” ศรีริต้า ” ยกแก๊งจัดปาร์ตี้สละโสดสุดแซ่บ! ก่อนเข้าวิวาห์ 29 ก.พ.นี้

หลังจากศึกษาดูใจกันมากว่า 3 ปี ในวันครบรอบแฟนหนุ่มก็ได้คุกเข่าขอนางเอกสาวแต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว!!! นั่นคือคู่รักคู่หวานแห่งปีของนางเอกสาวหน้าสวยลูกครึ่งไทย- เดนมาร์ก อย่าง ศรีริต้า เจนเซ่น หวานใจหนุ่มหล่อนักธุรกิจพันล้าน กรณ์ ณรงค์เดช ที่ทั้งคู่กำลังเตรียมที่จะเข้าพิธีวิวาห์ครองรักกันในวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 นี้!!!

แต่ก่อนจะถึงวันสำคัญของชีวิต ว่าที่เจ้าสาวหน้าสวยอย่างศรีริต้าก็ไม่พลาดที่จะฉลองความโสดส่งท้ายปีก่อนซะหน่อย โดยได้ยกแก๊งพาเพื่อนๆไปปาร์ตี้ฉลองสละโสดสุดแซ่บกันที่ริมทะเล นำทีมโดยเพื่อนสนิท อย่างสาววิกกี้ สุนิสา สาวฮาน่า ทัศนาวลัย และเพื่อนๆอีกหลากหลายคนมากันในธีม “ทหารเรือ” ที่จัดหนักจัดเต็มกันทั้งเสื้อผ้า หน้าผม โดยตัวนางเอกสาวศรีริต้าเอง ก็มาในชุดวันพีชสีขาวแนบหุ่นสุดเปะ สกรีนคำว่า “BRIDE” (เจ้าสาว) พร้อมโชว์เรียวขาสวยเนียนขาวจั๊วะ ส่วนเพื่อนก็ใส่เสื้อทีม SQUAD สีชมพู จบทริปด้วยโพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นที่บ่งบอกถึงความสุขความสนุกสุดเหวี่ยงของปาร์ตี้กับเพื่อนๆในครั้งนี้ให้แฟนๆได้ดูกันผ่านไอจี

เรียกได้ว่าเป็นปาร์ตี้สละโสดที่มีแต่รอยยิ้มและเสียงหัวเราะสนุกสุดเหวี่ยงกันไปเลยทีเดียว!!!

ภาพจากไอจี : sriritajensen

อ่านข่าวที่ Bright Today

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ก้อย ตูน เติมเต็มส่วนที่ขาด อนาคตเร่งสร้างครอบครัว แย้ม! อาจย้ายไปอยู่ตจว.

งานแต่งก้อยตูน ถือว่าเป็นคู่รักในวงการบันเทิงที่คนทั้งประเทศเทใจให้สำหรับ ตูน บอดี้สเเลม หรือ อาทิวราห์ คงมาลัย และ ก้อย รัชวิน

ส่องช่วงพรมแดงสุดปัง! งาน 2020 Asia Artist Awards ของเหล่าศิลปินเกาหลี

2020 Asia Artist Awards นับว่าเป็นช่วงที่เหล่าแฟนคลับตั้งตารอกับการเดินพรมแดงและแชะภาพถ่ายรูปของเหล่าศิลปินดาราไอดอลเกาหลี

สะเทือนใจ! แม่หมาช็อกตายหลังคลอด ลูก 10 ตัว นอนดูดนมจากซากแม่

สุดสะเทือนใจ แม่หมาช็อกตายหลังคลอด ลูก 10 ตัวนอนกินนมจากซากศพแม่ วอนผู้ใจดีเมตตาช่วยเหลือ ล่าสุดตอนนี้ เหลือรอดแค่ 6 ตัว

กลุ่มนักเรียนกางระเบียบกระทรวงฯ ชี้ชัดๆ นร.แต่ง ชุดไปรเวท ครูไม่มีสิทธิ์มาลงโทษ

จากกรณีที่ กลุ่มนักเรียนเลว และกลุ่ม ได้นัดนักเรียนทั่วประเทศให้แต่ง ชุดไปรเวท ในวันที่ 1 ธ.ค. นี้เพื่อเป็นการแสดงออกถึงการต่อต้าน