ซูจิน (G)I-DLE เปิดใจถึงข่าวลือแกล้งเพื่อนสมัยเรียน เผย ไม่เคยใช้ความรุนแรง

กลายเป็นประเด็นดราม่าอย่างหนักหน่วงเลยสำหรับ ซูจิน (G)I-DLE ที่เธอถูกชาวเน็ตออกมากล่าวหาว่ากลั่นแกล้ง ใช้ความรุนแรง ขี่มอเตอร์ไซค์ และอื่นๆ อีกมากมายสมัยที่เธอเรียนอยู่ จนทำให้ชื่อของเธอกลายเป็นที่สนใจจากเหล่าเนติเซ่นเกาหลีอย่างมากในช่วงหลายวันที่ผ่านมาก

ชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจ โซยอน (G)I-DLE หลังถูกวิพากษ์วิจารณ์การแบ่งท่อนร้องให้ชูฮวา

ซึ่งแม้ว่าค่ายต้นสังกัดอย่าง Cube Entertainment จะได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือนี้แล้วว่าไม่เป็นความจริง แต่ก็ยังมีผู้ที่อ้างว่าเป็นอดีตเพื่อนร่วมคลาสของซูจินออกมาโพสต์ชี้ว่า ซูจินนั้นเคยสูบบุหรี่ และขโมยเงิน และของเพื่อนคนอื่นๆ รวมถึงได้มีนักแสดง ซอชินแอ ได้ออกมาโพสต์ไอจีคล้ายจะสื่อว่า เธอเองก็เป็นอีกคนที่เคยเป็นเหยื่อจากการกลั่นแกล้งของซูจิน

ชูฮวา (G)I-DLE ถูกวิจารณ์หนัก หลังขึ้นสเตจงาน KBS แล้วเต้นได้ไม่ดีเท่าคนอื่น

ทั้งนี้ล่าสุด ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ ตัวซูจินเองได้มาเปิดเผยถึงเรื่องนี้ด้วยตัวเองอีกครั้ง โดยเธอได้มาเขียนบอกเล่าลงในแฟนบอร์ดว่า

“สวัสดีค่ะ นี่คือซูจินนะคะ
ฉันเขียนสิ่งนี้ออกมาหลังจากที่ได้คิดเกี่ยวกับเรื่องนี้มาเป็นอย่างมาก

ในช่วงเวลาสมัยเรียนของฉัน ฉันเป็นคนที่มักจะโด่ดเด่นจากคนอื่น และมันก็มีข่าวลือแย่ๆ เกี่ยวกับฉัน ฉันแต่งตัวไม่เหมาะสมกับการเป็นนักเรียน และเคยสูบบุหรี่ไม่กี่ครั้งจากความอยากรู้อยากลอง

ฉันหลงเดินไปในทางที่ผิดในตอนยังเด็ก แต่หลังจากนั้นฉันก็ไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกับการสูบบุหรี่อีกเลยค่ะ แต่ถึงแม้ฉันจะปรับปรุงตัวเองแล้ว แต่ฉันก็คิดว่าสุดท้ายพฤติกรรมเหล่านั้นก็กลับมาทำให้ทุกคนต้องอับอาย และเสียใจอย่างในวันนี้

แต่มันก็ยังมีบางส่วนที่ฉันรู้สึกว่าไม่ยุติธรรมอยู่บ้าง ฉันมักจะมองผ่านข่าวลือแย่ๆ ไปได้โดยไม่ไปคิดอะไรกับมันมาก แต่หลังจากที่เห็นว่าแฟนๆ ของฉันหลายคนต้องเจอกับช่วงเวลาที่ยากลำบาก ฉันจึงอยากจะมาอธิบายทุกอย่าง และเล่าเรื่องของฉันให้ทุกคนฟังค่ะ

คุณอาจจะเชื่อ หรือไม่เชื่อฉัน แต่ฉันก็จะบอกทุกสิ่งที่ฉันจำได้นะคะ

ฉันคิดว่าฉันเป็นเพื่อนกับคนที่ออกมาโพสต์ในบทความนั้นจริงๆ ค่ะ ฉันจำได้ว่าเคยไปทานข้าวที่บ้านของเพื่อนคนนั้น และได้ดูหนังด้วยกันกับเธอ และพี่สาวของเธอ ฉันจำได้ว่า พี่สาวของคนที่เขียนโพสต์นั้นเป็นคนที่ฉันรู้สึกต้องขอบคุณค่ะ เพราะตอนที่ฉันได้รับข้อความข่มขู่จากรุ่นพี่ที่โรงเรียน และกำลังมีช่วงเวลาที่ยากลำบาก พี่สาวคนนี้เป็นคนที่พยายามไปแจ้งเรื่องนี้กับตำรวจ ฉันจึงรู้สึกซาบซึ้งใจเสมอมาค่ะ

จากในโพสต์นั้นฉันก็รู้แล้วค่ะว่า ทำไมเพื่อนคนนั้นถึงพยายามตีตัวออกห่างจากฉันในตอนนั้น จากเท่าที่ฉันจำได้ สาเหตุของการทะเลาะกันครั้งนั้นมันเกิดขึ้นจากการที่เธอทำผิดสัญญา ซึ่งเธอทำแบบนี้มาหลายรอบ และฉันก็จำได้ว่าฉันโกรธเธอเกี่ยวกับเรื่องนี้ค่ะ แต่ฉันไม่รู้ว่าเธอพยายามที่จะตีตัวออกห่างจากฉันค่ะ แม้ว่ามันจะน่าอายที่ต้องออกมายอมรับแบบรี้ แต่ฉันก็จำได้ว่าฉันเคยสบถใส่เธอ และในตอนนี้พี่สาวของเธอก็ได้โทรเข้ามาต่อว่าฉันค่ะ ซึ่งฉันก็ได้ขอโทษพี่สาวเธอไป และวางสายไปค่ะ

