(รวมภาพงานเช้า) งานแต่ง ก้อย – ตูน กับพิธีสู่ขอรวมเหล่าชาวร็อกและคาถาบูชาเมีย

งานแต่ง ก้อย – ตูน ถือว่าเป็นคู่รักในวงการบันเทิงที่คนทั้งประเทศเทใจให้สำหรับ ตูน บอดี้สเเลม หรือ อาทิวราห์ คงมาลัย และ ก้อย รัชวิน ที่วันนี้ (28 พ.ย. 63) ควงกันเช้าพิธีวิวาห์เป็นที่เรียบร้อยเเล้ว ซึ่งเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ก็ได้เป็นพิธีทำบุญสุดเเสนอบอุ่น โดยทั้งคู่สวมใส่ชุดไทยอย่างสง่างาม ทั้งนี้พิธีมงคลสมรสจัดขึ้นที่ โรงเเรม ดิแอทธินี โฮเทล แบงค็อก,อะ ลักซ์ซูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล อย่างไรก็ตามทีมข่าว Bright Today ได้นำภาพบรรยากาศงานในช่วงเช้ามาให้แฟนๆได้ชมกัน โดยพิธีสู่ขอและการผ่านด่านประตูเงินประตูทองเต็มไปด้วยความสนุกจากเหล่าคนบันเทิงที่มาร่วมงาน ซึ่งเกมส์ประตูต่างๆ เช่น ให้เจ้าบ่าวบอกรักเจ้าสาวให้ยาวที่สุดแข่งกับหลานของก้อย , ให้เอาคาถาบูชาเมียมาร้องเป็นเพลงแบบชาวร็อก , ให้ทายรอยจูบในกระดาษว่ารอยจูบ 10 กว่ารอย รอยไหนเป็นของ ก้อย รัชวิน แต่ ตูน ทายผิด เลยต้องเต้นเพลง หอยจี้รี่ เป็นการทดแทน , ให้ร้องเพลง นิรันดร์ เป็นเวอร์ชั่น แอ๊ด คาราบาว , ให้ทายว่า นิ้วนางข้างซ้ายของก้อย ยาวกี่เซนติเมตร , ประตูของ ชนุดม ให้เขียนคำว่า รักก้อย ด้วยเอว! , ประตูสุดท้าย ดา-อุ๋ย ให้เต้นลูบเป้าแบบ ไมเคิล แจ๊คสัน ตูนบอกสบายมากและอินถึงขนาดขอยืมหมวกแขกที่มาร่วมงานมาใส่เต้นให้เหมือนไมเคิล

ชมบรรยากาศ งานแต่ง ก้อย – ตูน พิธีเช้าสุดแสนอบอุ่นไปด้วยความรัก

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ซินแสหมิง เผย ลัคนาราศีที่ช่วงนี้ ความรักชุ่มฉ่ำ จะมีคนเข้ามาให้ได้เลือกเยอะ

ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย ดังนี้

กรมสมเด็จพระเทพฯ เสด็จฯไปประทับ รพ.จุฬาลงกรณ์ เพื่อทรงรับการผ่าตัดข้อพระบาททั้ง 2 ข้าง

เมื่อวันที่ 19 ม.ค. 63 สํานักพระราชวังมีแถลงการณ์ ฉบับที่ 2 เรื่องสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

จนท.ป่าไม้ แจ้งความเอาผิด ลุงพล ครอบครองไม้หวงห้าม “ไม้มะค่าแต้”

เจ้าหน้าที่ป่าไม้ แจ้งความดำเนินคดี ลุงพล แล้ว กรณีครอบครองไม้มะค่าแต้ ซึ่งเป็นไม้หวงห้าม ประเภท ก. วันที่ 19 ม.ค.

“สามารถ”​ จวก​ “ธนาธร” ชุดความคิดมีปัญหาหลังไลฟ์สดให้ข้อมูลเท็จวัคซีนโควิด19​

วันนี้ (19 ม.ค.) นายสามารถ เจนชัยจิตรวนิช ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงยุติธรรม ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์รับเรื่องราวร้องทุกข์พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อ “สามารถ เจนชัยจิตรวนิช” โดยระบุว่า ตนได้รับข้อมูล จากพ่อแม่พี่น้องประชาชนที่ส่งมากรณี

ชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจ โซยอน (G)I-DLE หลังถูกวิพากษ์วิจารณ์การแบ่งท่อนร้องให้ชูฮวา

เป็นประเด็นร้อนที่ถูกพูดถึงอย่างมาก เมื่อ โซยอน (G)I-DLE แบ่งท่อนร้องให้ ชูฮวา ในเพลงคัมแบ็กล่าสุดอย่าง HWAA น้อยเกินไป

คิง เพาเวอร์ ชวนศิลปินร่วมส่งพลัง และรอยยิ้ม จัดทำคลิปวีดีโอสร้างกำลังใจ ให้คนไทยก้าวข้ามวิกฤตโควิด-19 อย่างเข้มแข็งไปด้วยกัน

​ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ระลอกใหม่ในประเทศไทย คิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ พลังคนไทย ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบรอยยิ้ม ควา […]