ชาวเน็ตโหวต ดีเจต้นหอม เสียบแทน ไอซ์ อภิษฎา Take Me Out Thailand จะน่าดูกว่านี้!!

ดีเจต้นหอม กลายเป็นเรื่องที่ถูกวิพากย์วิจารณ์กันอีกแล้ว สำหรับรายการ Take Me Out Thailand ที่ได้มีการเปิดตัวพิธีกรคนใหม่มาเสียบแทน กาละแมร์ พัชรศรี นั่นก็คือ ไอซ์ อภิษฎา นั่นเอง

กาละแมร์ ปลิว! ไอซ์ อภิษฎา เสียบแทน Take Me Out Thailand ประกบคู่ น้าเน็ก

ไอซ์ อภิษฎา ตอบกลับฟีดแบค หลังกระแส Take Me Out กลับมาบูมเพราะเปลี่ยนพิธีกร

ล่าสุด Ep.31 ทางรายการได้มีการเชิญแขกรับเชิญ อย่าง ดีเจต้นหอม ศกุนตลา มาทำหน้าที่เป็นกูรู ซึ่งต้นหอมเอง ก็ได้มีการเผยกลางรายการว่า “คือหอมก็เช็คเหมือนกันว่าใครจะมาแทนที่ตรงนี้ แล้วพอมันไม่ใช่ชื่อหอม หอมรู้สึก แล้วคือใคร (หัวเราะ)”

ซึ่งน้าเน็กก็ได้มีการแซวกลับไปว่า “เอาแล้วๆ คุณอภิษฎา คุณระวัง อะไรก็เกิดขึ้นได้ ถ้าเกิดคุณเกิดเพลี่ยงพล้ำการ์ดตก ไม่ตลกขึ้นมาโดนทันที”

งานนี้ด้านชาวเน็ตก็ได้มีการเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันไปต่างนาๆ เป็นเสียงเดียวกันว่า ดีเจต้นหอมเหมาะกับการเป็นพิธีกรมากกว่า อยากให้เปลี่ยนตัวพิธีกร บ้างก็บอกว่าอยากให้มีปาฏิหาริย์อีกด้วย

ขอบคุณรูปภาพจาก : TV Thunder Official

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอบุญ ไม่ยอม! เตรียมฟ้องเรียกค่าเสียหายจาก อัจฉริยะ 100 ล้าน ฐานหมิ่นประมาท

หมอบุญ — จากกรณีที่ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เข้าแจ้งความกล่าวโทษดำเนินคดีอาญากับ

เบบี้ พอล เป็นพี่เเล้ว! อั๋น ภูวนาท ไชโย โชว์ผลอัลตร้าซาวด์ลูกคนที่2

อั๋น ภูวนาท โชว์ผลอัลตร้าซาวด์ลูกคนที่2 ของภรรยาเเละครอบครัว เเซว ภรรยา เขม่วท้องต่อไปไม่ไหวเเล้ว ส่วนเรื่องเพศยังขออุปเป้นความลับ

ตร.จ่อคุมเข้ม! ม็อบ7สิงหา ขณะที่เยาวชนปลดแอกให้ผู้ชุมนุมเตรียมอุปกรณ์ และวิธีรับมือหากถูกจับกุม

ม็อบ7สิงหา —- จากกรณีที่กลุ่มเยาวชนปลดแอกได้ประกาศนัดชุมนุมที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย และได้มีการนัดเคลื่อนขบวนไปยังพระบรมมหาราชวัง

ไม่รอดสายตา! จนท.ตรวจพบ ยาไอซ์เตรียมส่งไปออสเตรเลีย อำพรางในเครื่องสังฆภัณฑ์

สังฆภัณฑ์ยาไอซ์ เตรียมส่งไปออสเตรเลีย – หน่วยสกัดกั้นยาเสพติดท่าอากาศยาน (AITF) ตรวจเข้มยึดพัสดุไปรษณีย์ระหว่างประเทศปลายทางออสเตรเลีย หลังอำพรา […]

งานเข้า! พิมรี่พาย ไม่ขออนุญาตใช้ภาพวาดใน MV เจ้าของเครดิตโพสต์แจง

พิมพรี่พาย งานเข้าหลังยูทูปเบอร์สายอาร์ต ปั๋น ดริสา โพสต์แจง เพลงออกไป ของพิมรี่พาย หลังมีการใช้ภาพวาดติดลิขสิทธิ์ไม่ได้ขออนุญาต ยืนยันไม่ได้ร่วมงานในเพลงนี้ด้วย และไม่มีการติดต่อขอใช้ภาพ

ไม่รอดอีกราย! ออสเตรเลีย พบผู้เสียชีวิตรายที่ 6 หลังฉีด วัคซีนแอสตราเซเนกา

บไซต์ The Sydney Morning Herald สื่อดังของออสเตรเลียรายงานว่าพบผู้เสียชีวิต หลังเข้ารับการฉีด วัคซีนแอสตราเซเนกา เป็นรายที่ 6