โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ได้แมคบุ๊กคืนแล้ว หลังตามหาเองจนเจอ ไม่เอาผิดคู่กรณี

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ | เป็นอีกหนึ่งอุทาหรณ์ที่เกิดขึ้นในสังคมไทย และเตือนใจใครหลายๆ คนได้ดี กรณีของนักร้องหนุ่ม โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร หลังเจ้าตัวได้ไปใช้บริการ Grab Bike ในการส่ง คอมพิวเตอร์แมคบุ๊กแอร์ ที่ภายในเครื่องมีไฟล์งานและเพลง ซึ่งปรากฏในภายหลังว่าของไม่ถูกส่งไปถึงมือผู้รับ และหนุ่มโต๋ไม่สามารถติดต่อพาร์ทเนอร์คนดังกล่าวได้

ล่าสุด อินสตาแกรมของ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ได้โพสต์อัพเดตหลังจากที่เจ้าตัวตามหาแม็คบุ๊กเองจนเจอ และไม่คิดติดใจเอาความคู่กรณี เพราะเห็นว่าอีกฝ่ายสำนึกผิดแล้ว โดยในข้อความระบุว่า “อัพเดตเรื่อง grab bike ของหายครับ สรุปผมได้ของคืนแล้ว จากการรวบรวมข้อมูลเองของทีมงานผม และการช่วยติดตามของตำรวจ สน.โชคชัย 4 ขอบคุณครับ ผมตัดสินใจไม่เอาความกับคนขี่ เพราะเห็นว่าเขาสำนึกผิด

ผมเชื่อว่าเรื่องนี้จะเป็นประโยชน์แก่คนอื่นๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้ให้บริการ ที่จะเข้มงวดเรื่องการสกรีนคนทำงาน และการใส่ใจร่วมรับผิดชอบเมื่อเกิดปัญหา ส่วนคนที่คิดจะใช้บริการ เรื่องนี้จะได้เตือนใจว่าถึงแม้จะมีระบบรองรับ มันก็มีความเสี่ยงและคุณอาจจะต้องรับผิดชอบเอาเอง และสำหรับคนที่มีความคิดจะทำผิดแบบนี้ จะได้ไม่ย่ามใจ อย่าคิดว่าทำผิดแล้วจะไม่มีใครตามคุณเจอ คิดให้ดีก่อนจะทำอะไรนะครับ”

แบบนี้ก็ได้เหรอ? โฆษกทัพเรือ เผยมีคนไม่ยอมกักตัว โควิด19 ถึง สัตหีบ ขอกลับ

โควิด19 วาสนา นาน่วม นักข่าวสายทหารชื่อดัง ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านทางเฟสบุ้คส่วนตัว เกี่ยวกับกรณีคนไทยที่เพิ่งเดินทางมาถึง

โฆษก พปชร. ขอทุกฝ่ายเชื่อมั่น นายกฯ แนะ ปฏิบัติตามเคอร์ฟิวอย่างเคร่งครัด

นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวว่า สถานการณ์ของไวรัสโควิด-19 ยังคงแพร่ระบาด รัฐบาลภายใต้การนำของ พล.อ.ประยุทธ์

พวกเห็นแก่ตัว! สธ.แจ้งความ 166 คนไทยเสี่ยงนำเข้า โควิด19 ล่าตัวคนหนี

รายงานข่าวแจ้งว่า หลังจากมาตรการยกระดับป้องกัน โควิด19 ที่สนามบิน จนเกิดความวุ่นวายเมื่อคืนที่สนามบินสุวรรณภูมิ เพราะมีผู้ที่เดินทางมาจากต่างประเทศ