ตี๋ AF4 โพสต์ประกาศการออกจากค่ายทรูเป็นนักแสดงอิสระอย่างเต็มตัวเผยขอบคุณผู้ใหญ่ที่มอบโอกาสให้

ออกมาประกาศแล้วสำหรับนักร้องหนุ่ม ตี๋ วิวิศน์ บวรกีรติขจร หรือ ตี๋ AF4 ที่เป็นนักร้องและนักแสดงไทย ภายใต้ชื่อนักล่าฝันในรายการทรู อะคาเดมี แฟนเทเชีย ล่าสุดออกมาโพสต์อินสตารแกรมส่วนตัว ว่าตอนนี้ตนเป็นนักแสดงอิสระเต็มตัวแล้ว โดยมีใจความว่า “ตอนนี้ผมเป็นนักแสดงอิสระแล้วนะครับ ขอบคุณต้นสังกัด True Fantasia ที่ดูแลกัน และให้โอกาสที่ดีๆตลอด 10 ปี ที่ผ่านมาครับ ” อีกทั้งยังชี้แจงเพิ่มอีกว่า “ขอบคุณสำหรับทุกอย่าง ผมเติบโตมาจากที่นี้ เป็นเหมือนคนในครอบครัว ตอนนี้เหมือนแค่ย้ายบ้านออกมาดูแลตัวเองเท่านั้นเอง ขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีและผู้มีพระคุณทุกท่านที่ให้โอกาสดีๆกับผมตลอดมา ทำให้ผมมีทุกวันนี้ครับ” ซึ่งผลงานของ ตี๋ ยังคงร่วมงานกับทางค่ายทรูอยู่ในซีรีส์เรื่อง “ศรีอโยธยา ภาค 2” รับบทเป็นกรมหมื่นจิตรสุนทร

อ่านข่าวที่ Bright Today

มุงเลย! เปิดโฉมหน้าใหม่ กอล์ฟ เบญจพล งานดี หล่อ หลังทำศัลยกรรม 1 เดือน

กอล์ฟ เบญจพล เผยโฉมใบหน้าใหม่เป็นครั้งแรกหลังศัลยกรรม 1 เดือน แต่ใบหน้ายังไม่เต็มร้อยเนื่องจากต้องใช้เวลาพักฟื้น 6 ก.ค. 63

สุเทพ เทือกสุบรรณ วอน ประชาชนขอเงินวันละ 1 บาทให้ พรรครวมพลังประชาชาติไทย อีกครั้ง

นาย สุเทพ เทือกสุบรรณ แกนนำร่วมก่อตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย กล่าวในการเปิดเวทีประชุมเลือกคณะกรรมการบริหารพรรครวมพลังประชาชาติไทย ว่า

บอล ธนวัฒน์ ผุด #ผู้นำโง่เราจะตายกันหมด ชี้ 6 ปี ประยุทธ์ กู้ 20 ล้านล้านบาท โดยไร้วิสัยทัศน์

นายธนวัฒน์ วงศ์ไชย หรือ บอล ธนวัฒน์ แกนนำกลุ่มคนอยากเลือกตั้ง และ วิ่งไล่ลุง ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ว่า 20ล้านล้านบาท

ปารีณา ลั่น! ธนาธร ไม่เหมาะนั่งกรรมาธิการฯ ยันเปล่าอคติ

6 กค. 63 ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ธนาธร นั่งกรรมาธิการ ไม่เหมาะสม เมื่อ ณัฐชา

ผู้ติดเชื้อโควิดวันนี้ 6 ก.ค. 63 รักษาตัว 65 ราย กลับบ้าน 1 ราย ยอดรวมผู้ติดเชื้อ 3,072 ราย

ผู้ติดเชื้อโควิดวันนี้ สถานการณ์ผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ในประเทศไทยวันนี้ มีผู้ติดเชื้อรายใหม่ 5 ราย เป็นผู้ที่เดินทางกลับจากประเทศคูเวต