ชาวเน็ตพาส่อง ซงจีฮโย ในซีรีส์ Princess Hours หลังมีแพลนจะรีเมค

ซงจีฮโย | หลังจากที่มีข่าวดีเมื่อไม่กี่วันก่อนว่า ซีรีส์ Princess Hours หรือชื่อไทยว่า เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา มีแพลนจะมารีเมคใหม่อีกครั้ง จนทำเอาเหล่าแฟนๆ ที่เคยติดตามเป็นแฟนคลับเรื่องนี้ตั้งแต่ตอนที่ฉายเป็นครั้งแรกในปี 2006 ต่างก็ตื่นเต้นกันยกใหญ่ พากันมาย้อนความหลังรำลึกถึงซีรีส์โปรดในดวงใจของใครหลายๆ คน ที่นอกจากตัวซีรีส์จะโด่งดังไปทั่วโลกแล้ว ยังทำให้นักแสดงที่เล่นเรื่องนี้โด่งดังเป็นพลุแตกอีกด้วย

INTRUDER อย่าให้ ยูจิน เข้าบ้าน บทบาทใหม่สุดดาร์คของ ซงจีฮโย ในหนังลึกลับ – ระทึกขวัญ

โดยทางด้านเนติเซ่นชาวเกาหลีเขาก็ได้พากันมาขุดรูปของ ซงจีฮโย นักแสดงขวัญใจของคนเกาหลี ที่เธอเองก็เคยได้เป็นส่วนหนึ่งในทีมนักแสดงของซีรีส์เรื่องนี้เมื่อ 15 ปีที่แล้วด้วย โดยตัวเธอนั้นรับบทเป็น มินฮโยริน รักครั้งแรกของพระเอกในเรื่อง ซึ่งเหล่าชาวเน็ตนั้นต่างก็ต้องอึ้งให้กับความสวยของเธอในตอนนั้น ที่แม้ว่าจะอายุ 25 ปี แต่กลับสามารถมารับบทบาทเป็นนักเรียนมัธยมได้อย่างไม่ดูขัดเขินใดๆ

โดยชาวเน็ตต่างก็คอมเมนต์กันว่า “เธอสวยมากๆ” “ตอนนี้เธอก็สวย แต่ตอนนั้นเธอก็สวยมาตั้งแต่ไหนแต่ไร” “เธออายุ 25 ขณะที่เธอเล่นบทนักเรียนม.ปลายนะ” “เธอดูเด็กมาก แต่เธอก็ดูเหมือนเดิมเลยทุกวันนี้” “ฉันรักเธอมากๆ เลยตอนนั้น ฉันเคยอยากเป็นแบบเธอด้วยล่ะ”

ทั้งนี้ซีรีส์ เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา นั้นสร้างมาจากเว็บตูนชื่อดัง ‘Goong’ โดยทางผู้ผลิตผู้ดูแลควบคุมรับผิดชอบในการผลิตเว็บตูนเรื่องนี้ ได้เซ็นสัญญาเพื่อทำซีรีส์ฉบับรีเมคใหม่กับทาง Group 8 บริษัทโปรดักชั่นเดียวกันกับบริษัทที่เคยรับผิดชอบการผลิตซีรีส์ในปี 2006 โดยจะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับโลกที่เกาหลีใต้ยังคงมีราชวงศ์กษัตริย์อยู่ และตัวองค์รัชทายาทก็ต้องมาถูกจับแต่งงานกับหญิงสาวสามัญชน

ขอบคุณข้อมูลจาก www.allkpop.com

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

น้ำใจงาม! คนขับรถ รีบกระโดดลงกลางถนน ช่วยพยุงหญิงขึ้นรถบัส

ไม่นานมานี้ เกิดเหตุการณ์ชวนอบอุ่นหัวใจที่นครเจิ้งโจว มณฑลเหอหนาน ขณะที่ คนขับรถ บัสขับมาถึงทางม้าลาย เขาสังเกตเห็นผู้หญิงคนหนึ่ง

น่าทึ่ง! จีนค้นพบ ฟอสซิลปลา ชนิดดุร้าย มีอายุกว่า 244 ล้านปี!

เมื่อไม่นานนี้ มีการค้นพบ ฟอสซิลปลา จากคณะนักวิจัยจากสถาบันบรรพชีวินวิทยาสัตว์มีกระดูกสันหลังและมานุษยวิทยาบรรพกาล (IVPP)

คิวท์ไม่ไหว! คิมเซจอง โชว์มิตรภาพแสนน่ารัก! โพสต์รูปคู่เพื่อนซี้ เวนดี้ Red Velvet

คิมเซจอง นักร้องสาวเสียงดี ลงรูปคู่ เวนดี้ Red Velvet เสิร์ฟความน่ารักเกินพิกัดให้แฟนๆ ได้อมยิ้มกันกับโมเมนต์ที่นานๆ ทีจะได้เห็นกัน

ชูวิทย์ จวกต้นตอโควิดระบาดแต่ละครั้งมาจากทหาร-และตร. ลั่นปิดคริสตัลคลับ-เอมเมอรัลด์ผับ ถาวรไปเลย

นาย ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีต ส.ส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรครักประเทศไทย ได้โพสต์เฟสบุ๊ก ในหัวข้อ “รัฐบาลเพิ่งตื่น” โดยระบุว่า

มาเลเซีย-จีน ขุดเจาะอุโมงค์รถไฟทะลุถึงกัน สำเร็จเป็นครั้งแรก

มาเลเซีย-จีน ขุดเจาะอุโมงค์รถไฟทะลุถึงกัน สำเร็จเป็นครั้งแรก ซึ่งอุโมงค์นี้เป็นอุโมงค์ของโครงการทางรถไฟเชื่อมชายฝั่งตะวันออกของมาเลเซีย

ITZY เผยรายชื่อเพลงในมินิอัลบัมใหม่ Guess Who คัมแบ็กนี้ปังแน่นอน!

ใกล้จะได้ฟังเพลงเพราะๆ จากสาวๆ ITZY กันแล้ว หลังจากที่แฟนๆ รอคอยกันมาสักพัก ล่าสุดทางออฟฟิเชียลก็ได้เผยรายชื่อเพลงเป็นที่เรียบร้อย

ผลออกแล้ว! 30 อันดับ เกิร์ลกรุ๊ป K-POP ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในขณะนี้

ผลสำรวจรอบใหม่มาอีกแล้ว กับการจัดอันดับ เกิร์ลกรุ๊ป ประจำเดือน ที่บ่งบอกระดับความนิยมในช่วงนั้นๆ ของไอดอลเกาหลีแต่ละวง