ปรากฏตัวครั้งแรกในรอบหลายเดือน ซงเฮเคียว

หายหน้าหายตาไปนานหลายเดือน ในที่สุด นักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ซงเฮเคียว ก็กลับมาทำงานร่วมกิจกรรมในวงการบันเทิงเกาหลีตามปกติอีกครั้ง ซึ่งล่าสุดเธอได้ไปร่วมงานอีเว้นท์เปิดตัวของแบรนด์เครื่องประดับ Chaumet ในกรุงโซล เมื่อวันที่ 17 ตุลาคมที่ผ่านมา ซึ่งนับเป็นงานแรกอย่างเป็นทางการครั้งแรกในรอบหลายเดือนของเธอที่หายไปหลังจากเกิดเหตุการณ์หย่าร้างกับอดีตสามี และเมื่อวันที่ 21 ตุลาคม ที่ผ่านมา ได้มีการเปิดเผยภาพนักแสดงสาวคนดังกล่าว ในชุดเดรสสีดำ พร้อมทั้งยังใส่เครื่องประดับ สร้อยคอและต่างหูของแบรนด์ Chaumet แบรนด์ที่เธอได้ไปร่วมงานอีเว้นต์ ซึ่งเป็นการปรากฏตัวเป็นงานแรกที่เกาหลีใต้ นับตั้งแต่เดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา


ซงเฮเคียว ได้เข้าร่วมงานนี้ในฐานะ แบรนด์แอมบาสเดอร์ ของ Chaumet ซึ่งก่อนหน้านี้นักแสดงสาวได้เคยเดินทางไปร่วมงานอีเว้นท์ของแบรนด์นี้ต่างประเทศมาแล้ว

อ่านข่าวที่ Bright Today

โบว์ – เฟลอ ประเทศนี้เป็นของเราทุกคน , ไม่สายเกินไปที่จะเข้าข้างสิ่งที่ถูกต้อง

นักศึกษาชุมนุม จากบรรยากาศการรวมตัวของนักศึกษาเกือบทุกมหาวิทยาลัยและโรงเรียนมัธยมบางแห่ง หลังพรรคอนาคตใหม่ถูกยุบ และส่อแววจะกลายเป็นชนวนร้อน

อุดรธานี เจ้าภาพ! ตะกร้อชิงแชมป์โลก ครั้งที่ 35 ปี 2563

ตะกร้อชิงแชมป์โลก ดร.ธนดร พุทธรักษ์ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดอุดรธานี ได้รับมอบหมายจาก นายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผวจ.อุดรธานี และ นายวิเชียร ขาวขำ

กรมชลประทาน เร่งวางแนวทางช่วยเหลือน้ำอุปโภคบริโภคในพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทรา

ดร.ทวีศักดิ์ ธนเดโชพล รองอธิบดีกรมชลประทาน เป็นประธานการประชุมหารือแนวทางการบริหารจัดการน้ำเพื่อแก้ไขปัญหาของการประปาส่วนภูมิภาค

กรมควบคุมโรค แนะดูแลบุตรหลานอย่างใกล้ชิด ระวังป่วย โรคมือเท้าปาก

โรคมือเท้าปาก กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เตือนผู้ปกครองและสถานศึกษาระวังเด็กป่วยโรคมือ เท้า ปาก โดยเฉพาะกลุ่มเด็กเล็ก เน้นสังเกตอาการบุตรหลานอย่างใกล้ชิด

แต่งแล้วจ้า! ฮาเวิร์ด หวัง ควงแฟนสาวสุดแซ่บ เข้าพิธีวิวาห์เรียบร้อยแล้ว

หายหน้าหายตาไปนานพักใหญ่เลยก็ว่าได้ สำหรับอดีตนักร้องหนุ่ม อย่าง ฮาเวิร์ด หวัง อดีตสมาชิกวงไจแอนท์ ที่ก่อนหน้านี้หนุ่มฮาเวิร์ดนั้น ได้เดินทางกลับไปใช้ชีวิต