ดราม่าอีก! แต้ว ณฐพร ขอโทษจากใจ หลังถ่ายรูปร้านกาแฟ แวะจากเข้าตรวจโควิด

กลายเป็นประเด็นดราม่าขึ้นอีกครั้งสำหรับนางเอกสาวคนดัง แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ที่หลังจากก่อนหน้านี้ได้มีการกักตัวเพราะได้มีการร่วมงานและใกล้ชิดกับ ดีเจมะตูม ที่ติดเชื้อโควิด โดยในตอนนี้เธอได้กักตัวมานานกว่า 12 วันแล้ว และเมื่อวันที่ 30 ม.ค. 64 ที่ผ่านมา เธอได้กักตัวครบ 11 วันและได้มีการออกจากบ้านเพื่อไปทำการ Swab Test อีกครั้งเพื่อดูผลตรวจอีกครั้ง ซึ่งหลังจากที่เเธอได้ไปทำการตรวจหาผลแล้วนั้น ก็ได้มีการแวะร้านกาแฟและถ่ายรูปนำมาโพสต์ลงบนอินสตาแกรม

โดยโพสต์ดังกล่าวได้ระบุแคปชั่นว่า “Mother of dragons @polliploy ชุดพบปะผู้คนและโลกภายนอก (ออกมา Swab Test) แค่แวะซื้อกาแฟ 5 นาที ก่อนตรงกลับไปกักตัวเหงาๆ ต่อที่บ้านจ้า #แมสแอนด์สเปรย์โนเวย์ทูฟอร์กอท #แต้วต้องรอด”

ทำให้เหล่าชาวเน็ตได้ออกมาตั้งคำถามว่า กักตัวครบ 14 วันแล้วหรือ และเพราะเหตุใดถึงได้ถอดหน้ากากอนามัยถ่ายรูป ถึงแม้ว่าจะแวะแค่แปบเดียว ก็ไม่สมควรหรือไม่

ทั้งนี้ล่าสุด หลังจากที่แต้วได้เห็นดราม่าดังกล่าวแล้ว เธอจึงได้ออกมาโพสต์สตอรี่พร้อมขอโทษจากใจจริง โดยระบุว่า “วันนี้แต้วกักตัวเป็นวันที่ 11 และได้เดินทางออกจากบ้านไป swab test ที่โรงพยาบาลรามคำแหงด้วยการขับรถเอง ในระหว่างที่รอผลตรวจ ได้มีการแวะที่ร้านกาแฟแห่งหนึ่ง โดยสวมหน้ากากอนามัยและติดสเปรย์แอลกอฮอล์ขวดใหญ่ลงไปด้วย แต้วได้ฉีดสเปรย์ในทุกบริเวณที่ตัวเองสัมผัส เช่น มือจับประตู เก้าอี้ และโต๊ะ ระหว่างนั่งรอออเดอร์ ได้ออกไปถ่ายรูปบริเวณนอกร้าน เลยได้ถอดแมสก์ออกชั่วคราว และสวมกลับทันที

จากการกระทำดังกล่าวเป็นเพราะแต้วได้มีการปรึกษาแพทย์ก่อนเริ่มการกักตัว ซึ่งแพทย์ได้ให้ข้อมูลว่าผลตรวจหลัง 7 วัน หากเป็นลบค่อนข้างเชื่อถือได้มาก เนื่องจากเชื้อในระยะหลังมีการฟักตัวเร็วขึ้น แต่เพื่อความมั่นใจ และแสดงความรับผิดชอบต่อสังคมก็ควรกักตัวให้ครบ 14 วันตามกำหนด ด้วยเหตุนี้จึงทำให้แต้วเกิดความหละหลวมในการปฏิบัติ เพื่อป้องกันการแพร่เชื้อตามคำแนะนำ เพราะผลตรวจล่าสุดของตัวเอง หลังกักตัวครบ 7 วันเป็นลบ จนอาจก่อให้เกิดความกังวลกับสังคมและบุคคลบางท่าน อย่างไรก็ตามแต้วขอใช้พื้นที่นี้ในการออกมาขอโทษกับเหตุการณ์ในครั้งนี้ หากแต้วทำให้เกิดการเสียหายจากการกระทำดังกล่าวไม่ว่ามากหรือน้อยก็ตาม อย่างน้อยแต้วเองควรปฏิบัติตัวให้เป็นตัวอย่างที่เหมาะสมและถูกต้องตามหลักการที่สุดเท่าที่จะทำได้

