แอฟ ทักษอร แจงดรามา น้องปีใหม่ ใช้อภิสิทธิ์ลูกดารา ? จูงมือ ซนฮึงมิน !

แอฟ ทักษอร ชี้แจงดรามา น้องปีใหม่ ใช้อภิสิทธิ์ลูกดาราจูงมือนักแตะชาวเกาหลีใต้อย่าง ซนฮึงมิน เข้าสนามการแข่งขัน

สืบเนื่องจากประเด็นดรามาก่อนหน้านี้ ในช่วงของการแข่งขันฟุตบอลโลกในรอบคัดเลือก ระหว่าง ไทย-เกาหลีใต้ ซึ่งมีคนบันเทิงมากมายต่างมาร่วมเชียร์และให้กำลังใจกับนักกีฬาทั้งสองทีม รวมไปถึง แอฟ ทักษอร ที่ได้จูงมือลูกสาวอย่าง น้องปีใหม่ ร่วมรับชมการแข่งขัน นอกจากนั้น น้องปีใหม่ ยังได้มีโอกาสจูงมือนักเตะอย่าง ซนฮึงมิน เข้าสู่สนามอีกด้วย แต่งานนี้ได้มีชาวเน็ตบางส่วนมองว่า เหตุใด น้องปีใหม่ ถึงได้มีโอกาสจูงมือนักฟุตบอล หรือเป็นเพราะใช้อภิสิทธิ์ลูกดารา ?!

Dtbezn3nNUxytg04aja6qFYyhmho8LieN5ZPl0Fztkk5ZI 11zon-min

แอฟ ทักษอร แจงดรามา น้องปีใหม่ จูงมือ ซนฮึงมิน

ล่าสุดเมื่อสื่อมวลชนได้ถามเรื่องประเด็นนี้กับทาง แอฟ ทักษอร เจ้าตัวก็ได้ให้คำตอบว่า “ถ้าตอบตรงๆ เลย แอฟ ก็ยังรู้สึกว่า แอฟ ดีใจและรู้สึกเป็นเกียรติที่ ปีใหม่ ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในน้องที่ได้ไปทำหน้าที่ตรงนั้น และทุกคนก็น่าจะได้เห็นว่า ปีใหม่ เขาตั้งใจมากจริงๆ ค่ะ เขาฟังบรีฟว่าจะต้องทำอะไรยังไง มีหน้าที่ยังไง เขาก็เต็มที่ ณ หน้าที่ตรงนั้น ส่วนในเรื่องของการคัดเลือกเท่าที่ทราบนะคะ ไม่ว่าจะเป็นไทยหรือต่างประเทศเขาก็มักจะคัดเลือกจากหลายๆ กลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นน้องๆ ที่ฝึกในสมาคมฟุตบอล เยาวชนที่เขากำลังจะขึ้นมาเป็นนักกีฬาฟุบอลมืออาชีพ ทั้งลูกหลานนักเตะอันนี้ก็ต้องให้เขาเพราะเขาเป็นลูกหรือว่าลูกหลานสปอนเซอร์

คือก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าทีมก็ต้องมีสปอนเซอร์ อันนี้พูดถึงหลักการทั่วๆ ไปไม่ใช่ที่นี่อย่างเดียวนะคะ เพราะฉะนั้นมันจะมีหลากหลายกลุ่มค่ะ ไม่ได้มีเพียงแค่กลุ่มใดกลุ่มหนึ่ง ปีก็เป็นหนึ่งในนั้น แอฟ ก็เห็นติดตามทุกอย่างรับรู้คอมเมนต์จากทุกคนนะคะ ส่วนคอมเมนต์ที่บอกว่าอย่างน้อยน่าจะให้เป็นน้องที่สนใจในด้านกีฬานี้ก็จะมีประโยชน์ ซึ่งเราอยากจะบอกว่า ปีใหม่ ก็สนใจแล้วก็เตะบอลเหมือนกัน

