ชาวเน็ตรุมยับ ! ติช่า โผล่ปาร์ตี้รัว ก่อนลบรูปทิ้ง หรือจะทำวิทยานิพนธ์โควิด !?

โดนอีกคดีกันยาว ๆ กับนางแบบสาวสุดแซ่บ ติช่า กันติชา ที่หลังจากถูกวิพากษ์วิจารณ์ตั้งแต่ทัศนคติด้านการเมือง มารับงานช่วยกาละแมร์โปรโมทอาหารเสริม จนถึงช่วงโควิด-19 เอง ที่ยอดผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ แต่เจ้าแม่ปาร์ตี้อย่างสาวติช่าก็ยังเดินสายออกทริปและปาร์ตี้กับเดอะแก๊งอย่างต่อเนื่อง

จวกเละ ! ติช่า โดนคนด่าสนั่น ลั่นถาม “ศึกษามาพอรึยัง?” หลังเกิดม็อบ 13 ก.พ.

ซึ่งไม่เพียงแต่เที่ยวเท่านั้น แต่สาวติช่ายังได้ลบภาพบางส่วนที่ได้ไปแฮงค์เอ้าท์ออกจากอินสตาแกรมส่วนตัว และแน่นอนว่าไม่อาจรอดพ้นสายตาของชาวเน็ตหลาย ๆ คนไปได้ จนตกเป็นประเด็นถูกวิพากษ์วิจารณ์หนักอีกครั้ง ว่าตอนที่ไปทริปทะเลร่วมกับดีเจมะตูม ดีเจมะตูมก็ติดโควิดไปแล้ว ครั้งล่าสุดที่ไปปาร์ตี้ ก็มีผู้ติดเชื้ออีก ทั้งรูปที่ออกมาก็เห็นได้ชัดว่ามีความหละหลวมในการป้องกัน ว่า “ครั้งแรกมันก็ควรจะเข็ดหลาบหน่อยไหมคนเรา”, “ภาพสองคนเยอะแบบน่ากลัวมากกก และไม่มีใครใส่หน้ากาก ไม่แคร์ เหมือนตัวเองอยู่ปี 2019”, “Queen of party ที่แท้ทรู”, “คือไม่ติดก็แปลกอ่ะ แต่ละที่ ใช้ชีวิตเหมือนโลกนี้ไม่มีโควิด”, “เว้นระยะห่าง ห่างไหน กูเว้นระยะ ระวังกันแทบตาย เห็นรูปในงาน ได้แค่อุทาน”, “คือ เราไม่ได้จะบอกว่านางติดหรืออะไรนะ แต่จากรอบก่อน ที่นางก็ปาร์ตี้และไปทริปกะ มต ที่หลังจากนั้นก็ติดโควิด รอบนี้ นางก็ยังคงปาร์ตี้ และ สองรูปนี้ ก็ไม่มีการสวมใส่แมส หรือ เว้นระยะ อะไรเลย แล้วคนที่งานสองคือเยอะมาก และมีคนในงานติดโควิด”

หรือในประเด็นอื่น ว่า “แต่ก่อนชอบเอเนอจี้นาง ความมั่นใจ ความตลกของนาง แต่พอมีเรื่องการเมืองมาก็เริ่มแบบอิหยังวะกะนางแถมมาเรื่องโควิทอีกบ๊ายค่ะหนู”, “ทำวิทยานิพนธ์มั้งใช้เวลาศึกษาขนาดนี้”, “ทำไมนางลบตลอดเลยน้า”

ขณะเดียวกัน ก็มีชาวเน็ตประหลาดใจกับผลตรวจเป็นลบของติช่า ว่าเพราะเหตุใดถึงแคล้วคลาด โดยตั้งข้อสันนิษฐานกันมากมายว่า “ติช่ากินผงชงของพี่กาละแม ไม่ติดโควิดแน่นอนค่า”, “ละทำไมนางรอดทุกรอบเลยวะทำบุญด้วยอะไร”, “ห้อยพระอะไรวะ”, “ติช่าห้อยพระไรวะ?”, “หรืออาหารเสริมกลม.มันได้ผลจิงวะ”, “กินเซเลฟุ๊ดค่ะ”, “น้องเป็นนักสู้ค่ะ”

บ้งยาว ! ติช่า โดนซัดหนัก ตกต่ำ เก่งแต่เรื่องเพศ เหตุรีวิวอาหารเสริมกาละแมร์ !

ขอขอบคุณภาพจาก kantichachumma

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

บอกลากาแฟ และ เครื่องดื่มชูกำลัง ทาน 5 ผลไม้ ขุมพลังความสดชื่น แก้ง่วงระหว่างขับรถทางไกล

บอกลากาแฟ และ เครื่องดื่มชูกำลังไปเลย และเปลี่ยนมาทาน 5 ผลไม้ ขุดพลังความสดชื่น แก้ง่วง ทานระหว่างเดินทางไกลในช่วงหยุดสงกรานต์นี้

ด่วน! โย ยศวดี ติดเชื้อโควิด19 เผย ขอโทษทุกคนที่ทำให้เดือดร้อน

หลังจากที่ทราบผลว่า โย ยศวดี ติดเชื้อโควิด19 เจ้าตัวก็ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมว่า “สรุปว่าผลออกมาเป็น Positive ค่ะ 🙂 ไม่เป็นไร

งงไม่ไหว เพราะเหตุใดถึงทำแบบนี้ สาวเกาหลี สั่งอาหารมาเททิ้งทั่วอพาร์ตเม้นต์

เพราะอะไร ทำแบบนี้เพื่ออะไร งงกันทั้งอพาร์ตเม้น เมื่อ สาวเกาหลี คนหนึ่งสั่งอาหารมาจำนวนมาก และ เททิ้งทั่วอพาร์ตเม้นต์ ทั้งทางเดิน และ ลิฟท์

งานเข้า! แมทธิว เผลอสัมผัสผู้ติดเชื้อโควิดที่ค่ายมวย พรุ่งนี้เร่งตรวจหาเชื้อด่วน

งานเข้าแล้วไหมล่ะ เมื่อจู่ๆ แมทธิว ดีน ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมว่า “เนื่องจากคืนวันที่ 6 เมษายน 2564 ช่วง 19:30

เช็คด่วน! รายชื่อ 29 จังหวัดกักตัว ผู้ที่เดินทางมาจากพื้นที่เสี่ยง

จังหวัดกักตัว — เมื่อวันที่ 10 เมษายน ที่ กระทรวงสาธารณสุข(สธ.) นพ.โอภาส การย์กวินพงศ์ อธิบดีกรมควบคุมโรคได้ขอความร่วมมือ