The Penthouse ปิดม่านอย่างสวยงาม ฟาดเรตติ้งเกือบ 30% ปูเสื่อรอภาค 2 ได้ !

เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์ที่ฮอตฮิตข้ามปีเลยทีเดียว กับ The Penthouse ซีรีส์เนื้อหาสุดเข้มข้น ที่มามัดใจคนเกาหลีกันได้ทั้งประเทศ จนฟาดเอาคะแนนเรตติ้งตอนจบซีซั่นไปสูงเกือบ 30% หรือเทียบกับจำนวนคนดูอยู่ที่ตัวเลข 5.35 ล้านคนเลยทีเดียว ต้องเรียกว่าเป็นการทำปรากฏการณ์ติดซีรีส์กันทั่วบ้านทั่วเมืองอีกครั้ง หลังจากที่เคยทำยอดเรตติ้งคนดูสูงสุดอยู่ที่ 23.9%

คอดราม่าห้ามพลาด! The Penthouse แค่ตอนแรกก็พาเรตติ้งพุ่งทะลุยอด !

อีจีอา คิมโซยอน ยูจิน สามแม่ ที่พาเหรดขึ้นรับรางวัล นำหญิง พร้อมกัน ในงาน #SBSDramaAwards2020 เมื่อปลายปี

โดยในตอนจบของซีซั่นนี้ที่ฉายไปเมื่อวันที่ 5 มกราคมนั้น ทำเรตติ้งคนดูไปได้สูงสุดเป็นประวัติการณ์นับตั้งเคยฉายซีรีส์เรื่องนี้มา โดยมีเรตติ้งคนดูทั่วประเทศเฉลี่ยอยู่ที่ 28.8% ส่วนด้านเรตติ้งคนดูในกรุงโซลนั้นสูงถึง30.5% ต้องเรียกได้ว่าเป็นปิดฉากซีซั่นที่ 1 อย่างสวยงามมากๆ ซึ่งก็ได้มีการยืนยันออกมาแล้วว่า จะมีการสร้างซีซั่นที่ 2 ตามออกมาติดๆ ซึ่งในระหว่างนี้ก็กำลังอยู่ในช่วงถ่ายทำอยู่

ล่าสุด ทางช่อง SBS ก็ได้มีการปล่อยคลิปตัวอย่างใหม่ของซีซั่นที่ 2 ออกมายั่วใจเหล่าแฟนๆ โดยได้เขียนไว้ในชื่อคลิปว่า “การแก้แค้นยังไมได้เริ่มต้นขึ้นด้วยซ้ำ” ซึ่งในตัวอย่างนั้น จะแสดงให้เห็นถึงดราม่าเนื้อหาเข้มข้น และการฟาดฟันของเหล่าตัวละครในเรื่อง ที่รับประกันได้เลยว่า จะต้องเด็ดไม่แพ้ซีซั่นแรกอย่างแน่นอน

ส่วนในอีกคลิปตัวอย่างก่อนหน้า ก็แสดงให้เห็นหนึ่งในตัวละครหลัก ชอนซอจิน ที่เมื่อเปิดประตูเข้ามาก็เจอกับผนังที่เต็มไปด้วยตัวหนังสือสีแดงเขียนอยู่เต็มไปหมดว่า “ไปตายซะ” และ “เธอไม่ควรจะมีความสุข” ซึ่งก็ทำให้เธอโมโหเป็นอย่างมาก และได้ทำการดึงโปสเตอร์ต่างๆ ลงมา ก่อนที่กล้องจะฉายให้เห็นรองเท้าปริศนาของใครบางคนที่ยืนดูการกระทำของเธออยู่

ทั้งนี้ซีรีส์ The Penthouse นั้น เป็นซีรีส์แนวดราม่า-ระทึกขวัญ เล่าถึงเรื่องราวชีวิตของหญิงสาว 3 คน ที่ถึงแม้ว่าฐานะจะแตกต่างกัน แต่สิ่งที่พวกเธอทั้ง 3 คนมีเหมือนกันก็คือ ความทะเยอทะยานที่เข้าสู่สังคมชนชั้นสูง และผลักดันชีวิตตัวเองให้เหนือกว่าใครๆ โดยเรื่องราวดราม่าจะเกิดขึ้นโดยมีศูนย์กลางอยู่ที่เพนต์เฮ้าส์สุดหรูย่านคังนัม

ขอบคุณข้อมูลจาก www.soompi.com และ mgronline.com

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ต้องรับผิดชอบ! ทนายดังโพสต์ซัดคดีกทม. จ่ายเงินเดือนลูกจ้างเกิน

จ่ายเงินเดือนลูกจ้างเกิน — จากกรณี ศาลปกครองสูงสุดพิพากษาลูกจ้าง ไม่ต้องคืนเงิน คดีกรุงเทพมหานคร คำนวณเงินเดือนผิดจ่ายเงินเดือน

โควิดสมุทรสาคร ป่วยเพิ่มกว่า 900 ราย อัปเดต 25 ม.ค.64

สถานการณ์ โควิดสมุทรสาคร เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2564 มีรายงานจำนวนผู้ป่วยโควิด-19 ดังนี้ พบผู้ป่วยเพิ่ม 914 ราย

สถานการณ์ดีขึ้น! ตัวเลขผู้ติดเชื้อ โควิด19 ในโตเกียว เพิ่มต่ำกว่า 700 ราย

ทางการโตเกียว ญี่ปุ่น รายงานการตรวจพบผู้ป่วย โควิด19 เพิ่ม 618 ราย เมื่อนับถึง 15.00 น. ของวันที่ 25 ม.ค. ตามเวลาท้องถิ่น

สลด! เด็กหญิง 10 ขวบในอิตาลีทำ Blackout Challenge ใน TikTok จนสมองตาย

สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่า เกิดเหตุเด็กหญิงวัน 10 ปี ชาวอิตาลีทำ Blackout Challenge หรือการทำให้ตัวเองหมดสติ ในแอพลิเคชั่น

ปะทะเดือด! ทหารอินเดีย-จีน ปะทะกันอีกรอบบริเวณพรมแดน ทหารเจ็บหลายนาย

เกิด เหตุ ปะทะ กันระหว่างกองทัพจีน และอินเดีย บริเวณพรมแดนของรัฐสิกขิมของอินเดีย เมื่อวันที่ 20 ม.ค.64 โดยทางกองทัพอินเดียเปิด

ไม่รับผิดชอบสังคม!ชาวเน็ตจวก ดีเจมะตูม พร้อมวิจารณ์ หมอทวีศิลป์ ไม่เป็นกลาง

กลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์จากกรณี ดีเจมะตูม ติดเชื้อโควิด19 ซึ่งส่งผลให้มีการแพร่ระบาดการติดเชื้อ โควิด19

ทายาท ซัมซุง ยืนยัน ไม่ยื่นอุทธรณ์ ในข้อหาคดีคอร์รัปชัน

25 ม.ค. 64 รายงานจากสื่อท้องถิ่นโดยอ้างอิงจากทนายความของ อีแจยอง รองประธานบริษัทซัมซุงอิเล็กทรอนิกส์ (Samsung Electronics)