ห้ามพลาด! คุณคือ T-POP สายไหนในช่วงสงกรานต์ปี 2567 นี้

เทศกาลสงกรานต์ก็เข้ามาแล้ว ไหนลองมาเช็คกันหน่อยสิว่า แฟน ๆ ชาว T-POP กำลังทำอะไรในช่วงวันหยุดยาวพิเศษแบบนี้

สงกรานต์ปี 2567 นี้คึกคักกันไม่ไหวแล้ว โดยเฉพาะสาย T-POP อย่างพวกเราจะพลาดได้อย่างไรกัน ในเมื่อตอนนี้กำลังมาแรงกันสุด ๆ ไปเลย พวกเขาหลายคนได้ปล่อยผลงานสุดฮิตออกมาให้แฟนเพลงชาวไทยได้ฟังกันอย่างสนุกสนานตลอดทั้งปีที่แล้วจนถึงปัจจุบันนี้ แต่ในปีนี้ทุกคนจะเป็นแฟนเพลง T-POP สายไหนกันแน่? ในช่วงวันหยุดสงกรานต์สุดพิเศษก็ต้องมาเช็คกันเลย!

คุณคือ T-POP สายไหนในช่วงสงกรานต์ปี 2567 นี้

 • สายขาแดนซ์ตัวจริง
 1. เมร่อน – JUEPAK Ft. จ๊ะ นงผณี x GUNNER

สายขาแดนซ์ก็ต้องห้ามพลาดเพลง “เมร่อน – JUEPAK Ft. จ๊ะ นงผณี x GUNNER” นี้เลยจริง ๆ ถึงจะปล่อยออกมาไม่นานแต่จังหวะโจ๊ะ ๆ ก็ทำให้ใครหลายคนต้องโยกตามกันแบบมันสุดเหวี่ยง จนต้องขอลุกขึ้นเต้นแบบไม่เกรงใจใคร ซึ่งรับประกันโดยเจ้าของเพลง BadMixy ที่บอกว่า “เป็นเพลงย้ำคิดย้ำทำ” เรียกได้ว่าเป็นเพลงตัวตึงของสงกรานต์ซัมเมอร์หน้าร้อนคู่ใจคนไทยกันอย่างแน่นอน

เมร่อน - JUEPAK Ft. จ๊ะ นงผณี x GUNNER

2. “HEY HEY” – MILLI feat. ฮาย อาภาพร

สงกรานต์นี้ต้องมาในจังหวะโจ๊ะ ๆ ชวนเต้นแบบไม่มีวันหยุดไปกับเพลง ‘HEY HEY’ ที่ทำให้เซิ้งยับกันทุกเทศกาลของไทยกันอย่างแน่นอน เพราะว่านี่คือการผสมผสานแนวเพลงขั้นสุด! ของดนตรีแทร็ปบีตจัดจ้าน ที่มีกลิ่นอายของเพลงพื้นบ้านไทยเอาไว้ได้อย่างลงตัวและม่วนกันสุด ๆ และถือว่าเป็นครั้งแรกที่เป็นสิ่งแปลกใหม่ของวงการดนตรีได้กำเนิดขึ้นมาเลยก็ว่าได้

MILLI-มิลลิ-ปล่อยเพลงใหม่สุดม่วนจอย-HEY-HEY-พร้อม-feat.-ฮายอาภาพร
 • สายชิลสบาย ๆ
 1. BUS – ‘ฟีลลิ่งแบบว่าอู้วว! (Feeling Bab Wa Ooh!)’

หนุ่ม ๆ วง BUS because of you I shine ก็ขอมาเสิร์ฟเพลง ‘ฟีลลิ่งแบบว่าอู้วว! (Feeling Bab Wa Ooh!)’ ที่เป็นซิงเกิลที่หนุ่ม ๆ เป็นพรีเซนเตอร์ให้กับน้ำดื่ม Nestle Pure Life พร้อมแจกความน่ารักสดใสดับร้อนกันในวันสงกรานต์เดือนเมษายนกันหน่อย กับจังหวะดนตรีสุดคิ้วท์ที่ทำให้แฟน ๆ โยกตามกันได้เบา ๆ แถมยังมี Challenge ท่าเต้นกันในวันที่อากาศร้อนแบบนี้อีก รับรองได้เลยว่าพวกเขาจะทำให้หน้าร้อนในวันหยุดสงสกรานต์ ฟีลลิ่งแบบว่าอู้วว! กันอย่างแน่นอน

