ความลับไอดอล ! “Solar” MAMAMOO เผยไอเท็มที่เกิร์ลกรุ๊ปใช้ระงับเหงื่อบนเวที

“Solar” MAMAMOO ได้ตอบคำถามที่แฟนๆ หลายคนถามเข้ามาว่า เกิร์ลกรุ๊ปจัดการเหงื่อของพวกเขาอย่างไร? ผ่านทางช่อง Youtube ส่วนตัว

ในที่สุด Solar แห่ง MAMAMOO ก็ตอบคำถามที่แฟนๆ หลายคนถามเข้ามาว่า เกิร์ลกรุ๊ปจัดการเหงื่อของพวกเขาอย่างไร? ในขณะที่เกาหลีกำลังอยู่ในช่วงคลื่นความร้อนในฤดูร้อน หลายคนเหงื่อออกจนหมดตัว แต่ไอดอลมักจะดูแมตต์อย่างสมบูรณ์แบบบนหน้าจอ แม้จะมีท่าเต้นที่เข้มข้นและแสงไฟบนเวทีที่ร้อนแรง แต่ไอดอลก็มักจะดูเท่ได้ง่ายๆ นี่คือเคล็ดลับเบื้องหลังความหนาวเย็นแม้ในฤดูร้อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง รอชม! MAMAMOO เตรียมปรากฏตัวในรายการ Yoo Hee Yeol’s Sketchbook

สเปรย์เย็นหนังศีรษะ
Solar แชร์ว่าคุณสามารถใช้สเปรย์ทำความเย็นหนังศีรษะกับกระหม่อมได้อย่างง่ายดาย อย่างไรก็ตาม ข้อเสียของเรื่องนี้ก็คือคุณไม่สามารถทำบ่อยเกินไป

แผ่นแปะรักแร้
แผ่นแปะนี้ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานเมื่อสวมเสื้อผ้าคับแน่นหรือผ้าสีอ่อนที่แสดงคราบเหงื่อได้ดี นี่เป็นผลิตภัณฑ์ที่นิยมมากที่สุดสำหรับเกิร์ลกรุ๊ปเมื่อต้องสวมเสื้อครอปสั้น

สเปรย์เย็น
สเปรย์ที่คุณใช้ทาบนเสื้อผ้า Solar เล่าว่าตัวนี้หอมด้วย! ข้อเสียคือต้องใช้เวลาสักพักกว่าจะแห้งและทิ้งคราบน้ำไว้บนเสื้อผ้าได้ชั่วคราว เหมาะสำหรับเสื้อผ้าสีขาว

สปอร์ตสเปรย์
อันนี้มีผลคล้ายกับสเปรย์เย็น แต่ไม่ทิ้งคราบน้ำเลยเนื่องจากการฉีดพ่นที่ละเอียด Solar เล่าว่า ONEUS เพื่อนร่วมค่ายของพวกเธอใช้ประโยชน์จากสิ่งนี้มากกว่า MAMAMOO เนื่องจาก MAMAMOO ไม่ชอบใช้สิ่งนี้เพราะมันไม่ได้มีกลิ่นที่ดีนัก

แผ่นแปะลดไข้
รายการที่มีมากที่สุดในลิส แผ่นแปะแก้ไข้เหล่านี้ถูกใช้ในระหว่างเดินทางและก่อนออกอากาศเพื่อลดความร้อนในร่างกายอย่างรวดเร็ว

ดูวิดีโอแบบเต็มด้านล่าง

ขอบคุณที่มา

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

คนร้ายบุกเดี่ยว ปล้นธนาคาร ด้วยถุงผ้า 1 ใบ ไร้อาวุธ สารภาพหาเงินไปเที่ยวอาบอบนวด

คนร้ายบุกเดี่ยวมา ปล้นธนาคาร หาเงินเที่ยวอาบอบนวด พกถุงผ้ามา 1 ใบ แล้วบอกว่าตนเองมาปล้น เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 20 ก.ย. 64 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ธัญบุ […]

เปิดโทษทางกฎหมายที่ Sex Creator ต้องระวัง ตำรวจ ชี้ ค่าตอบแทนที่ได้เป็นเพียงยาพิษเคลือบน้ำตาล

เปิดโทษทางกฎหมายที่ Sex Creator ต้องระวัง ชี้ ต่างประเทศอาจจะไม่ผิดแต่ในไทยผิด มีบัญญัติไว้ชัดเจน วันที่ 20 ก.ย.64 พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ รองโ […]

จำแทบไม่ได้ ชมพู่ อารยา แปลงโฉมเป็น ลิซ่า BLACKPINK หนุ่ม กรรชัย ถึงกับลั่น สภาพ !

ชมพู่ อารยา — กระแสเพลง LALISA – ลิซ่า BLACKPINK มาแรงจนฉุดไม่อยู่จริงๆ จนทำเอาหลายๆคนต่างพูดถึง อีกทั้งยังโคฟเว่อร์แต่งตัวตาม

น้องไข่เน่าเปิดใจที่แรก หลังประกาศเลิกทำ OnlyFans ยอมรับเครียดเพราะกระแสข่าว

น้องไข่เน่าเปิดใจที่แรก กับ นิกกี้ ณฉัตร และโกบอย หลังประกาศเลิกทำ OnlyFans จากกณีเมื่อวันที่ 18 ก.ย. 64 น้องตะวัน หรือ น้องไข่เน่า ได้ทวีตข้อความระบุ […]

ยิ่งกว่า! ขวัญ อุษามณี แปลงร่าง ปรับลุคเป็นสาวผมสั้น ยิ่งกว่าตุ๊กตาบาร์บี้

ขวัญ อุษามณี ปรับลุคเป็นผมสั้นสีแดงแสบ เกือบจะเปรี้ยว แต่หวานมาก! นวลเนียนยิ่งกว่าตุ๊กตาบาร์บี้ สมฉายา บาร์บี้แห่งวงการบันเทิง

หัวร้อน! มุก วรนิษฐ์ ตอกกลับชาวเน็ต หลังโดนด่าต่อเนื่อง ลั่น เป็นดาราก็มีความรู้สึก

เกิดอะไรขึ้น? เมื่อจู่ๆนางเอกสาว มุก วรนิษฐ์ ได้มีการออกโพสต์ข้อความผ่านทางทวิตเตอร์ว่า ก็เป็นมนุษย์คนนึงนะ บางทีอารมณ์ไม่ดี เจอใคร

ประกาศ ! อันดับชื่อเสียงแบรนด์นักแสดงเกาหลีในเดือนกันยายน

สถาบันวิจัยธุรกิจแห่งเกาหลีได้เปิดเผยการจัดอันดับชื่อเสียงของแบรนด์สำหรับนักแสดงละครในเดือนนี้ คิมซอนโฮมาแรงอันดับ1 !