เดอะทอยส์ ปรากฎตัวในรอบ 2 ปี ยึดจอยักษ์ทั่วกรุงเทพ เตรียมปล่อยเพลงใหม่เร็วๆนี้

เดอะทอยส์ ถือเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่แฟน ๆ พูดและบ่นคิดถึงกันมากที่สุดในช่วงเวลานี้ หลังจากห่างหายจากวงการเพลงไปนานกว่า 2 ปี แม้กระทั่งโซเชียลก็ไม่มีความเคลื่อนไหวใด ๆ

แฟนคลับสงสัย เดอะทอยส์ หายไปไหน? หลังโผล่ IG รัว ในรอบหลายเดือน

สำหรับศิลปินมากความสามารถแห่งยุคอย่าง “THE TOYS” (เดอะ ทอยส์) หรือ “ทอย – ธันวา บุญสูงเนิน” สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่เคยสร้างกรากฎการณ์ใหม่ ๆ ให้กับวงการเพลงไทยมาหลายต่อหลายครั้ง เจ้าของเพลงฮิต 100 ล้านวิวอย่าง ก่อนฤดูฝน, หน้าหนาวที่แล้ว และ ลาลาลอย เป็นต้น

โดยก่อนหน้านี้ต้นสังกัดประกาศว่าศิลปินสุดติสท์อย่างทอยกำลังจะกลับมาปล่อยเพลงใหม่ให้แฟน ๆ ได้ฟังกันแล้ว ก็ได้รับการตอบรับจากแฟน ๆ เป็นอย่างดี กวาดยอดไลค์ยอดแชร์มทะลุกว่าหมื่นครั้งเพียงชั่วข้ามคืน จนล่าสุด THE TOYS” (เดอะ ทอยส์) คัมแบ็คสุดยิ่งใหญ่ ปรากฏตัวพร้อมลุคใหม่ด้วยการยึดพื้นที่ทุกจอยักษ์ ทั้งย่านสยาม, อโศก, พระราม 9 และย่านอื่น ๆ ทั่วกรุงเทพ เตรียมกลับมาล้างชาร์ต และปล่อยเพลงใหม่ให้แฟน ๆ หายคิดถึงอีกครั้ง พร้อมปริศนาคำใบ้ #wineladaจนเกิดเป็นกระแสสนั่นโลกออนไลน์

แฟน ๆ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/whattheduckmusic และ www.facebook.com/thisisthetoys

นอกจากนั้นแฟน ๆ นับถอยหลังรอฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ของ “THE TOYS” พร้อมกันทั้งประเทศ 1 มีนาคมนี้ ได้ทาง Youtube : whattheduckmusic

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ซินแสหมิง เผย ลัคนาราศีมีเกณฑ์เสียทรัพย์ ต้องระวังการใช้จ่ายไปจนถึง มี.ค.

ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย ดังนี้

เคล็ดลับเสริม ดวงการเงิน เพิ่มโชคเรื่องเงินๆ ทองๆ ให้รุ่งเรือง

Horoworld ได้โพสต์ภาพและข้อความถึงเคล็ดลับเสริม ดวงการเงิน ทางเพจเฟซบุ๊ก ว่า เคล็ดไม่ลับ! ช่วยเสริมดวงการเงินโชคลาภอย่างได้ผล

อาจารย์กิติคุณ เผย 3 วันเกิด โลกเปิดฟ้าเปิด ชีวิตจึงบรรเจิด สมหวังทุกสิ่งที่ลุ้น

ดูดวง อาจารย์กิติคุณ พลวัน เลขาธิการสถาบันบ้านพยากรณ์ ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊กเพจ Horoworld ว่า 3วันเกิด โลกเปิดฟ้าเปิด

น่ารักไม่ไหว! ยองเค DAY6 ร่วมงาน พัคมุนชี ในเพลง What a Wonderful Word ละมุนจนเจยังต้องหวีด!

ผลงานเพลงเดี่ยวของ ยองเค DAY6 ปล่อยออกมาไม่หวาดไม่ไหว มีให้แฟนๆ ได้ฟังเรื่อยๆ กันยันข้ามปี บอกเลยว่ามายเดย์ไม่มีเหงา!

คัดเน้นๆ หวย 1/3/64 เลขเด็ด 10 ตัวเลขขายดี – เลขดังอั้นอีกแล้ว

รีบหาซื้อด่วน เลขเด็ด 1/3/64 ขายดีมาก บางแผงลอตเตอรี่เกลี้ยงแล้ว ส่วนเลขดัง 12 – 52 อั้นอีกแล้ว ข่าววันนี้

ปะทะวุ่น! ม็อบ28กุมภา มวลชนกลุ่ม REDEM ตำรวจควบคุมฝูงชน

ความเคลื่อนไหวการชุมนุม ม็อบ28กุมภา ในวันที่ 28 ก.พ.64 ที่มวลชนกลุ่ม REDEM ประกาศว่าจะชุมนุมตั้งแต่ 15.00-19.00 น.

เฮลั่น! หยาด หยาดทิพย์ ประกาศข่าวดี เตรียมเป็นคุณแม่มือใหม่แล้ว!!

เพิ่งมีข่าวดีไปไม่นานมานี้สำหรับ นักแสดงสาวมากฝีมือ หยาด หยาดทิพย์ ราชปาล ที่ประกาศเปิดตัวแฟนหนุ่มนอกวงการที่คบกันมา 2 ปี