ตั๊กแตน ชลดา จัดเต็มครั้งแรก! หลัง เอ ศุภชัย ซื้อลิขสิทธิ์เพลงให้ 1 ปี!

ตั๊กแตน ชลดา นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ไลฟ์สดร้องเพลงของตัวเองครั้งแรก หลัง เอ ศุภชัย ลงทุนซื้อลิขสิทธิ์เพลงให้ 1 ปีเต็ม จัดหนักจัดเต็ม ลั่น! 1ปีจะร้องให้คุ้มเงิน

เป็นโมเมนต์ที่จะประทับใจไปอีกนาน สำหรับ ตั๊กแตน ชลดา ที่เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา เจ้าตัวโดนเซอร์ไพรส์จาก เอ ศุภชัย ผู้จัดการดาราชื่อดัง ที่ลงทุนซื้อลิขสิทธิ์เพลงที่เจ้าตัวเคยร้องกับทางค่ายเพลงเก่า ให้ตั๊กแตนได้ร้องเป็นระยะเวลา 1 ปีเต็ม งานนี้นอกจากที่จะประทับใจตัวตั๊กแตนเองแล้ว คนที่ได้ติดตามข่าว ต่างก็เข้ามาแสดงความยินดีกับตั๊กแตนเป็นจำนวนมาก

หลังจากที่สามารถร้องเพลงของตัวเองได้แล้ว ล่าสุด ตั๊กแตน ชลดา ก็ออกมาไลฟ์สดมอบความสนุกให้กับแฟนเพลงทันที โดยบอกว่า “1ปีหลังจากนี้ จะใช้ระยะเวลาร้องทุกเพลงให้คุ้ม แตนสัญญาจะร้องเพลงให้คุ้มทุกบาททุกสตางค์ที่แม่เอจ่ายให้ ขอบคุณแม่เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร”

โดยในไลฟ์เจ้าตัวด็ได้ร้อง “บ่งึดจักเม็ด” ที่ตั๊กแตนลงทุนลงแรงทำเองในทุกขั้นตอนของเพลงนี้ ซึ่งระหว่างที่พูดก็เหมือนเจ้าตัวกลั่นน้ำตาเอาไว้เกือบไม่อยู่ ก่อนที่จะร้องเพลงในคนดูไลฟ์ที่เข้ามาดูเจ้าตัวเป็นจำนวนมาก หลายคนก็ได้มีการส่งของขวัญในไลฟ์เพื่อเป็นกำลังใจกับ ตั๊กแตน กันด้วย เรียกได้ว่ามีความสุขทั้งคนดูคนร้องเลยทีเดียว

ขอบคุณรูปภาพจาก IG : takkatan_chollada

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ

Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ราศี “เลือดนักษัตร” มุ่งหน้าสู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “เลือดนักสู้” หลุดพ้นจากความลำบากด้วยตัวเอง โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

เอาแล้ว ศรีสุวรรณ แฉผับ-สถานบันเทิงในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายแห่ง

ศรีสุวรรณ แฉผับ สถานบันเทิง ในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายเขต หลายพื้นที่ จะรอดูว่าผู้ว่าฯ และตำรวจจะบังคับใช้กฎหมาย หรือไม่

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 6 เดือนเกิด “กรรมดีหนุนนำ” สู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “กรรมดีหนุนส่ง” เข้าสู่ความสำเร็จ โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ปีนักษัตร “พบทางรุ่งโรจน์” ไปสู่ความเจริญ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “พบทางรุ่งโรจน์” การเงิน การทองจัดเต็ม โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า