Screenshot 2024-04-07 093420-min

แต่ว่าที่ผ่านมาอะไรที่เป็นกิจกรรมที่โรงเรียนเรามักจะไม่ค่อยได้ลงรูป เพราะว่าเข้าใจ ซึ่ง ปีใหม่ ก็เตะฟุตบอลที่โรงเรียนเขาก็เล่นกีฬานี้ด้วยเหมือนกัน แต่ทุกคนอาจจะไม่รู้คิดว่าเป็นเด็กผู้หญิงและไม่เคย เห็นปีใหม่ เตะบอล เลยทำไมไม่เอาคนที่เขาชอบเตะบอล ซึ่ง ปีใหม่ ก็ชอบเหมือนกันแล้วเขาก็ภูมิใจในหน้าที่ของเขา เพียงแต่ว่าเราก็เข้าใจ ซึ่งเราไม่เคยนำเสนอภาพนั้นออกไปเอง ทุกคนก็จะไม่รู้ว่า น้องปีใหม่ ชอบเตะบอล

ส่วนสาเหตุที่เราไม่ค่อยลงภาพ น้องปีใหม่ เล่นกีฬาที่โรงเรียนเพราะว่ากลัวจะไปติดน้องคนอื่น ซึ่งมันก็เป็นสิทธิส่วนบุคคล ซึ่งเราก็ไม่อยากที่จะนำเสนอในทุกแง่มุมในชีวิตส่วนตัวด้วย แต่ถ้าไปเที่ยวเล่นหรือที่เขาบอกว่าแม่โพสต์ได้เราก็โอเค ซึ่งเขาก็ภูมิใจในการทำหน้าที่นี้เหมือนกัน และมันเป็นเหมือนเป็นการสร้างแรงบันดาลใจของเด็กที่มีโอกาสได้ลงสนามกับนักบอลอาชีพจริงๆ และเขาได้แรงบันดาลใจในการที่จะกลับไปฝึกฝนกีฬาจริงๆ ซึ่งเขาก็เป็นเหมือนเด็กทั่วไปทุกๆ คน

Screenshot 2024-04-07 093509-min

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เร่งช่วย ยาย 64 ปี นอนในกองขยะ ดื้อไม่ยอมไปรักษา สุดท้ายต้องพึ่งหมอปลา

อลเวง! ยายวัย 64 ปี นอนในกองขยะนาน 6 เดือน อ้างมีญาณพระแม่อุมาเทวี กันจอมพลังรุดช่วย แต่ดื้อไม่ยอมไป สุดท้ายต้องพึ่งหมอปลา

เอาแล้ว! สสจ.อุดร สั่งห้าม “น้องหญิงและคณะ” ใช้คลื่นพลังบุญรักษาคน

สสจ.อุดร ส่งหนังสือสั่งห้าม “น้องหญิงและคณะ” ใช้คลื่นพลังบุญรักษาคน พร้อมเตือนระวังโทษหนักจำคุกไม่เกิน 5 ปี!

อย่าตกใจ! แมลงเม่ารวมกลุ่มคล้ายดอกทานตะวัน ไม่ใช่ลางบอกเหตุร้าย

เฉลยแล้ว! แมลงเม่ารวมกลุ่มคล้ายดอกทานตะวัน ไม่ใช่ลางบอกเหตุร้าย แค่แย่งกันมุดลงดิน อ.เจษฎา ชี้แมลงเม่าเกือบทุกชนิดกินได้

“ภาวะโลกร้อน” ส่งผลให้การทำงานของสมองแย่ลง และเป็นโรคประสาทเร็วขึ้น

“ภาวะโลกร้อน” ไม่ได้ทำลายเพียงธรรมชาติเท่านั้น ในปัจจุบัน “โลกร้อน” กำลังทำลายสมองของคน และกระตุ้นปัญหาทางระบบประสาท

‘ทักษิณ’ รู้หมด ใครอยู่เบื้องหลัง รับคุยนายกฯ เรียกถก ครม.เศรษฐกิจ 27 พ.ค.นี้

‘ทักษิณ’ ชี้ สว. ร้อง ‘นายกฯ’ รู้หมด ใครอยู่เบื้องหลัง รับเรียกคุยเศรษฐา ถก ครม.เศรษฐกิจ 27 พ.ค.นี้ เพราะสงสารชาวบ้านต้องรีบหาทางแก้ไข

ไม่แผ่ว! นางแบบลูกครึ่ง สลัดผ้าโชว์หน้าท้องลีน ซัดท่อนล่างเว้าสูงอย่างเด็ด

สุดจริง! นางแบบลูกครึ่งชื่อดัง สลัดผ้าอวดหุ่นฟิต โชว์หน้าท้องลีน ซัดท่อนล่างเว้าสูงอย่างเด็ด ทำเอาแฟนๆ กดไลก์รัว
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า