกป้องตัวเอง มือก็เลยปัดไป ถ้าเค้าไม่ฉีดคงไม่มีปัญหา คือเค้าโพสต์ด่าสารพัด ทั้งแย่งแฟน เป็นมือที่ 3 เเล้วเค้าไม่เคยมาถาม ทำให้หนูเสียชื่อเสียง ส่วนแย่งจริงไหม ยืนยันไม่ได้แย่ง ก็ขอโทษคู่กรณีที่เราลงไม้ลงมือกับเค้าจริง

ขอโทษที่ไปทำร้ายเค้าจริงๆ ด้วยความเกิดอารมณ์ แล้วเค้าก็เกิดอารมณ์ก่อนแต่แรก ซึ่งเราเข้าไปถามดีๆ เราอยากเข้าไปเคลียร์ ไม่อยากมีปัญหาต่อแล้ว ขอโทษผู้ใหญ่ทุกฝ่าย องค์กรมิสแกรนด์ ที่ทำให้เสียหาย ส่วนเรื่องเมียหลวงเมียน้อย ขอความเป็นธรรม คนของหนูปัจจุบันกับแฟนเก่าคู่กรณี เค้าไม่ได้แต่งงานหรือจดทะเบียนสมรสกัน เค้าเป็นแฟนเเล้วทะเลาะกัน หนูเสียใจที่ใช้คำแบบนี้ อยากให้ฟังความทั้งสองฝ่าย

ก่อนจะคบถามผู้ชายตลอดว่าเลิกกับแฟนเก่าหรือยัง เค้าก็ให้ความมั่นใจว่าเลิกเเล้ว เราก็เลยเชื่อตรงนี้ เพราะเราต้องดูอะไรหลายๆ อย่างด้วย แต่เหมือนว่าฝั่งผู้หญิงเค้ายังไม่จบหรือเปล่า เอาจริงเรื่องไม่ได้เป็นเรื่องที่บานปลายอะไรเลย คิดแค่ว่าเค้าเลิกกับแฟนแล้วมาคุยต่อแค่นั้น ผู้ชายก็ให้ความมั่นใจว่าเค้าเลิกกันแล้ว ถ้าไปแย่งเค้ามาจริงๆ จะไม่กล้าเอาออกสื่อเลย

เค้าไม่ได้จดทะเบียนสมรส คบกันมา 6 ปี เข้าใจการทำร้ายร่างกายเป็นเรื่องเซนซิทีฟ หนูก็ต้องขอโทษตรงนี้ๆ จริง และต้นสายปลายเหตุของการทะเลาะไม่ใช่เรื่องผู้ชาย ตอนนั้นก็ถามผู้ชายเค้าก็บอกเลิกแล้ว และลบรูปต่อหน้า ซึ่งทางด้านคู่กรณีก็โพสต์ด่าโพสต์ แซะไม่หยุด ที่หนูพูดคือความจริง

ทางด้านของฝ่ายชายก็ออกมาพูดว่า “ฝ่ายนั้นเค้าก็รู้ตัวว่ามีเหตุผลอะไรที่เราไปต่อไม่ได้ และมีการคุยกันต่างคนต่างเดิน หลังจากนั้นผมก็มาคบกับนอล์รี่เเล้วก็เปิดตัว ผมยืนยันว่านอล์รี่ไม่ได้ไปแย่งผมมาจากเค้า

น้องสาว (ฝ่ายชาย) : จากที่เห็นเค้าได้ห่างกันมาสักพักนึง และได้เห็นว่าพี่เค้ามาคบกับนอล์รี่ ไม่ได้มีการแย่งกันเหมือนที่ฝั่งนู้นออกพูด อีกฝ่ายเค้ามีการทักมาตลอดเเละลามปามไปถึงครอบครัว และลากคนอื่นมาเกี่ยวข้อง มีการพาดพิงถึงครอบครัว อยากจะชี้แจงตรงนี้ทางครอบครัวไม่ได้เอาไปพูดเหมือนที่เค้าพูดออกมา เป็นห่วงด้วยซ้ำ หลายๆ อย่างเกิดจากการกระทำที่สะสมมาเรื่อยๆ มากกว่า ไม่ได้เกิดจากที่แย่งกันไปมา

ไอซ์ : ผมกับแฟนเก่าได้คุยกันช่วงกุมภาพันธ์ จบกันด้วยดี ผมไม่เข้าใจว่าเพราะอะไรถึงมีการโพสต์แซะ จนมีปัญหาบานปลายมาถึงวันสงกรานต์ มีการพาดพิงไปถึงครอบครัว”

S 16875696 0

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เร่งช่วย ยาย 64 ปี นอนในกองขยะ ดื้อไม่ยอมไปรักษา สุดท้ายต้องพึ่งหมอปลา

อลเวง! ยายวัย 64 ปี นอนในกองขยะนาน 6 เดือน อ้างมีญาณพระแม่อุมาเทวี กันจอมพลังรุดช่วย แต่ดื้อไม่ยอมไป สุดท้ายต้องพึ่งหมอปลา

เอาแล้ว! สสจ.อุดร สั่งห้าม “น้องหญิงและคณะ” ใช้คลื่นพลังบุญรักษาคน

สสจ.อุดร ส่งหนังสือสั่งห้าม “น้องหญิงและคณะ” ใช้คลื่นพลังบุญรักษาคน พร้อมเตือนระวังโทษหนักจำคุกไม่เกิน 5 ปี!

อย่าตกใจ! แมลงเม่ารวมกลุ่มคล้ายดอกทานตะวัน ไม่ใช่ลางบอกเหตุร้าย

เฉลยแล้ว! แมลงเม่ารวมกลุ่มคล้ายดอกทานตะวัน ไม่ใช่ลางบอกเหตุร้าย แค่แย่งกันมุดลงดิน อ.เจษฎา ชี้แมลงเม่าเกือบทุกชนิดกินได้

“ภาวะโลกร้อน” ส่งผลให้การทำงานของสมองแย่ลง และเป็นโรคประสาทเร็วขึ้น

“ภาวะโลกร้อน” ไม่ได้ทำลายเพียงธรรมชาติเท่านั้น ในปัจจุบัน “โลกร้อน” กำลังทำลายสมองของคน และกระตุ้นปัญหาทางระบบประสาท

‘ทักษิณ’ รู้หมด ใครอยู่เบื้องหลัง รับคุยนายกฯ เรียกถก ครม.เศรษฐกิจ 27 พ.ค.นี้

‘ทักษิณ’ ชี้ สว. ร้อง ‘นายกฯ’ รู้หมด ใครอยู่เบื้องหลัง รับเรียกคุยเศรษฐา ถก ครม.เศรษฐกิจ 27 พ.ค.นี้ เพราะสงสารชาวบ้านต้องรีบหาทางแก้ไข

ไม่แผ่ว! นางแบบลูกครึ่ง สลัดผ้าโชว์หน้าท้องลีน ซัดท่อนล่างเว้าสูงอย่างเด็ด

สุดจริง! นางแบบลูกครึ่งชื่อดัง สลัดผ้าอวดหุ่นฟิต โชว์หน้าท้องลีน ซัดท่อนล่างเว้าสูงอย่างเด็ด ทำเอาแฟนๆ กดไลก์รัว
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า