ติช่า กันติชา สร้างศูนย์พักคอยให้ผู้ป่วยโควิด-19 หลังก่อนหน้านี้เจ้าตัวออกมา Call out ทำเอาเหล่าชาวเน็ตต่างเข้ามาจวกยับ ปม!ออกมา Call out ช้า
จากกรณีไม่กี่วันที่ผ่านมา ติช่า กันติชา ชุมมะ นักแสดงเเละนางเเบบชื่อดัง ออกมาพูดถึงการทำงานของรัฐบาล ที่บริหารสถานการณ์โควิด-19 ไม่ได้ดี ทำเอาชาวเน็ตออกมาเเซะเธอเป็นกันอย่างใหญ่โต เพราะก่อนหน้านี้ ติช่าเคยได้พูดไว้ว่า จะขอไม่ Callout เพราะว่าตัวเองยังไม่รู้ละเอียดเกี่ยวกับสถานการณ์ดีพอ

หลังจากที่เธอออกมา Call out ได้ไม่นาน ทำเอาเหล่าชาวเน็ตต่างเข้ามาจวกเธอเละ ทั้งใน Instagram ของเธอ และ ทวิตเตอร์

ล่าสุดวันนี้ เธอได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่าน Instagram ส่วนตัวของเธอ ถึงการสร้างศูนย์พักคอยให้ผู้ป่วยโควิด-19 รวมถึงผลตอบรับจากการรับบริจาคของเธอ ซึ่งเธอออกมาโพสต์ถึงข้อความครั้งนี้ว่า
“เราได้สร้างศูนย์พักคอยให้ผู้ป่วยโควิดแล้ว!! เย้ ต้องขอบคุณทุกคนที่ได้ร่วมสมทบทุนด้วยนะคะ เพื่อนต่างชาติของช่าเค้าบอกว่าทุกทีที่ช่าโพสต์ มีคนมาช่วยเยอะมาก และเค้าเห็นคนโอนเงินมาตั้งแต่ 9.5 บาท! คือมันน่ารักมากที่แสดงว่า ถึงแม้บางคนจะมีแรงช่วยไม่มากแต่เค้าก็ยังมีใจที่อยากจะช่วย แค่นี้ก็ดีมากๆจริงๆขอบคุณ ขอบคุณ ขอบคุณ จริงๆค่ะ และใครที่ยังอยากสมทบทุนก็สามารถทำได้นะคะ เรามีอีกหลายที่ มีเราพยายามจะทำให้มันดีขึ้น”

ขอบคุณรูปภาพจาก IG : kantichachumma