ชีวิตคอมพลีท! นักร้องสายประกวด อวดคลิปจับมือ แจ็คสัน หวัง ลั่น! จะไม่ล้างมือ

คนแห่กรี๊ดหนัก! นักร้องสายประกวดชื่อดัง อวดคลิปวินาทีดีใจ หลังได้จับมือกับ แจ็คสัน หวัง ศิลปินชื่อดัง ลั่น! ชีวิตคอมพลีทแล้ว ไม่ขอล้างมืออีกต่อไป

กระแสของศิลปินชื่อดังอย่าง แจ็คสัน หวัง ยังคงเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกโซเชียล ถึงความน่ารักและเฟรนด์ลี่ของเจ้าตัว ที่ไม่ว่าจะเจอสถานการณ์ไหนก็แล้วแต่ เจ้าตัวยังคงสนุกสนานและทักทายแฟนคลับแบบเป็นกันเอง โดยไม่ถือตัวเลย

รูปภาพจาก IG : jacksonwang852g7

ระหว่างที่แจ็คสันเดินทางมาร่วมงานต่าง ๆ ที่ประเทศไทย ก็มีแฟนคลับออกมาอวดโมเมนต์สุดประทับที่มีโอกาสได้เจอ แจ็คสัน กับตัวเอง เหมือนกันทางด้านของนักร้องสายประกวดอย่าง ต้น ธนษิต ที่ล่าสุดแจ็คสันได้ไปร่วมถ่ายรายการที่ตึกแกรมมี่ จังหวะที่กำลังเดินอยู่ในตึกแกรมมี่ ทางต้น ธนษิตก็ได้มีโอกาสจับมือกับศิลปินดัง พร้อมกับทักทายกับเจ้าตัวแบบเป็นกันเองแบบสุด ๆ

งานนี้เจ้าตัวบอกว่าตายได้เลย ชีวิตของการเป็นติ่งคอมพลีทแล้ว ฝันเป็นจริงมาก พร้อมกับบอกว่าจะไม่ยอมล้างมือข้างที่จับกับพี่แจ็คเลยทีเดียว เพื่อน ๆ ที่รู้จักวงการต่างก็พากันถล่มคอมเมนต์ด้วยความอิจฉา

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ

Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY

รูปภาพจาก IG : jacksonwang852g7
รูปภาพจาก IG : jacksonwang852g7
รูปภาพจาก IG : tonthanasit
รูปภาพจาก IG : tonthanasit

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ราศี “เลือดนักษัตร” มุ่งหน้าสู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “เลือดนักสู้” หลุดพ้นจากความลำบากด้วยตัวเอง โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

เอาแล้ว ศรีสุวรรณ แฉผับ-สถานบันเทิงในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายแห่ง

ศรีสุวรรณ แฉผับ สถานบันเทิง ในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายเขต หลายพื้นที่ จะรอดูว่าผู้ว่าฯ และตำรวจจะบังคับใช้กฎหมาย หรือไม่

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 6 เดือนเกิด “กรรมดีหนุนนำ” สู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “กรรมดีหนุนส่ง” เข้าสู่ความสำเร็จ โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ปีนักษัตร “พบทางรุ่งโรจน์” ไปสู่ความเจริญ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “พบทางรุ่งโรจน์” การเงิน การทองจัดเต็ม โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า