ตัวจี๊ดลงครัว! ติช่า กันติชา บุกขโมยวิชาอาหารไปมัดใจแฟนหนุ่ม

ติช่า กันติชา มาร่วม เรียกรอยยิ้มและสีสันมาถึง EP.8 แล้วกับรายการทำอาหารที่ชวนเพื่อนบ้านแขกรับเชิญคนดังมาเข้าครัว “Fin’s Kitchen อาหารจานหล่อ” โดย 2 หนุ่ม ยิ้มโลกสดใส “เคน เลิศสิทธิชัย” และเชฟหล่อตัวจริง “เชฟปิง – สุรกิจ เข็มแก้ว”

โดยสัปดาห์นี้ได้สาวตัวจี๊ดดด! เปรี้ยวเข็ดฟัน เอนเนอจี้เหลือล้นของวงการบันเทิง “ติช่า – กันติชา ชุมมะ” หลังกลับจากสาดความหวานรับลมทะเลภูเก็ตช่วงวาเลนไทน์กับหนุ่มฝรั่ง “นิค” มาหมาดๆ งานนี้เลยต้องขอมาป่วน เอ้ย! มากวนขอวิชาร่ำเรียนอาหารไทยเพิ่มเสน่ห์แม่ศรีเรือนกลับไปมัดใจแฟนหนุ่มกับเมนู “แกงเขียวหวานอกไก่ย่าง” ที่ 2 หนุ่มของเราเปิดครัวสอนไป ขำไป จนเกือบทำไม่เสร็จ สาวติช่าจะสร้างวีรกรรมอะไรในรายการจับตาดูให้ดี การันตีความสนุกตั้งแต่ต้นจนจบ เต็ม10ไม่มีหัก พร้อมเทคนิคการทำอาหารที่นำไปใช้ได้ที่บ้านคุณ

เกาะหน้าจอรอรับชมพร้อมกันและลุ้นอาหารจานหล่อนี้จะถูกใจติช่าจนนำไปทำให้หนุ่มรู้ใจกินได้หรือเปล่า
วันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์นี้ 13.30 น. ทางช่อง GMM25 #FinsKitchen #อาหารจานหล่อEP8

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

น้ำใจงาม! คนขับรถ รีบกระโดดลงกลางถนน ช่วยพยุงหญิงขึ้นรถบัส

ไม่นานมานี้ เกิดเหตุการณ์ชวนอบอุ่นหัวใจที่นครเจิ้งโจว มณฑลเหอหนาน ขณะที่ คนขับรถ บัสขับมาถึงทางม้าลาย เขาสังเกตเห็นผู้หญิงคนหนึ่ง

น่าทึ่ง! จีนค้นพบ ฟอสซิลปลา ชนิดดุร้าย มีอายุกว่า 244 ล้านปี!

เมื่อไม่นานนี้ มีการค้นพบ ฟอสซิลปลา จากคณะนักวิจัยจากสถาบันบรรพชีวินวิทยาสัตว์มีกระดูกสันหลังและมานุษยวิทยาบรรพกาล (IVPP)

คิวท์ไม่ไหว! คิมเซจอง โชว์มิตรภาพแสนน่ารัก! โพสต์รูปคู่เพื่อนซี้ เวนดี้ Red Velvet

คิมเซจอง นักร้องสาวเสียงดี ลงรูปคู่ เวนดี้ Red Velvet เสิร์ฟความน่ารักเกินพิกัดให้แฟนๆ ได้อมยิ้มกันกับโมเมนต์ที่นานๆ ทีจะได้เห็นกัน

ชูวิทย์ จวกต้นตอโควิดระบาดแต่ละครั้งมาจากทหาร-และตร. ลั่นปิดคริสตัลคลับ-เอมเมอรัลด์ผับ ถาวรไปเลย

นาย ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีต ส.ส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรครักประเทศไทย ได้โพสต์เฟสบุ๊ก ในหัวข้อ “รัฐบาลเพิ่งตื่น” โดยระบุว่า

มาเลเซีย-จีน ขุดเจาะอุโมงค์รถไฟทะลุถึงกัน สำเร็จเป็นครั้งแรก

มาเลเซีย-จีน ขุดเจาะอุโมงค์รถไฟทะลุถึงกัน สำเร็จเป็นครั้งแรก ซึ่งอุโมงค์นี้เป็นอุโมงค์ของโครงการทางรถไฟเชื่อมชายฝั่งตะวันออกของมาเลเซีย

ITZY เผยรายชื่อเพลงในมินิอัลบัมใหม่ Guess Who คัมแบ็กนี้ปังแน่นอน!

ใกล้จะได้ฟังเพลงเพราะๆ จากสาวๆ ITZY กันแล้ว หลังจากที่แฟนๆ รอคอยกันมาสักพัก ล่าสุดทางออฟฟิเชียลก็ได้เผยรายชื่อเพลงเป็นที่เรียบร้อย

ผลออกแล้ว! 30 อันดับ เกิร์ลกรุ๊ป K-POP ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในขณะนี้

ผลสำรวจรอบใหม่มาอีกแล้ว กับการจัดอันดับ เกิร์ลกรุ๊ป ประจำเดือน ที่บ่งบอกระดับความนิยมในช่วงนั้นๆ ของไอดอลเกาหลีแต่ละวง