ซูจิน (G)I-DLE เปิดใจถึงข่าวลือแกล้งเพื่อนสมัยเรียน เผย ไม่เคยใช้ความรุนแรง

กลายเป็นประเด็นดราม่าอย่างหนักหน่วงเลยสำหรับ ซูจิน (G)I-DLE ที่เธอถูกชาวเน็ตออกมากล่าวหาว่ากลั่นแกล้ง ใช้ความรุนแรง ขี่มอเตอร์ไซค์ และอื่นๆ อีกมากมายสมัยที่เธอเรียนอยู่ จนทำให้ชื่อของเธอกลายเป็นที่สนใจจากเหล่าเนติเซ่นเกาหลีอย่างมากในช่วงหลายวันที่ผ่านมาก

ชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจ โซยอน (G)I-DLE หลังถูกวิพากษ์วิจารณ์การแบ่งท่อนร้องให้ชูฮวา

ซึ่งแม้ว่าค่ายต้นสังกัดอย่าง Cube Entertainment จะได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือนี้แล้วว่าไม่เป็นความจริง แต่ก็ยังมีผู้ที่อ้างว่าเป็นอดีตเพื่อนร่วมคลาสของซูจินออกมาโพสต์ชี้ว่า ซูจินนั้นเคยสูบบุหรี่ และขโมยเงิน และของเพื่อนคนอื่นๆ รวมถึงได้มีนักแสดง ซอชินแอ ได้ออกมาโพสต์ไอจีคล้ายจะสื่อว่า เธอเองก็เป็นอีกคนที่เคยเป็นเหยื่อจากการกลั่นแกล้งของซูจิน

ชูฮวา (G)I-DLE ถูกวิจารณ์หนัก หลังขึ้นสเตจงาน KBS แล้วเต้นได้ไม่ดีเท่าคนอื่น

ทั้งนี้ล่าสุด ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ ตัวซูจินเองได้มาเปิดเผยถึงเรื่องนี้ด้วยตัวเองอีกครั้ง โดยเธอได้มาเขียนบอกเล่าลงในแฟนบอร์ดว่า

“สวัสดีค่ะ นี่คือซูจินนะคะ
ฉันเขียนสิ่งนี้ออกมาหลังจากที่ได้คิดเกี่ยวกับเรื่องนี้มาเป็นอย่างมาก

ในช่วงเวลาสมัยเรียนของฉัน ฉันเป็นคนที่มักจะโด่ดเด่นจากคนอื่น และมันก็มีข่าวลือแย่ๆ เกี่ยวกับฉัน ฉันแต่งตัวไม่เหมาะสมกับการเป็นนักเรียน และเคยสูบบุหรี่ไม่กี่ครั้งจากความอยากรู้อยากลอง

ฉันหลงเดินไปในทางที่ผิดในตอนยังเด็ก แต่หลังจากนั้นฉันก็ไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกับการสูบบุหรี่อีกเลยค่ะ แต่ถึงแม้ฉันจะปรับปรุงตัวเองแล้ว แต่ฉันก็คิดว่าสุดท้ายพฤติกรรมเหล่านั้นก็กลับมาทำให้ทุกคนต้องอับอาย และเสียใจอย่างในวันนี้

แต่มันก็ยังมีบางส่วนที่ฉันรู้สึกว่าไม่ยุติธรรมอยู่บ้าง ฉันมักจะมองผ่านข่าวลือแย่ๆ ไปได้โดยไม่ไปคิดอะไรกับมันมาก แต่หลังจากที่เห็นว่าแฟนๆ ของฉันหลายคนต้องเจอกับช่วงเวลาที่ยากลำบาก ฉันจึงอยากจะมาอธิบายทุกอย่าง และเล่าเรื่องของฉันให้ทุกคนฟังค่ะ

คุณอาจจะเชื่อ หรือไม่เชื่อฉัน แต่ฉันก็จะบอกทุกสิ่งที่ฉันจำได้นะคะ

ฉันคิดว่าฉันเป็นเพื่อนกับคนที่ออกมาโพสต์ในบทความนั้นจริงๆ ค่ะ ฉันจำได้ว่าเคยไปทานข้าวที่บ้านของเพื่อนคนนั้น และได้ดูหนังด้วยกันกับเธอ และพี่สาวของเธอ ฉันจำได้ว่า พี่สาวของคนที่เขียนโพสต์นั้นเป็นคนที่ฉันรู้สึกต้องขอบคุณค่ะ เพราะตอนที่ฉันได้รับข้อความข่มขู่จากรุ่นพี่ที่โรงเรียน และกำลังมีช่วงเวลาที่ยากลำบาก พี่สาวคนนี้เป็นคนที่พยายามไปแจ้งเรื่องนี้กับตำรวจ ฉันจึงรู้สึกซาบซึ้งใจเสมอมาค่ะ

