สอดอ Style ขนหัวลุก! เจอสิ่งลี้ลับที่ทำให้ “ไอ้ไข่” อยู่บ้านไม่ได้

ไอ้ไข่ / สอดอ Sordor Style หรือ เส้นด้าย พิมพ์ลดา เรียกได้ว่าเป็นยูทูปเบอร์สาวสวย ที่มีแฟนคลับติดตามผลงานอย่างมากมาย ด้วยความที่เจ้าตัวเป็นคนฮาๆ ชอบสร้างสีสันให้กับแฟนๆ

เส้นด้าย สอดอ ย้อนอดีตเล่าเรื่องบนเตียงตอนมีอะไรกับ “ไวท์” อูยยย แซ่บมว๊าก (มีคลิป)

แต่ล่าสุด ก็ต้องอุบความฮาไว้ก่อน เมื่อเจ้าตัวได้สัมผัสกับประสบการณ์ขนหัวลุก โดยเจ้าตัวได้เล่าผ่านเพจเฟซบุ๊ก Pimlada Wawtaisong (สอดอ.) ว่า

“ซ้ายคือเวลา 00:40 น. | ขวาคือตอนเช้า 8:00

ที่บ้านเรามีสิ่งศักดิ์สิทธิ์สายขาวที่ดีมากๆคุ้มครองอยู่แล้ว ตอนเข้าบ้านมาไม่ได้บอกแม่พี่ไวท์ ปกติแม่จะเป็นคนอนุญาตต่างๆ แต่ได้ขึ้นไปเคาะห้องแม่แล้ว แม่ไม่ตื่นมาเปิดประตูให้ พ่อที่เพิ่งเข้าห้องไปก็ไม่ได้ยินเสียงเคาะ ก็เลย อ้ะ ตั้งไว้ก่อน เอาน้ำให้ และได้กล่าว…

“ขออนุญาตให้ไข่เข้ามานะ ถ้าสิ่งนี้มาดี ขาวบริสุทธิ์ แล้วมาให้โชคให้ลาภมั่งคังของานได้งาน ขอเงินได้เงิน มาดี มาเฮง ขอให้น้องอยู่น้า แต่ถ้าสิ่งนี้เป็นสิ่งไม่ดี ของไม่ดี ให้ปู่ไล่ออกไปเลย ไม่ต้องให้อยู่ ถ้าบ้านเราปฎิบัติดีปฎิบัติชอบอยู่แล้ว ให้ดวงจิตและพลังของปู่แข็งแรงกว่าสิ่งอื่นใด “

เช้ามา…..โต้ะอาหาร

ไวท์ : ด้าย ไข่คอหัก
ด้าย : (ขนลุกซู่)
แม่ : แม่เดินชนโต้ะที่ตั้งเค้า ไม่ทีใครบอกแม่ แขนเจ็บมากเลยเนี่ย (ชนอย่างแรง!!!! ร้อยวันพันปีอยู่บ้านนี้มา9ปีไม่เคยเดินชน55555)
ด้าย : เชี่ยยยยยยยยยยยยย!!! เมื่อคืนลูกบอกปู่…

***ประเด็นคือตั้งอยู่กับแก้วน้ำแล้วแก้วน้ำอยู่หมิ่นๆของโต้ะมากกว่า แต่!! แก้วน้ำไม่ตก 5555555555 ฮืออออออ ตามนั้นแหละคุณผู้ติดตาม ดูเอา ฉันไม่เคยปลอม คนจริง ยิงก็เข้า!! เกิดมา 30 ปี เพิ่งเคยเจอ สงสัยทำบุญเยอะไป กลัวววววว ไม่อยากเจอ อยากเป็นเด็กสายวิทย์ที่พิสูจน์ได้และไม่กลัวผี!!!! มู้แง แล้วฉันจะทำอย่างไรต่อจากนี้? ใครรู้บอกทีให้ทำยังไงเอาไปไว้ไหน? พรุ่งนี้มีทริปไปวัดนครศรีธรรมราชซะด้วย อะไรจะบังเอิญขนาดนั้นนนนนน!!!!!!! 😫😫😫😫

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เยอรมนี แจงชัด กษัตริย์ไทยไม่ได้ละเมิดข้อห้ามปฏิบัติภารกิจทางการเมือง

จากกรณีที่กลุ่มผู้ประท้วงราษฎรได้เดินทางไปยังสถาทูต เยอรมนี เมื่อวันที่ 26 ต.ค.63 ที่ผ่านมา เพื่อยื่นหนังสือ เรียกร้องให้ทางการเยอรมนี

ด่วน!! ศาลให้ประกันตัว ‘เสี่ยโป้’ คดีเหนี่ยวไกคาร้านนวด

ด่วน!! ศาลให้ประกันตัว ที่ศาลอาญาธนบุรี พนักงานสอบสวน สน.ภาษีเจริญ ได้นำตัว นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือ เสี่ยโป้ อายุ 27 ปีผู้ต้องหาความ

ศิษย์เก่าดีเด่น ! โฮชิ SEVENTEEN บริจาคเงินเป็นทุนการศึกษาให้โรงเรียน

ทั้งหล่อ แล้วยังใจบุญสุดๆ กับ โฮชิ SEVENTEEN ที่ทำหน้าที่ศิษย์เก่าดีเด่น มอบเงินบริจาคให้กับโรงเรียนเก่าของเจ้าตัว

DAY6 ควงคู่ Zombie สุดยอดเพลงชั้นสูง! พร้อมเข้าชิงรางวัล 2020 MAMA 3 สาขา

หนุ่มๆ DAY6 มีชื่อเข้าชิงรางวัล 2020 MAMA ถึง 3 สาขาด้วยกัน ทั้งยังพาเพลง Zombie เข้ามาเป็นเพื่อนร่วมชิงรางวัลในครั้งนี้

โมเมนต์น่ารัก ! ไมค์ พิรัชต์ ซื้อนาฬิกาแบบโทรออกได้ ลั่น!! ลูกโทรหาทุก 5 นาที

เป็นอีกหนึ่งโมเมนต์สุดประทับใจ เมื่อ ไมค์ พิรัชต์ ซื้อนาฬิกาให้ น้องแม็กซ์แวลล์ ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาเผยเรื่องราวว่าน่ารักผ่านโซเชียลว่า

โปสเตอร์มาแล้ว ! ซีรีส์จากเว็บตูนสุดฮิต True Beauty ชาอึนอู ประกบคู่ มุนกายอง

หลังจากที่ปล่อยให้เฝ้ารอกันมานาน ในทีสุดซีรีส์ True Beauty ก็ได้ปล่อยโปสเตอร์ตัวละครหลักทั้ง 4 คนออกมาให้ได้ยลโฉมกันแล้ว !

20.31 น. ม็อบราษฎร รัฐร้าวเราไม่ลืม สกายวอล์คปทุมวัน ยุติการชุมนุม

รัฐร้าวเราไม่ลืม – วันที่ 29 ต.ค. 63 เวลา 20.31 น. ที่บริเวณสกายวอล์คปทุมวัน ทางเชื่อห้างสรรพสินค้ามาบุญครอง การชุมนุมของ ราษฎร