ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ชี้ปัญหาทางเท้าแย่ ถามต่อ รู้สึกยังไงที่ต้องมาเรียกร้องสิทธิพื้นฐาน

งานนี้พระเอกหล่ออมตะขวัญใจแม่ยกทั้งเด็กทั้งผู้ใหญ่อย่าง ติ๊ก เจษฎาภรณ์ เขาถึงกับทนไม่ไหวต้องออกมาพูดอะไรหน่อย เมื่อเจ้าตัวได้เห็นรูปทางเท้าประเทศไทยที่ไม่ได้คุณภาพ ทั้งพัง ทั้งไม่เหมาะสมกับการใช้งาน จนเจ้าตัวต้องออกมายกประเด็นนี้ขึ้นมาให้สังคมสนใจเสียหน่อย พร้อมทั้งตั้งคำถามถึงสิทธิพื้นฐานที่ประชาชนควรได้รับ

รันวงการ! ติ๊ก เจษฎาภรณ์ เข้าสู่วงการ TikTok แฟนคลับกรี๊ด ฟินติดขอบจอ!!

ย้อนวัยเด็ก! ใบเตย อาร์สยาม ขุดภาพร่วมเฟรม ติ๊ก เจษฎาภรณ์ โดนแห่แซวทั่วไอจี

โดยหนุ่มติ๊กได้มาเขียนพูดถึงเรื่องลงในทวิตเตอร์ส่วนตัวของเจ้าตัว โดยระบุว่า “เรารู้สึกอย่างไรกันบ้างครับที่จะต้องคอยมาสอดส่องเรียกร้องสิทธิพื้นฐานกับผู้ที่มีหน้าที่โดยตรง สวัสดิภาพที่ดีกับบรรยากาศที่ดีย่อมน่าจะได้รับก่อนสิ่งใด ขอบคุณเจ้าของเพจนะครับ #ทางเท้า #ฟุตบาทไทย”

ซึ่งทางด้านชาวเน็ตก็ได้ออกมาแสดงความเห็นด้วยต่อการยกประเด็นนี้มาพูดถึงและตั้งคำถามของหนุ่มติ๊ก รวมถึงได้มาร่วมแชร์ประสบการณ์ และความรู้สึกแย่ๆ ที่มีต่อทางเท้าประเทศไทยกันยกใหญ่ นอกจากนี้ยังได้มีการออกมาขอให้หนุ่มติ๊กได้ไปลองเข้า Clubhouse เพื่อพูดถึงประเด็นปัญหานี้ และปัญหาเรื่องป่าที่เจ้าตัวมักจะออกมารณรงค์อยู่บ่อยๆ

ขอบคุณรูปภาพจาก Tik Jesdaporn Pholdee

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

1,000 ล้านบาท! ปส.บุกยึดทรัพย์ บังลาย เครือข่ายยาเสพติด ขนเงินสดข้ามแดน

บังลาย — เว็บไซต์โปลิศนิวส์ รายงานว่า ชุดปฎิบัติการพิเศษสยบไพรี กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด นำกำลังเข้าตรวจค้นบ้านหลังหนึ่ง

โฆษก กทม. เผยกรุงเทพ เริ่มฉีด วัคซีนโควิด อาทิตย์หน้า

วัคซีนโควิด — ร้อยตำรวจเอก พงศกร ขวัญเมือง โฆษกกรุงเทพมหานคร โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า เอิร์ธ พงศกร ขวัญเมือง – Earth Pongsakorn Kwanmuang

สอบเข้ม 5 ชม.! ตร. เอาผิดฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน คดีปาร์ตี้ วาวา

วาวา — (27 ก.พ.64) ที่ สน.พหลโยธิน ผู้สือข่าวรายงานว่า นายเก่ง ที่ถูกระบุว่าเป็นคนว่าจ้างพริตตี้สาว ให้ไปร่วมงานปาร์ตี้ที่บ้านหรู

The Space Someone โค้ชเช เป้าหมายพา เทควันโด ไทยคว้าทองโอลิมปิก(คลิป)

โค้ชเช — เทควันโด ถือเป็นศิลปะการต่อสู้แบบดั้งเดิมของประเทศเกาหลี สามารถต่อสู้ได้ทุกที่ทุกเวลาโดยการใช้มือและเท้าจะโจมตีหรือป้องกันได้อย่างรวดเร […]

อ้วกแทบพุ่ง! สั่งตำข้าวโพด แถม พลาสเตอร์ปิดแผล ร้านค้าตีมึน ไร้คำขอโทษ

เตือนภัย ซื้ออาหารมากินต้องดู ไม่งั้นอาจได้ของแถมเป็น พลาสเตอร์ปิดแผล ลูกค้าโวยหนัก ไร้คำขอโทษจากเจ้าของร้าน

เปิดไทม์ไลน์ พีอาร์สาว วาวา เสียชีวิต จากปาร์ตี้บ้านหรูย่านพหลโยธิน

จากกรณี นางสาววิชญาพร วิเศษสมบัติ หรือ วาวา เสียชีวิตจากระบบไหลเวียนโลหิตและทางเดินหายใจล้มเหลว หลังรับงานเอนเตอร์เทน

น่ารัก ! ฟค. เตนล์ NCT จับมือ SERIOUS BACON แต่งเพลง 1001 เป็นของขวัญ

เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดของ เตนล์ NCT เมื่อวันที่ 27 ก.พ. ที่ผ่านมา เหล่าแฟนคลับเตนล์ 10vely สุดน่ารัก ก็ได้ร่วมงานกับวงนักร้องสุดดัง