ต้นหอม ศกุนตลา โพสต์เดือด! เหตุท้องเสียเข้ารพ. แต่ บอย พิษณุ ดันชวนเล่น!?

มาอัพเดตให้แฟน ๆ เห็นล่าสุดวันนี้ ดีเจ ต้นหอม ศกุนตลา ก็นอนให้น้ำเกลืออยู่โรงพยาบาลเสียแล้ว แต่สาวต้นหอมไม่ได้แค่จะมาแจ้งว่าตัวเองเป็นอะไรเพียงอย่างเดียว แต่มีพ่วงหัวร้อน จิกกัดเพื่อนซี้อย่างหนุ่ม บอย พิษณุ อีกด้วย

ดูแลทั้งคืน ต้นหอม ศกุนตลา เช็ดตัว น้องปกป้อง ตลอดคืน หลังไข้สูงถึง 38

โดยสาวต้นหอมก็ได้โพสต์ภาพใส่แมสและชุดผู้ป่วยนอนอยู่บนเตียงคนไข้ พร้อมแคปชั่น
‘ต้องเป็นคนเลวแค่ใหนกุขรี้แตกไร้เรี่ยวแรง หมดใส้ มันบอกเล่นเกมส์โทรศัพท์กะกุก่อน เด๋วรายการหัวท้ายตายก่อนจะโทรหามึงนะ…เด๋วปั๊ดกุโทรเป็นคนแรกแม่มเลย 5555
@boy_pisanu’

งานนี้เหล่าแฟนคลับก็พากันมาส่งกำลังใจให้ดีเจต้นหอมหายเร็ว ๆ ทั้ง ‘หายไวๆนะคะพี่หอม’, ‘หายไวๆนะคะ❤️’, ‘🤣🤣🤣 เพื่อนรักไงพี่หอม หายไวๆนะคะ ปล. ถ้าพี่บอยได้รางวัล ต้องแบ่งพี่หอมแล้วล่ะ 🤣’, ‘หายไวๆนะคะพี่ต้นหอม’, ‘หายไวไวคะแม่❤️’

ขายขำอีกแล้ว! ดีเจต้นหอม เผย เบื้องหลังสุดฮา ท่านี้ท่านได้มาแต่อย่างใด

อย่าแซว! ต้นหอม ศกุนตลา ขอร้องอย่าเม้าท์น้องปก เพียงเพราะสวมชุดผึ้งน้อย

ขอขอบคุณภาพจาก djtonhorm, boy_pisanu

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

กู้เงิน สินเชื่อเสริมพลังฐานราก ผ่านแล้ว ต้องชำระเงินยังไง ดอกเบี้ยเท่าไหร่ มาดูกัน

สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนกู้เงิน สินเชื่อเสริมพลังฐานราก ของธนาคารออมเสิน และได้เงินไปแล้ว ในส่วนของ ระยะเวลาชำระเงินกู้ คือ สูงสุดไม่เกิน 3 ปี

ไอคอนสยาม ปิด 3 ร้านเสื้อผ้าหลังพนักงานติดโควิด19 แม้ผ่านมาแล้ว 3 วัน

23 มค. 64 ห้าวสรรพสินค้า ไอคอนสยาม ออกประกาศผ่านทางแฟนเพจเฟซบุ๊ก ICONSIAM ว่า ตามที่ไอคอนสยามได้รับแจ้งจากร้าน cc-oo ชั้น 2

เติร์ด Tilly Birds ปลื้มหนัก ! คิด(แต่ไม่)ถึง 100 ล้านวิวแล้ว โพสต์ซึ้งลงทวิตเตอร์

เชื่อได้เลยว่าไม่ว่าใครก็คงต้องเคยได้ยินชื่อเพลง คิด(แต่ไม่)ถึง เพลงสุดฮิตของวงดนตรีอัลเทอร์เนทีฟร็อกมาแรงสุดๆ ในยุคนี้อย่าง Tilly Birds

ซินแสหมิง เผย 2 ลัคนาราศี การเงินดี เฮงรับทรัพย์จนปลายเดือนม.ค.

ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย โพสต์ข้อความคำทำนายผ่านเพจเฟซบุ๊ก ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย ดังนี้

“สามารถ​” เเซะ “เสรีพิสุทธิ์​-พิธา” ก่อนอภิปราย​ทำการบ้านบ้าง​ อย่าพูดแต่เรื่องเดิมๆ

วันนี้ (23 ม.ค.) นายสามารถ เจนชัยจิตรวนิช ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงยุติธรรม ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์รับเรื่องราวร้องทุกข์พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เปิด […]

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย จัดฮวงจุ้ยห้องนอน จัดแบบไหนถึงจะสมดุล

หมอช้าง หรือ นาย ทศพร ศรีตุลา หมอดูนักพยากรณ์ชื่อดังของประเทศไทย ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ว่า