ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เปิดใจ เหตุหย่า หนุ่ม ศรราม

ก่อนหน้านี้ได้มีการชี้แจงไปแล้ว สำหรับกรณีการโกงหน้ากากอนามัย ของ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ซึ่งในด้านของสามีอย่าง หนุ่ม ศรราม ก็ได้มีการออกมาชี้เเจงถึงกรณีที่เกิดขึ้น พร้อมกับคืนเงินให้กับเจ้าของกรณีไปแล้ว และหลังจากที่ออกมาเคลียร์ทุกอย่างนั้น ก็ได้มีข่าวลือออกมาว่าทั้งคู่ได้หย่าร้างกันมาสักพักแล้ว จนทำเอาหลายๆคนข้องใจว่า ทั้งคู่หย่าร้างกันเพราะเรื่องดราม่าของหน้ากากอนามัย

และเมื่อวันที่ 13 เมษายน 2563 ที่ผ่านมา หนุ่ม ศรราม ก็ได้มีการไลฟ์สด พร้อมกับโพสต์คลิปวิดีโอ ที่ทั้งคู่กำลังทำบุญใส่บาตร เนื่องในวันเกิดของ ติ๊ก (ภรรยา) สยบข่าวลือเลิก พร้อมทั้งได้มีการถือเค้กมาเซอร์ไพรส์ภรรยาอีกด้วย กลายเป็นโมเมนต์ที่ไขข้อข้องใจให้กับใครหลายๆคน เเละตอกย้ำความสัมพันธ์ของครอบครัวที่อบอุ่น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 16 เมษายน 2563 ที่ผ่านมา ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ก็ได้เปิดใจครั้งแรก ผ่านเพจดังอย่าง อีจัน ว่าทั้งคู่นั้นได้มีการจดทะเบียนหย่าจริง อีกทั้งยังเผยอีกว่า เราหย่ากันแต่ไม่ได้หมายความว่าเราจะต้องห่างกัน หรือหน้าที่ของพ่อ แม่ ของน้องวีจิ (ลูกสาว) ต้องจบลง ซึ่งการตัดสินใจจดทะเบียนหย่าตามข่าวลือนั้น เรื่องทั้งหมดเป็นความจริง แต่เราทั้งคู่ จดทะเบียนหย่า เพราะถือเคล็ดเท่านั้น เราทั้งสองยังไม่ได้เลิกกัน หรือหมดรักกันแต่อย่างใด ส่วนจะกลับมาจดทะเบียนกันใหม่หรือไม่นั้น ยังไม่มีข้อสรุปที่แน่ชัด

ขอบคุณข้อมูลจากเพจ : อีจัน

อ่านเพิ่มเติม หนุ่ม ศรราม ไลฟ์สดทำบุญช่วงเช้า สยบข่าวหย่า ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์

หนุ่ม ศรราม คืนเงิน 9 แสนบาท หลังถูกแจ้งความสั่งซื้อหน้ากากอนามัยแล้วไม่ได้สินค้า

คืบหน้า ตร.แจ้งข้อหา 4 ราย ชุมนุมหน้าสถานทูตกัมพูชา เรียกร้องตามหา วันเฉลิม

วันเฉลิม พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงกรณี ตามที่สื่อสังคมออนไลน์ได้นำเสนอข่าวเกี่ยวกับ 4 สมาชิกคณะกรรมการประสานงานองค์กรพัฒนาเอกชน

ตร.เร่งตามหา นายกเทศมนตรีกรุงโซล ของเกาหลีใต้ หลังหายตัวปริศนา

นายพัค วอนซุน วัย 64 ปี นายกเทศมนตรีกรุงโซล ของเกาหลีใต้ได้หายตัวไปอย่างปริศนา ตั้งแต่ช่วงบ่ายของวันนี้(9 ก.ค.63) โดยลูกสาวของนายพัคได้แจ้งความกับตำรวจ

โควิด19 ทำ สหรัฐอเมริกา เล็งถอนวีซ่านักเรียน-นักศึกษาต่างชาติ หากหลักสูตร เรียนออนไลน์ สมบูรณ์

นักเรียนต่างชาติจะไม่ได้รับอนุญาตให้อยู่ใน สหรัฐอเมริกา ในฤดูใบไม้ร่วงนี้หากมหาวิทยาลัยของพวกเขาเปลี่ยนหลักสูตรเป็นออนไลน์อย่างสมบูรณ์

ฟุตซอลไทย กลุ่มแข็งโป๊ก! เอเอฟซีเคาะเจ้าภาพ ฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย 2020

ฟุตซอลไทย สมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย หรือ เอเอฟซี เผยหลังจากการพูดคุยและหารือกับชาติสมาชิก เพื่อจัดทำปฏิทินการแข่งขันฟุตบอล

สิระ ไม่รอช้า เร่งทวงเก้าอี้รมต.คืนจาก กลุ่ม 4 กุมาร ที่เพิ่งลาออก

นาย สิระ เจนจาคะ ส.ส.กรุงเทพฯ พรรคพลังประชารัฐ ได้เปิดเผยเป็นครั้งแรก หลังจากที่กลุ่ม 4 กุมาร ซึ่งประกอบไปด้วยนายอุตตม สาวนายน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง