แต๊งค์ พงศกร ปี๊ดจัด! ติดโควิดแต่ไม่ได้แอดมิท ลั่น! ทำประกันแพง ๆ เพื่อ ?

แต๊งค์ พงศกร อดีตนักแสดงดัง ตรวจพบเชื้อโควิด-19 เดือดจัด! ขอแอดมิทที่โรงพยาบาล แต่ติดเงื่อนไขของประกัน ด้านโรงพยาบาลให้รักษาตัวที่บ้าน ลั่น! ได้กินฟาวิฯโง่ๆ คนลาวได้ โมลนูพิราเวียร์ เขินแทนรัฐบาล

ยังมีคนดังจำนวนไม่น้อยที่ออกมาแจ้งข่าวว่าตัวเองติดเชื้อโควิด-19 จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อตัวใหม่ ที่ยังคงมีคนติดกันอยู่เป็นกว้าง ถึงแม้รับบาลจะประกาศให้เป็นโรคประจำถิ่นแล้วก็ตาม ล่าสุดทางด้านของ แต๊งค์ พงศกร อดีตนักแสดงชื่อดัง ก็ติดเชื้อโควิด-19พร้อมกับภรรยา

ซึ่งเจ้าตัวก็ได้มีเช็คร่างกายของตัวเอง และต้องการที่จะเข้าแอดมิทที่โรงพยาบาล แต่ติด้วยเงื่อนไขต่าง ๆ ของประกัน ทำให้เจ้าตัวออกมาระบายชุดใหญ่ผ่านหน้าไอจีของตัวเองถึงระบบการบริหารจัดการ

โดยมีการบอกว่า ผมเบื่อระบบบริหารจัดการประเทศนี้มาก รัฐบาลเอื้อประโยชน์นายทุน ไม่ปกป้องประชาชน คือผมน้อยใจนะ บ้านผมจ่ายค่าประกันสุขภาพแพงมากต่อปี ผมจะขอแอดมิต รพ เอกชน รพก็บอกว่า แอดมิตได้ แต่เบิกประกันไม่ได้นะ เพราะ มีเงื่อนไขของทางบริษัทประกันทุกบริษัท ว่า ต้อง มีไข้สูงเกิน 39 ค่าออกซิเจนต้องต่ำกว่า 94% 

 เงื่อนไขเยอะเหลือเกิน สรุปกูทำประกันแพงๆเพื่อ? แถมลูกชายผม เป็นสัมผัสเสี่ยงสูงมาก เพราะอยู่กับผมและภรรยาตลอด24 ชั่วโมง ผมพาไปตรวจด้วย ตรวจแล้วไม่พบเชื้อ ผมต้องเสียเงินค่า ตรวจ อีก โรงพยาบาล บอกว่า เบิกประกันไม่ได้

ไหนว่าเป็นโรคประจำถิ่น ขอผมเบิกประกันเข้ารักษาหน่อยก็ยังดี นี่ให้ยา ฟาวิ โง่ๆ มาให้ผมกินเองที่บ้าน ผมเห็นคนลาวกิน โมลนูฯ แล้วผมนิเขินแทนรัฐบาลจริงๆ

ใต้โพสต์นี้ของ แต๊งค์ ก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์เป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่ก็เข้ามาให้กำลังใจ ของให่ทั้งครอบครัวปลอดภัยจากโควิด-19 บางส่วนก็ออกมาแสดงความเห็นใจ เพราะก็เคยผ่านช่วงเวลาแบบเดียวกันกับแต๊งค์มาแล้ว ทีมข่าวบันเทิง ไบรท์ทูเดย์ ขอเป็นกำลังใจให้กับคุณแต๊งค์และครอบครัวด้วยนะคะ ขอให้ปลอดภัยจากโควิด-19 ทุกคนนะคะ

ขอบคุณรูปภาพจาก : thankpm

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ

Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ราศี “เลือดนักษัตร” มุ่งหน้าสู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “เลือดนักสู้” หลุดพ้นจากความลำบากด้วยตัวเอง โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

เอาแล้ว ศรีสุวรรณ แฉผับ-สถานบันเทิงในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายแห่ง

ศรีสุวรรณ แฉผับ สถานบันเทิง ในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายเขต หลายพื้นที่ จะรอดูว่าผู้ว่าฯ และตำรวจจะบังคับใช้กฎหมาย หรือไม่

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 6 เดือนเกิด “กรรมดีหนุนนำ” สู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “กรรมดีหนุนส่ง” เข้าสู่ความสำเร็จ โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ปีนักษัตร “พบทางรุ่งโรจน์” ไปสู่ความเจริญ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “พบทางรุ่งโรจน์” การเงิน การทองจัดเต็ม โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า