ชูก้า BTS โพสต์ทวิตให้หายคิดถึง พร้อมกระแส Stay Gold สุดปังใน UK และ US

ทำเอาแฟนๆหายคิดถึงจริงๆสำหรับ มิน ยุนกิ หรือ ชูก้า BTS ไอดอลเกาหลีชื่อดังที่มาเสิร์ฟรูปส่งความคิดถึงให้เหล่า Army ในทวิตเตอร์จนทำเอาเทรนด์ SUGA ติดเทรนด์ทั้งไทยและต่างประเทศ!! โดยชูก้า นั้นลงรูปพร้อมกับเเคปชั่นว่า Stay Gold ซึ่งเป็นชื่อเพลงใหม่ในอัลบั้มญี่ปุ่นที่เพิ่งจะปล่อยออกมาล่าสุดด้วย ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับหายคิดถึงและหัวใจเต้นรัวๆให้กับความน่ารักของ มิน ยุนกิ หรือ ชูก้า แร็ปเปอร์หนุ่มแห่งวงเกาหลีชื่อดังระดับโลก !! อย่างวง BTS เลยจริงๆค่า

ทั้งนี้กระเเสความปัง !! ของหนุ่มๆวง BTS เกินต้านจริงๆค่ะ เพราะถึงแม้ว่าเพลง Stay Gold จะไม่ใช่เพลงคัมแบ็คอัลบั้มอย่างเป็นทางการ เป็นเพียงแค่การปล่อยอัลบั้มเวอร์ชั่นญี่ปุ่นเท่านั้น แต่อย่างที่บอกไปตั้งเเต่ข้างต้นว่ากระแสเกินต้านจริง เพราะหนุ่มๆ วง BTS สร้างประวัติศาสตร์อัลบั้มญี่ปุ่นด้วยการติดชาร์ต UK และ US เป็นวงแรกของศิลปินเกาหลีอีกด้วย !!

โดยก่อนหน้านี้อัลบั้ม MAP_OF_THE_SOUL_7 ของ วง BTS ครองอันดับ 1 ยอดขาย อัลบั้มครึ่งปีแรกบน Oricon Chart ญี่ปุ่น ด้วยยอดขาย 4.29 แสนชุด สร้างสถิติเป็นศิลปินชายที่ทำได้ในรอบ 3 ปีนับตั้งแต่ #SMAP กรุ๊ปญี่ปุ่นทำไว้ และเป็นศิลปินต่างชาติที่ทำได้ในรอบ 36 ปีต่อจาก ไมเคิล แจ็คสัน

เรียกได้ว่านี้แค่การปล่อยอัลบั้มญี่ปุ่นไม่ใช่การคัมแบ็คอย่างเป็นทางการ แล้วทางคัมแบ็คอย่างเป็นทางการจะปังขนาดไหน!! ปังไม่ปังไม่รู้ แต่รางวัล Billboard ก็รอพวกเขาอยู่ในทุกๆปีนะจ๊ะ !!

อ้างอิงข้อมูลอัลบั้มจาก BTS Thailand

อ่านข่าวเพิ่มเติมเกี่ยวกับเพลง Stay Gold https://www.brighttv.co.th/entertain/bts-stay-gold

สนามบินสิงคโปร์ นำเทคโนโลยีสกัดโควิด19 ต้อนรับผู้โดยสาร

ท่าอากาศยานชางงี สนามบินสิงคโปร์ เริ่มนำเซนเซอร์ตรวจจับไร้สัมผัส และอุปกรณ์อื่นๆ มาใช้บริการผู้โดยสารแบบไม่มีการสัมผัสแตะต้องกันเพื่อความปลอดภัย

ทรัมป์ หนุนชาวสหรัฐฯใส่หน้ากากอนามัย , แต่ชี้ตนไม่จำเป็นต้องใส่

ซินหัวนิวส์ รายงานว่า โดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา มีแนวคิดสนับสนุนมาตรการที่กำหนดให้ ทุกคนใส่หน้ากากอนามัย มีประสิทธิภาพ

อินเดียเปิด ทัชมาฮาล ให้นักท่องเที่ยวเข้าชม แม้ยอดติดเชื้อโควิด19 ในประเทศยังพุ่งสูง

ทางการอินเดียประกาศเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชม ทัชมาฮาล สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของชาวต่างชาติ ในวันนี้ (6 ก.ค.63) หลังปิดมาเป็นเวลา 3 เดือน

นักวิจัยพบเชื้อ ไวรัสโคโรนา ลักษณะคล้ายโควิด19 ถึง 90% เมื่อ 7 ปีก่อน

หนังสือพิมพ์ซันเดย์ ไทมส์ เปิดเผยว่าพบทีมนักวิทยาศาสตร์นักวิทยาศาสตร์เคยพบเชื้อ ไวรัสโคโรนา ที่มีลักษณะคล้ายกับเชื้อโควิด19 ถึง 96 เปอร์เซ็นต์

ฟลอริดา ทำลายสถิติ! ผู้ป่วย โควิด19 ตัวเลขเฉียด 11,500 ราย

มีรายงานว่ารัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา มีการตรวจพบผู้ป่วยโรค โควิด19 จำนวนสูงถึง 11,458 รายในวันเสาร์ (4 ก.ค.) ซึ่งจากจำนวนผู้ป่วยดังกล่าว