โดนแซะหนัก! ชาวเน็ตเตือน แต้ว ณฐพร อย่าพยายาม หลังสวมชฎา ใส่วิกสีชมพู

เรียกได้ว่าเป็นนางเอกสาวที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็โดนจับตามองไปซะหมด สำหรับ แต้ว ณฐพร ที่ก่อนหน้านี้โดนแซะเรื่องเต้นโคฟเว่อร์เพลง LALISA ของ ลิซ่า BLACKPINK ไปหยกๆ แต่ไม่ทันไร เธอกลับโดนแซะอีกครั้ง หลังจากที่เธอได้มีการใส่วิกสีชมพู สวมใส่ชฎา พร้อมกับโพสต์ภาพแบบรัวๆผ่านทางอินสตาแกรม

ลีน่าจัง ฟาดไม่ยั้ง! ปมดราม่า ลิซ่า BLACKPINK ใส่ชฎาถ่าย MV ลั่น! อย่าโลกสวย

จำแล้วนำไปใช้ แต้ว ณฐพร แชร์ทริค ยิ้มเข้าไว้ หลังเครียดกันมามากพอแล้ว

แต้ว ณฐพร เคลื่อนไหว! เจอชาวเน็ตจับเทียบ สวยเหมือน เอ๋ ปารีณา

ซึ่งเหล่าชาวเน็ตต่างก็ได้มีการแซะด้วยข้อความว่า สวยอย่างเดียวเลย ชฎา นอกนั้นไม่ผ่าน , มองผมไม่เข้ากับชุด ไม่เข้ากับเครื่องหัว แล้วก็ไม่มีอะไรเข้ากันเลย , อย่าพยายามในสิ่งที่ไม่ใช่ตัวเรา เห็นหลายทีละ เลิกพยายามเถอะ รู้ว่าชอบมากนะ หลายคนก็ชอบน้องมาก แต่หลายคนเค้าก็มีวิธีชอบแบบอื่น หลายคนก็อยากทำแบบนี้แหละ แต่อินเนอร์มันไม่ได้ คนอื่นเค้ารู้ตัวเอง เค้าเลยไม่ทำไง บางคนอินเนอร์เค้าได้ เค้าทำ มันก็โอเคนะ แต่นี่ไม่ได้ก็คือไม่ได้นะ อย่าดันทุรัง มันจะยิ่งพัง ดูพยายามมากเหลือเกิน , สีผม สีคิ้ว ไปคนละทาง มองรวมๆนึกว่า ป่วย เอาตรงไหนมาเหมือนก่อน

ขอบคุณรูปภาพจาก : taewaew_natapohn

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

มาแล้ว! เปิดรายละเอียด “เยียวยาเกษตรกร” เหตุน้ำท่วม สูงสุด 30 ไร่ ทั้งพืช ประมง สัตว์น้ำ ปศุสัตว์

มาแล้ว! กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดรายละเอียด “เยียวยาเกษตรกร” เหตุน้ำท่วม สุงสุด 30 ไร่ ทั้งพืช ประมง สัตว์น้ำ ปศุสัตว์ โดยเกณฑ์การชดเชยแตกต่างกัน 

หมอธีระวัฒน์ ชี้ วิกฤติโควิด ทำให้ตาสว่างเผยฉีดวัคซีนเข้าชั้นผิวหนังใช้ปริมาณน้อยได้ผลเท่ากัน ปลอดภัยกว่า

หมอธีระวัฒน์ ชี้ วิกฤติโควิด ทำให้ตาสว่าง นำข้อดีข้อเสียมาปรับใช้ให้เข้าบริบท เผยฉีดวัคซีนเข้าชั้นผิวหนังใช้ปริมาณน้อยได้ผลเท่ากัน

ซามีน่า ขำหนัก! หลังชาวเน็ตแห่ทักภาพอัลตร้าซาวด์ มองแว็บแรกนึกว่าเป็ด

จากกรณีที่ ซามีน่า สิริลักษณ์ ผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2020 โชว์ผลตรวจครรภ์ เพื่อเป็นการแจ้งข่าวดีว่าเจ้าตัวนั้นตั้งครรภ์

ชัยภูมิน้ำท่วมหนัก ชาวบ้านอ่วม สถานการณ์ เลวร้ายต่อเนื่อง เหมือนถูกตัดขาดจากโลกภายนอก

ยังน่าห่วง จังหวัดชัยภูมิน้ำท่วมหนัก ชาวบ้านเผย เหมือนถูกตัดขาดจากโลกภายนอก วันนี้ 17ต.ค.64 เพจ สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว รายงานว่า ชาวเกษตรสมบูร […]

เปิด 6 ขั้นตอน ทำน้ำสะอาด ไว้ใช้ในบ้านช่วง “น้ำท่วม” อุปกรณ์น้อย หาง่าย ไม่ยุ่งยาก

จากสถานการณ์น้ำท่วมหลายพื้นที่จังหวัด กรมอนามัยแชร์ 6 ขั้นตอน ทำน้ำสะอาด ไว้ใช้ในบ้านช่วง “น้ำท่วม” อุปกรณ์น้อย หาง่าย ไม่ยุ่งยาก

เปิดกําหนดการสวดพระอภิธรรม อ๊อด คีรีบูน นักร้องดังยุค80 พิธีจัดขึ้น ณ จ.นนทบุรี

น้องเอิ๊ก ลูกสาว อ๊อด คีรีบูน แจ้งกำหนดการงานสวดพระอภิธรรม นักร้องดังเสียงหวานในตำนาน โดยพิธีได้จัดขึ้นที่จังหวัด นนทบุรี