จากปากครั้งแรก! ว่าน ธนกฤต ตอบชัดสถานะ ฟาง ธนันต์ธรญ์ ปมข่าวลือเลิกรา ?

จากปาก! ว่าน ธนกฤต ตอบครั้งแรกผ่านรายการ หลังไมค์ UNCENSORED ปมข่าวลือหนาหูเลิกราแฟนสาว ฟาง ธนันต์ธรญ์

ต้องบอกเลยว่า ก่อนหน้านี้มีข่าวลือหนาหูที่ทำเอาชาวเน็ตต่างจับตากันรัวๆ สำหรับประเด็นของคู่รักเสียงดี ว่าน ธนกฤต และ ฟาง ธนันต์ธรณ์ เนื่องจากหลายๆ คนมองว่า ทั้งคู่ไม่โพสต์ภาพคู่ด้วยกัน หรือแม้แต่โพสต์แฝงนัยยะ จนทำให้คาดเดากันไปต่างๆ นานาว่า ทั้งคู่ส่อแววรักล่มหรือไม่ ? อีกทั้งทางน้องสาวของ ฟาง อย่าง เฟย์ ก็ได้ออกมาเผยถึงประเด็นดังกล่าวของพี่สาวเอาไว้ว่า ไม่ได้รู้เรื่องขนาดนั้น คือถ้าเขาอยู่ในอารมณ์ที่เขาอยากจะเล่า เขาก็จะเล่าเอง เราก็สังเกตอยู่ห่างๆ ไว้ถามเจ้าตัวเองจะดีกว่า

Dtbezn3nNUxytg04ajZcoBkt6CCg85D39n9NZkbOCR0yX1 11zon-min
ที่มา fangfangg

ว่าน ตอบชัด! ปมข่าวลือเลิกรา ฟาง จริงไหม ?

ล่าสุด ว่าน ก็ได้ออกมาเปิดใจพูดคุยผ่านทางรายการยูทูบ หลังไมค์ UNCENSORED พร้อมตอบคำถามถึงเรื่องราวความรักของ ว่าน และ ฟาง หลังปมข่าวลือเลิกรา ซึ่งในบางช่วงบางตอน ว่าน เผยว่า ผมเองก็ไม่เคยคบกับใครมาเป็นระยะเวลา 8 ปี ส่วนข่าวลือ มันมีข่าวเยอะมาก นี่เป็นครั้งแรกที่ผมพูดเรื่องนี้ ฟางเป็นคนไม่พูด ผมก็เป็นคนไม่พูด แล้วเราก็ไปกินข้าวกัน 4-5 ครั้งก่อนผมไปบวช ผมก็บอกว่าดีนะ ปล่อยไว้แบบนี้แหละ ให้เขาพูดกันไป แล้วเราก็กินชาบูกันอร่อยๆ ดูสิว่าเรื่องมันจะไปถึงไหน สมมติถ้าไม่มีฟางจริงๆ ผมก็ยังนึกไม่ออกว่า จะมีใครที่ทำให้หัวใจมันสั่นไหวแบบเมื่อครั้งนั้นหรือเปล่า

Screenshot 2024-04-26 103318-min
ที่มา หลังไมค์ UNCENSORED

อีกทั้งเรื่องแพลนแต่งงาน ว่าน ก็ได้ตอบว่า ผมพร้อมตลอดเวลา ผมอยากให้ฟางเขาพร้อมด้วยดีกว่า ไม่ใช่ว่าเอาอายุผมเป็นตัวตั้ง เดี๋ยวมีบุตรยาก เหี่ยวปลาย ผมว่าไม่แฟร์ ถ้าเรารักกันเมื่อไหร่ก็ได้ เอาแบบต่างคนต่างอยากแต่ง ไม่อยากใช้เหตุผลของตัวเราเอง ไปทำให้เขาต้องทำอย่างนั้น คือถ้าเรามั่นใจ เรายังศรัทธาและรักเขาแบบนี้ เมื่อไหร่ก็ได้ หรืออาจจะไม่มีงานแต่งงานเกิดขึ้น อาจจะไม่ผิดอะไร และยังยืนยันว่าทุกวันนี้ยังรักกันดี

Screenshot 2024-04-26 103353-min
ที่มา หลังไมค์ UNCENSORED

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ได้เวลาเที่ยว! “เขาช่องลม 2567” เตรียมตัวกันให้ดี จะได้ไม่เป็นผู้ประสบภัย!

ได้เวลาเที่ยว! “เขาช่องลม” แหล่งท่องเที่ยวใกล้ชิดธรรมชาติ จังหวัดนครนายก เที่ยวให้ถูกเดือน รับรองว่าประทับใจแน่นอน!

เร่งช่วย ยาย 64 ปี นอนในกองขยะ ดื้อไม่ยอมไปรักษา สุดท้ายต้องพึ่งหมอปลา

อลเวง! ยายวัย 64 ปี นอนในกองขยะนาน 6 เดือน อ้างมีญาณพระแม่อุมาเทวี กันจอมพลังรุดช่วย แต่ดื้อไม่ยอมไป สุดท้ายต้องพึ่งหมอปลา

เอาแล้ว! สสจ.อุดร สั่งห้าม “น้องหญิงและคณะ” ใช้คลื่นพลังบุญรักษาคน

สสจ.อุดร ส่งหนังสือสั่งห้าม “น้องหญิงและคณะ” ใช้คลื่นพลังบุญรักษาคน พร้อมเตือนระวังโทษหนักจำคุกไม่เกิน 5 ปี!

อย่าตกใจ! แมลงเม่ารวมกลุ่มคล้ายดอกทานตะวัน ไม่ใช่ลางบอกเหตุร้าย

เฉลยแล้ว! แมลงเม่ารวมกลุ่มคล้ายดอกทานตะวัน ไม่ใช่ลางบอกเหตุร้าย แค่แย่งกันมุดลงดิน อ.เจษฎา ชี้แมลงเม่าเกือบทุกชนิดกินได้

“ภาวะโลกร้อน” ส่งผลให้การทำงานของสมองแย่ลง และเป็นโรคประสาทเร็วขึ้น

“ภาวะโลกร้อน” ไม่ได้ทำลายเพียงธรรมชาติเท่านั้น ในปัจจุบัน “โลกร้อน” กำลังทำลายสมองของคน และกระตุ้นปัญหาทางระบบประสาท

‘ทักษิณ’ รู้หมด ใครอยู่เบื้องหลัง รับคุยนายกฯ เรียกถก ครม.เศรษฐกิจ 27 พ.ค.นี้

‘ทักษิณ’ ชี้ สว. ร้อง ‘นายกฯ’ รู้หมด ใครอยู่เบื้องหลัง รับเรียกคุยเศรษฐา ถก ครม.เศรษฐกิจ 27 พ.ค.นี้ เพราะสงสารชาวบ้านต้องรีบหาทางแก้ไข
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า