หลังจากนี้แต้วจะระมัดระวัง ควบคุมตัวอยู่ในขั้นตอนการกักตัวอย่างเคร่งครัดจนครบ 14 วัน และจะคอยแจ้งผลการตรวจผ่านช่องทางนี้ และจะตรวจอีกที หลังเวลาผ่านไปเกิน 14 วัน เพื่อยืนยันผลให้ชัดเจนค่ะ”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิดรายละเอียด GrabPet มีค่าชดเชย ไม่ต้องจองคิว – ราคาเริ่มต้น 95 บาท

เปิดรายละเอียด GrabPet ไม่ต้องจองคิว – ราคาเริ่มต้น 95 บาท และชดเชยค่าเสียหายสำหรับสัตว์เลี้ยงสูงสุดถึง 20,000 บาท

เซอร์ไพรส์หนักมาก! ธามไท จัดป้ายวันเกิดให้ โฟร์ ศกลรัตน์ เจ้าตัวถึงกับร้อง อู้ฮู!(คลิป)

ธามไท แพลงศิลป์ จัดเซอร์ไพรส์วันเกิด โฟร์ ศกลรัตน์ กลางสี่แยกปทุมวัน จัดหนักขึ้นป้ายบิลบอร์ดบนห้างดัง จนโฟร์ร้อง อู้ฮู!

ไข่ผำ จากวัตถุดิบอาหารพื้นบ้านสู่ Superfood ของโลกกับฉายา กรีนคาเวียร์

ไข่ผำ หรือ ผำ ไข่น้ำ ไข่แหน พืชขนาดเล็กที่ไม่ได้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายมากนักในแต่ละภาคจะมีชื่อเรียกพืชชนิดนี้ต่างกันโดย ภาคเหนือเรียก ผำ ภาคกลางเรียก ไข่น้ำ ส่วนคนอีสานเรียก ไข่ผำ

นายกฯ ชี้แจงใช้งบ 100 ล้าน จ้าง ลิซ่า-แอนเดรีย มั่นใจกระตุ้นท่องเที่ยวได้แน่นอน

จากกรณีที่ รัฐบาลเตรียมทุ่มงบประมาณ 100 ล้านบาทจ้าง ลิซ่า แบล็กพิงก์ หรือ ลลิษา มโนบาล ศิลปินเคป๊อบสาวชาวไทย และ แอนเดรีย

บุ๋ม ปนัดดา แจงดราม่า! เหตุตัวเต็งไม่เข้ารอบ 15 คน ปม! พี่เลี้ยงนางงามไม่พอใจ

ล่าสุด บุ๋ม ปนัดดา ออกมาแจงดราม่ากลางรายดาร ตกมันส์บันเทิง ถึงประเด็นนางงามตัวเต็งไม่เข้ารอบ 15 คน ในฐานะกรรมการตัดสิน

ฝ้าย เวฬุรีย์ ร่วมยินดีกับ แอนชิลี MUT2021 ชาวเน็ตส่งกำลังใจ! หลังเคยผ่านการบูลลี่เรื่องหุ่น

ฝ้าย เวฬุรีย์ อดีต MUT 2014 โพสต์อินสตาแกรมร่วมแสดงความยินดีกับ MUT 2021 แอน แอนชิลี ดีใจที่ได้เริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงของความคิดผู้คน ด้านชาวเน็ตเข้าคอมเมนต์ให้กำลังใจ หลังเคยผ่านเหตุกาาณ์บูลลี่มาก่อน