จากในโพสต์นั้นฉันก็รู้แล้วค่ะว่า ทำไมเพื่อนคนนั้นถึงพยายามตีตัวออกห่างจากฉันในตอนนั้น จากเท่าที่ฉันจำได้ สาเหตุของการทะเลาะกันครั้งนั้นมันเกิดขึ้นจากการที่เธอทำผิดสัญญา ซึ่งเธอทำแบบนี้มาหลายรอบ และฉันก็จำได้ว่าฉันโกรธเธอเกี่ยวกับเรื่องนี้ค่ะ แต่ฉันไม่รู้ว่าเธอพยายามที่จะตีตัวออกห่างจากฉันค่ะ แม้ว่ามันจะน่าอายที่ต้องออกมายอมรับแบบรี้ แต่ฉันก็จำได้ว่าฉันเคยสบถใส่เธอ และในตอนนี้พี่สาวของเธอก็ได้โทรเข้ามาต่อว่าฉันค่ะ ซึ่งฉันก็ได้ขอโทษพี่สาวเธอไป และวางสายไปค่ะ

หลังจากตอนนี้ เพื่อนของฉันก็ตีตัวออกห่างไปอย่างสิ้นเชิง และดูเหมือนว่าเราจะกักเก็บความรู้สึกแย่ๆ ต่อกันเอาไว้

แต่อย่างไรฉันก็ยังอยากที่จะมาชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องที่เขียนในโพสต์นั้นอยู่ดีค่ะ

อย่างแรก ฉันไม่เคยทำร้ายร่างกายเพื่อนคนนั้นค่ะ

อย่างที่สอง ฉันไม่เคยขี่มอเตอร์ไซค์ซักครั้งเลยค่ะ

อย่างที่สาม ฉันไม่เคยส่งข้อความลงกลุ่มเพื่อชักนำให้ใครไปกลั่นแกล้ง หรือทำร้ายใครซักครั้ง

อย่างที่สี่ ฉันไม่เคยหยิบเอาชุดนักเรียนของคนอื่นไป และไม่เคยขโมยของคนอื่นเลยค่ะ

อย่างที่ห้า ถึงแม้ว่าพวกเราจะเป็นเพื่อนร่วมชั้นกัน แต่ฉันไม่เคยพูดคุยกันคุณนักแสดง ซอชินแอ แม้แต่ครั้งเดียวค่ะ ต้องขอโทษที่ทำให้เธอต้องตกเป็นเหยื่อยของเรื่องราวนี้ด้วยนะคะ

สำหรับเรื่องเหตุการณ์กับน้ำผลไม้ ฉันจำเกี่ยวกับเรื่องนี้ไม่ได้จริงๆ ค่ะ ฉันขอโทษนะคะ แต่ฉันเชื่อว่าฉันไม่น่าจะทำเรื่องแบบนั้นลงไปค่ะ

ฉันขอโทษที่ก่อให้เกิดประเด็นปัญานี้จากปัญหาชีวิตส่วนตัวของฉันเอง และอยากจะขอโทษทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากกระทำที่น่าอับอายของฉันค่ะ”

ขอบคุณข้อมูลจาก www.soompi.com

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ชัยวุฒิ ขอความเป็นธรรมให้นายก ที่คะแนนนิยมดิ่งลงสู้ อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ไม่ได้ ชี้เป็นเพราะ โควิด รัสเซีย ยูเครน 

ชัยวุฒิ ขอความเป็นธรรมให้นายก ที่คะแนนนิยมดิ่งลงสู้ อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ไม่ได้ ลั่น ฝ่ายตรงข้ามที่พยายามดิสเครดิต วันนี้ 27 มิ.ย. 65 ข่าวช่อง 3 รายงานว่ […]

ทนได้หรอ! พีค ภัทรศยา ขอโชว์เบา ๆ จัดบิกินี่สีสดใส เติมสีสันให้ไอจี

พีค ภัทรศยา นักแสดงและนักร้อง ทนอากาศร้อนไม่ไหว ขอโชว์ความแซ่บกลางกรุงเทฯ แจกความสดใสท้าแดดบนยอดตึกสูง!

อาการหนัก! ต๊ะ ยมทูต ปอดมีรู หลังปะทะ เหยิน โจ๊กเกอร์ ในศึก FIGHT CLUB ดุเดือดเลือดพล่าน

ร่วมส่งกำลังใจ ต๊ะ ยมทูต เจ้าของวลี ขอเซ็ตหย่อ ปอดมีรู หลังปะทะ เหยิน โจ๊กเกอร์ ในศึก FIGHT CLUB สุดเดือด ล่าสุดอาการดีขึ้น จากกรณีที่วานนี้ 26 มิถุนา […]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า