จับตะหลิวเข้าครัว! “ศรีริต้า” ทำอาหารแจกให้คนไร้บ้าน สนามหลวง

ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น ขอเข้าครัวจับตะหลิวลงมือเอง ทำเมนูสุดพิเศษแจกคนไร้บ้าน ที่ท้องสนามหลวงสมกับฉายานางฟ้าเดินดิน

สมกับฉายานางฟ้าเดินดินสำหรับ ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น ภรรยาคนเก่งของหนุ่ม กรณ์ ณรงค์เดช ณรงค์เดช ที่ล่าสุดเจ้าตัวลงทุนเข้าครัวทำอาหารเมนูโปรดอย่าง ข้าวกระเพราหมูสับไข่ต้ม เพื่อตอบแทนสังคม โดยการนำไปแจกให้กับคนไร้บ้าน ไร้งาน ที่สนามหลวง

โดย ศรีริต้า ก็ได้โพสต์คลิปขณะทำอาหาร ตั้งแต่ขั้นตอนแรกไปจนถึงการนำอาหารไปแจก พร้อมระบุข้อความว่า “ ทำเมนูโปรด ข้าวกระเพราหมูสับไข่ต้ม สูตรโบราณ จำนวน 100 กล่อง ไปแจกที่สนามหลวงเมื่อคืนนี้ค่ะ มีคนจำนวนมาก ที่ไม่มีบ้านพัก ไม่มีงานทำ ไม่มีข้าวทาน เราขอเป็นส่วนเล็กๆ ที่ช่วยให้ผู้เดือดร้อนผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปให้ได้นะคะ”

งานนี้ก็มีหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันยกใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น แฟนคลับ หรือเพื่อนๆ นักแสดง ใน วงการบันเทิง ต่างก็เข้ามาแซว และร่วมอนุโทนาบุญกับสาว ศรีริต้า ในครั้งนี้ด้วย อาทิ “บี – น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์” ที่มาคอมเมนต์ “น่ากินจัง”, “ปุ๊กลุก – ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” ที่มาคอมเมนต์ “น่ารักจังเลยค่ะพี่ริต้า”ด้านคนในโลกโซเชียลก็มาคอมเมนต์ ว่า … อนุโมทนาสาธุค่ะ เป็นคลิปที่ดูแล้วมีความสุขมากค่ะ, เชฟนางฟ้า (เชฟริต้า) มีน้ำใจงามจริงๆ เลยนะคะ แถมสวย, น่ารัก, ใจดีและใจบุญ เหมาะกับนางฟ้านั่นแหละค่ะอนุโมทนาบุญนะคะ สาธุๆๆ, น่ากินสุดๆ คนได้รับต้องมีความสุขมากๆ คร้า, ดูบุคลิก ไม่น่าทำกับข้าวเป็นเลยค่ะ ทึ่งจริง, สวย น่ารัก ใจบุญ นางฟ้า ทำบุญตลอดแบบนี้ คุณกรณ์จะไม่รัก ไม่หลงได้ยังไงคะเนี่ย

ข่าวอื่นที่น่าสนใจ

วินาทีโป๊ะแตก! อ๊อฟ ปองศักดิ์ จับได้ แฟนแอบนอกใจกลางทีวี อ้าง! มีเที่ยวบินดึก

มาแล้วลูกจ๋า! บีม กวี – ออย อฏิพรณ์ อัปเดตภาพครอบครัวแรก สมาชิกครบ 6 คน

อแมนด้า โพสต์เซ็ตรูปภาพ ‘ชุดเสือดาว’ ครบรอบ 1 ปี เผย! อาจเจอกันอีกที่ Universe

ออย อฏิพรณ์ ภรรยา บีม กวี อวดท้องโต 3 เดือน ดีกรีคุณแม่ลูก 4 สายแฝด

มีมี กัลย์สุดา ถูกพูดถึงอย่างหนักหลัง ฮัน เลย์ มิสแกรนด์เมียนมาร์ 2020 โพสต์ล่าสุด

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ชัดเจน! เต้ มงคลกิตติ์ ตอบกระแสเงิน 15 ล้าน จากคนบนเรือ ลั่นพร้อมดูแล บังแจ็ค

เต้ มงคลกิตติ์ ตอบกระแสเงิน 15 ล้าน จากคนบนเรือคดีแตงโม ลั่นพร้อมดูแล บังแจ็ค หากเดินทางกลับไทยอย่างเต็มที่

เปิดใจ! แม่แตงโม เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์

แม่แตงโม เปิดใจความรู้สึก เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ ชี้ข้อมูลในโทรศัพท์บังแจ็ค สุดสำคัญ

คนดีของแม๊! แม่แตงโม ยก บังแจ็ค นัมเบอร์วัน สืบสวนคดีทำไมมองเป็นมิจฉาชีพ?

แม่แตงโม เผย บังเเจ็ค คนดีของแม๊ รับปากว่าจะส่งโทรศัพท์กลับมาให้ เเต่ไม่ได้ส่งมาให้เเม่ ส่วนจะส่งไปให้ใคร ขอเก็บเป็นความลับ

ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ หนิง ปณิตา ทาบทามเป็น พระเอก คนใหม่?

ยังไงกันล่ะทีนี้! ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ อย่าง หนิง ปณิตา จนถูกทาบทามให้เข้าวงการบันเทิง ลั่น “วงการบันเทิงปวดหัวน้อยกว่าวงการทนายนะ”