หลังจากตอนนี้ เพื่อนของฉันก็ตีตัวออกห่างไปอย่างสิ้นเชิง และดูเหมือนว่าเราจะกักเก็บความรู้สึกแย่ๆ ต่อกันเอาไว้

แต่อย่างไรฉันก็ยังอยากที่จะมาชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องที่เขียนในโพสต์นั้นอยู่ดีค่ะ

อย่างแรก ฉันไม่เคยทำร้ายร่างกายเพื่อนคนนั้นค่ะ

อย่างที่สอง ฉันไม่เคยขี่มอเตอร์ไซค์ซักครั้งเลยค่ะ

อย่างที่สาม ฉันไม่เคยส่งข้อความลงกลุ่มเพื่อชักนำให้ใครไปกลั่นแกล้ง หรือทำร้ายใครซักครั้ง

อย่างที่สี่ ฉันไม่เคยหยิบเอาชุดนักเรียนของคนอื่นไป และไม่เคยขโมยของคนอื่นเลยค่ะ

อย่างที่ห้า ถึงแม้ว่าพวกเราจะเป็นเพื่อนร่วมชั้นกัน แต่ฉันไม่เคยพูดคุยกันคุณนักแสดง ซอชินแอ แม้แต่ครั้งเดียวค่ะ ต้องขอโทษที่ทำให้เธอต้องตกเป็นเหยื่อยของเรื่องราวนี้ด้วยนะคะ

สำหรับเรื่องเหตุการณ์กับน้ำผลไม้ ฉันจำเกี่ยวกับเรื่องนี้ไม่ได้จริงๆ ค่ะ ฉันขอโทษนะคะ แต่ฉันเชื่อว่าฉันไม่น่าจะทำเรื่องแบบนั้นลงไปค่ะ

ฉันขอโทษที่ก่อให้เกิดประเด็นปัญานี้จากปัญหาชีวิตส่วนตัวของฉันเอง และอยากจะขอโทษทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากกระทำที่น่าอับอายของฉันค่ะ”

ขอบคุณข้อมูลจาก www.soompi.com

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

1,000 ล้านบาท! ปส.บุกยึดทรัพย์ บังลาย เครือข่ายยาเสพติด ขนเงินสดข้ามแดน

บังลาย — เว็บไซต์โปลิศนิวส์ รายงานว่า ชุดปฎิบัติการพิเศษสยบไพรี กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด นำกำลังเข้าตรวจค้นบ้านหลังหนึ่ง

โฆษก กทม. เผยกรุงเทพ เริ่มฉีด วัคซีนโควิด อาทิตย์หน้า

วัคซีนโควิด — ร้อยตำรวจเอก พงศกร ขวัญเมือง โฆษกกรุงเทพมหานคร โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า เอิร์ธ พงศกร ขวัญเมือง – Earth Pongsakorn Kwanmuang

สอบเข้ม 5 ชม.! ตร. เอาผิดฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน คดีปาร์ตี้ วาวา

วาวา — (27 ก.พ.64) ที่ สน.พหลโยธิน ผู้สือข่าวรายงานว่า นายเก่ง ที่ถูกระบุว่าเป็นคนว่าจ้างพริตตี้สาว ให้ไปร่วมงานปาร์ตี้ที่บ้านหรู

The Space Someone โค้ชเช เป้าหมายพา เทควันโด ไทยคว้าทองโอลิมปิก(คลิป)

โค้ชเช — เทควันโด ถือเป็นศิลปะการต่อสู้แบบดั้งเดิมของประเทศเกาหลี สามารถต่อสู้ได้ทุกที่ทุกเวลาโดยการใช้มือและเท้าจะโจมตีหรือป้องกันได้อย่างรวดเร […]

อ้วกแทบพุ่ง! สั่งตำข้าวโพด แถม พลาสเตอร์ปิดแผล ร้านค้าตีมึน ไร้คำขอโทษ

เตือนภัย ซื้ออาหารมากินต้องดู ไม่งั้นอาจได้ของแถมเป็น พลาสเตอร์ปิดแผล ลูกค้าโวยหนัก ไร้คำขอโทษจากเจ้าของร้าน

เปิดไทม์ไลน์ พีอาร์สาว วาวา เสียชีวิต จากปาร์ตี้บ้านหรูย่านพหลโยธิน

จากกรณี นางสาววิชญาพร วิเศษสมบัติ หรือ วาวา เสียชีวิตจากระบบไหลเวียนโลหิตและทางเดินหายใจล้มเหลว หลังรับงานเอนเตอร์เทน

น่ารัก ! ฟค. เตนล์ NCT จับมือ SERIOUS BACON แต่งเพลง 1001 เป็นของขวัญ

เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดของ เตนล์ NCT เมื่อวันที่ 27 ก.พ. ที่ผ่านมา เหล่าแฟนคลับเตนล์ 10vely สุดน่ารัก ก็ได้ร่วมงานกับวงนักร้องสุดดัง