GINDNaybQAA3wSM

2. TRINITY – Oh! Oh!

สงกรานต์ปีนี้ขอไปพักผ่อนใจกับหนุ่ม ๆ TRINITY ที่ได้ปล่อยเพลงสุดชิลบรรยากาศดี ๆ ให้แฟน ๆ ได้รับชมกันในเพลง Oh! Oh! ที่จะทำให้บรรยากาศรอบตัวผ่อนคลายและสดใสขึ้นมาทันทีในพริบตา ถึงแม้อากาศประเทศไทยช่วงวันสงกรานต์จะแตะถึง 40 องศาอยู่แล้วก็ตาม แม้ว่าจะเป็นเพลงสายชิลแค่ไหนก็ทำให้ทุกคนได้โยกตามกันได้ในจังหวะสนุก ๆ และคิ้วท์สุด ๆ กับการคิดถึงใครบางคนอย่าง TRINITY ด้วยนั้นเอง

TRINITY1
 • สายคลั่งรักที่ต้องมีเธออยู่ทุกนาที
 1. PiXXiE – เกินต้าน (Too Cute)

เกินต้าน สมชื่อจริง ๆ กับสายคลั่งรักจนหยุดไม่ไหวแล้วกับความรู้สึกที่มีให้เธอหมดทั้งใจ ต่อให้สงกรานต์นี้จะร้อนขนาดไหนแต่ก็สู้ความน่ารักของเธอไม่ได้หรอก ซึ่ง PiXXiE จะทำให้พวกเราทุกคนต้องอมยิ้มกับเพลงสุดคิ้วท์จนเกินจะห้ามใจไว้ และก็ต้องลุกขึ้นเต้นสะบัดผมตาม 3 สาวที่ท่าเต้นมีความน่ารักปนเซ็กซี่ในเพลง เกินต้าน ที่ทำได้ถึงเกินมากคุณน้า “ก็นี่มันน่าร้อนแต่เธออ่ะน่ารัก”

f1940f9f-e8a9-48c7-b188-c72724ffeac8

2. PERSES – น่ารักน้อยลงหน่อย (Cuteless)

สงกรานต์ปีนี้หนุ่ม ๆ PERSES ขอมาเสิร์ฟเพลงคลั่งรักแบบใหม่! แบบสับ! กับเพลง น่ารักน้อยลงหน่อย (Cuteless) ที่จะมาขอรบกวนให้ทุกคนช่วย ‘น่ารักน้อยลงหน่อย’ เพราะตอนนี้! เวลานี้ใครต่อใครจะพากันตกหลุมรักรอยยิ้มของหนุ่ม ๆ ทั้ง 5 คน ที่มานำเสนอเพลงนี้ได้ไม่อย่างน่าเบื่อ จนต้องยอมจำนนกับความน่ารักของเหล่า PERSES ที่ทำให้ต้องร้องขอว่า น่ารักน้อยลงหน่อย กันได้ไหม?

640

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

นาฟ ขอไม่เกี่ยวข้อง สาวปล่อยคลิป พิมพ์ กรกนก ลั่น กฎแห่งกรรมยุติธรรมเสมอ!

นาฟ ฉัฐนันท์ โพสต์ภาพถือพานดอกไม้ ขอไม่เกี่ยวข้องสาวปล่อยคลิป พิมพ์ กรกนก พร้อมลั่น กฎแห่งกรรมยุติธรรมเสมอ!

สุดอนาถ! วัยรุ่นชาย กระโดดสะพานลอย เคราะห์ซ้ำ ถูกกระบะเหยียบซ้ำ

หนุ่มนิรนามวัย 26 กระโดดสะพานลอย ย่านจรัญสนิทวงศ์ ถูกกระบะทึบ เหยียบซ้ำ กระโหลกศีรษะกระจายเกลื่อนพื้น ตร.เร่งตามหาญาติ

เปิดสาเหตุ! เพลิงไหม้กุฏิไม้เก่า วัดสวนแก้ว คลอกเด็กดับ 3 ราย

สังเวยวันพระใหญ่! ไฟไหม้กุฏิไม้เก่า วัดสวนแก้ว จนท.ดับเพลิง พบศพเด็กชาย 3 รายนอนกองกันในสภาพสุดอนาถ คาดสาเหตุจากไฟรั่ว

สลด! ชายชาวต่างชาติ ตกชั้น 5 ศูนย์การค้าดังย่านสุขุมวิท กระแทกพื้นดับ

“ชายชาวต่างชาติ” พลัดตกจากชั้น 5 ของ ศูนย์การค้าชื่อดังแห่งหนึ่งย่านสุขุมวิท ตำรวจเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิด หาสาเหตุ

เช็กดวงรายวัน ประจำวันพฤหัสบดี ที่ 23 พฤษภาคม 2567

ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 23 พฤษภาคม 2567 ดวงประจำวันเกิด ฤกษ์ดี สีมงคล โดย อาจารย์ อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ ผ่านแฟนเพจ มหามงคล.คอม

นักร้องสาว “โดฮวา AOA” หมดสัญญากับ FNC Ent. หลังอยู่มา 15 ปี

“โดฮวา” AOA ชื่อเดิมคือ “ชานมี” ได้ตัดสินใจแยกทางกับต้นสังกัดของเธอ FNC Entertainment แล้วหลังจากอยู่มานานถึง 15 ปี
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า